skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Tham gia các lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội sẽ góp phần giúp bạn nâng cao nghiệp vụ kế toán; tạo điều kiện thăng tiến lên các vị trí mong muốn. Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội cung cấp khóa học với giá không chỉ ưu đãi nhất thị trường. Mà còn hỗ trợ học viên hoàn thành tốt kỳ thi cấp chứng chỉ bồi dưỡng. Từ đó giúp học viên nắm vững cơ hội trở thành một người kế toán trưởng với trình độ chuyên môn cao.

Lý do có nhiều học viên tham gia lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội

Hàng năm có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành kéo theo nhu cầu tìm kiếm kế toán trưởng ngày một tăng. Đây là vị trí giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hệ thống kế toán và thực hiện các quy định của nhà nước về thuế và kế toán. Vị trí kế toán trưởng đòi hỏi người đó phải có năng lực nghiệp vụ cao; có khả năng định hướng và chỉ đạo tốt các công việc của kế toán viên.

Lớp học kế toán trưởng không chỉ đơn thuần là nâng cao nghiệp vụ; mà còn giúp học viên ôn thi hiệu quả để được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán. Thăng chức lên vị trí kế toán trưởng sẽ giúp bạn tăng thu nhập và tăng kiến thức tiếp cận. Nắm vững được các kỹ năng cơ bản tới chuyên sâu về kế toán và thuế. Cách thức thực hiện những báo cáo; kê khai; quyết toán đúng luật.

Ngoài ra khi tham gia lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội ; học viên sẽ nắm vững tư duy của người quản lý. Đưa ra được những định hướng kết quả hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp; cách thức tổ chức bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.

Đối tượng và điều kiện để tham gia lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội

Để tham gia được lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội học viên phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Học viên có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp được đánh giá tốt; trung thực và có thức chấp hành luật pháp về thuế và kế toán.
  • Học viên đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán; kiểm toán; tài chính từ hệ trung cấp; cao đẳng; đại học trở lên.
  • Đối với học viên tốt nghiệp hệ đại học cần có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tài chính; kế toán; kiểm toán.
  • Đối với học viên tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng cần có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tài chính; kế toán; kiểm toán.
  • Học viên đang làm kế toán trưởng phụ trách hệ thống kế toán của doanh nghiệp nhưng chưa có chứng chỉ kế toán trưởng.
  • Học viên có trình độ chuyên môn về kế toán; kiểm toán; tài chính và đang mong muốn thăng tiến lên vị trí kế toán trưởng.

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội cung cấp các kiến thức sau

Tại Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được hướng dẫn, chỉ dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Họ đều là những chuyên gia về kế toán đang công tác tại hội kế toán kiểm toán Việt Nam; các trường đại học hàng đầu trong cả nước hay đang đứng chức vụ kế toán trưởng tại các doanh nghiệp. Lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội sẽ cung cấp các kiến thức cần thiết từ cơ bản tới chuyên sâu dành cho học viên. Bao gồm 11 chuyên đề với 2 phần là phần kiến thức chung gồm 5 chuyên đề; và phần kiến thức chuyên sâu gồm 6 chuyên đề.

lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội

Lớp học kế toán trưởng có 2 hình thức học là học TRỰC TIẾPONLINE. Để thuận tiện nhất học viên có thể tùy chọn một trong 2 hình thức để tham gia khóa học tại Kế Toán Hà Nội. Tuy nhiên số lượng kiến thức là tương đương nhau chỉ khác thời gian và địa điểm học tập.  Sau khi hoàn thành khóa học; học viên sẽ được hỗ trợ thi ngay tại trung tâm. Học viên ở xa sẽ được Kế Toán Hà Nội tạo điều kiện thi trực tuyến. Đủ điều kiện cấp chứng chỉ học viên sẽ được nhận sau 15 ngày kể từ khi kết thúc kỳ thi.

Hướng dẫn đăng ký dự tuyển tại trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội

Học viên tham gia lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội; hoặc gửi chuyển phát nhanh vào địa chỉ trên. Hồ sơ đăng ký tham gia khóa học bao gồm:

  • Một bản sao công chứng bằng cấp đại học; cao đẳng hay trung cấp.
  • Đơn xin đăng ký học theo mẫu quy định của bộ tài chính.
  • 4 ảnh thẻ 3×4 ( thời hạn không quá 6 tháng ) có ghi đầy đủ họ tên, năm sinh ở mặt sau.
  • Một bản chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.

Hãy tham gia lớp học kế toán trưởng để tạo cơ hội thăng tiến trong tương lai đồng thời nâng cao nghiệp vụ thực tiễn. Với chi phí chỉ 2.500.000/khóa học tại Kế Toán Hà Nội. Ngoài ra mỗi học viên cần chi trả thêm từ 200.000 – 300.000 tiền cung cấp chứng chỉ bồi dưỡng;  tùy chọn theo phôi của bộ tài chính hoặc hội kế toán kiểm toán Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng và kiến thức cung cấp là tối ưu nhất dành cho học viên.

Đăng ký tham gia vui lòng liên hệ hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

lớp học kế toán trưởng tại Hà Nội

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng