skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh CHẤT LƯỢNG TỐT

Với nhu cầu của nhiều học viên đang làm công tác kế toán hiện nay tại Hà Tĩnh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội đã triển khai các lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh. Mục đích là giúp học viên hiểu sâu hơn về nghiệp vụ kế toán tầm vĩ mô. Để từ đó tạo nền tảng tốt nhất cho việc thăng tiến lên vị trí kế toán trưởng. Bên cạnh đó còn là việc cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán do Bộ Tài Chính quy định.

Trên thực tế những kế toán viên hay trưởng phòng kế toán đều có mong muốn được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng. Việc bổ nhiệm vị trí này không chỉ giúp người đó khẳng định được trình độ của bản thân mà còn tăng thêm thu nhập thực tế. Thế nhưng để được bổ nhiệm vị trí này thì người đảm nhận phải có năng lực; có kiến thức tầm vĩ mô và am hiểu về luật kế toán. Nếu như chưa thể chắc chắn thì cách tốt nhất là tham gia một khóa đào tạo thực tế tại các trung tâm uy tín.

Xem thêm

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh dành cho những đối tượng học viên nào?

  • Lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh dành cho những học viên tốt nghiệp các chuyên ngành kế toán; kinh tế; tài chính; kiểm toán và đã có thời gian công tác thực tế.
  • Những kế toán viên hay trưởng phòng kế toán muốn bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn. Để từ đó có cơ hội được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng.
  • Những kế toán trưởng tại các doanh nghiệp muốn hoàn thiện bản thân; trang bị thêm kinh nghiệm để phục vụ cho công tác kế toán.
  • Những người tốt nghiệp hệ đại học các chuyên ngành theo yêu cầu đã có thời gian công tác thực tế ít nhất 2 năm; hệ cao đẳng, trung cấp ít nhất là 3 năm.

Học viên lựa chọn lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh của Kế Toán Hà Nội bởi:

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh

Trung tâm Kế Toán Hà Nội được coi là một trong những đơn vị đào tạo kế toán chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh; trung tâm còn có nhiều cơ sở đào tạo khác trên toàn quốc. Với gần 16 năm kinh nghiệm được hình thành bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán. Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các thương hiệu được cấp phép đào tạo kế toán trưởng bởi Bộ Tài Chính và Bộ GD & ĐT. Đảm bảo về mặt pháp lý cũng như quyền lợi cho các học viên tham gia khóa học.

Đội ngũ giảng viên phụ trách lớp học kế toán trưởng là những người đã có bề dày 15 năm kinh nghiệm. Chuyên môn nghiệp vụ cao cùng khả năng truyền tải kiến thức chuyên nghiệp. Hiện đang là các kế toán trưởng trong các doanh nghiệp lớn; luôn đảm bảo việc giảng dạy chất lượng. Học viên sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều kiến thức thực tế; thành thạo nghiệp vụ nhanh chóng sau khóa học. Giảng viên luôn đồng hành và hỗ trợ nghiệp vụ kể cả khi khóa học đã chấm dứt.

Đến với lớp học kế toán trưởng tại Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được trải nghiệm những buổi học chất lượng. Nội dung giảng dạy được biên soạn theo quy định của bộ tài chính gồm các kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán trưởng. Tài liệu ôn tập thực tế bám sát các đề thi cấp chứng chỉ. Học viên có bài thi đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nhanh chóng. Chứng chỉ do hội kế toán kiểm toán Việt Nam cấp theo quy định của bộ tài chính. Có giá trị sử dụng trong vòng 5 năm trên toàn quốc.

Nội dung chương trình đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh

Chương trình đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh bổ sung các kiến thức chuyên ngành cho học viên. Tổng hợp các kỹ năng cần thiết đối với vị trí kế toán trưởng. Giúp học viên không chỉ sở hữu chứng chỉ mà còn có được nền tảng kiến thức chuyên sâu nhất.

Đến với lớp học kế toán trưởng; học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về kiến thức pháp luật kế toán trong doanh nghiệp. Các yêu cầu cụ thể về pháp luật kế toán thuế; quy trình quản lý tài chính trong bộ máy kế toán.

Các bước cần thiết khi thẩm định một dự án đầu tư trong doanh nghiệp; những nội dung pháp luật về kế toán và các nguyên tắc thực hiện. Cùng với đó là mối quan hệ tín dụng; thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng và tổ chức tài chính.

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh sẽ hướng dẫn học viên tìm hiểu về tổ chức công tác kế toán. Vai trò, nhiệm vụ và quyền hạn của kế toán trưởng trong doanh nghiệp. Quy trình và cách thức tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp.

Những yêu cầu về kế toán tài chính doanh nghiệp; các quy trình thực hiện cụ thể. Quy trình kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính. Giới thiệu về báo cáo tài chính và phân tích báo cáo tài chính theo đúng quy định.

>>> Hoàn thành xong các chuyên đề tại lớp học kế toán trưởng; học viên sẽ được tham dự kỳ thi tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. Các phần thì bám sát các chuyên đề đã học trên lớp do đó chỉ cần ôn tập đầy đủ; học viên sẽ hoàn thành tốt bài thi. Chứng chỉ được cấp sau 15 ngày và có thời hạn sử dụng trong vòng 5 năm.

Kế Toán Hà Nội – phòng đào tạo nghiệp vụ kế toán

Hotline : Ms Dung – 0386 348 639 & 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Lớp học kế toán trưởng tại Hà Tĩnh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng