skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương do trung tâm Kế Toán Hà Nội hình thành trong hơn 10 năm qua. Góp phần bồi dưỡng năng lực nghề nghiệp; nâng cao trình độ công tác kế toán. Giúp học viên có đầy đủ kỹ năng và phẩm chất để trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp. Hỗ trợ học viên là hội đồng các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao.

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương

Lý do nên tham gia lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương

Hải Dương là một trong những thành phố phát triển với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp hàng năm. Nhu cầu tuyển dụng kế toán đặc biệt là kế toán trưởng đang ngày càng tăng cao. Tạo cơ hội cho những người làm công tác kế toán đạt được vị trí mong muốn trong sự nghiệp. Việc trở thành một kế toán trưởng sẽ khẳng định năng lực đồng thời tăng thêm thu nhập cho những người làm công tác kế toán.

Kế toán trưởng là một trong những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Có vai trò điều hành và quản lý công tác kế toán; chỉ đạo các công việc của kế toán viên. Ngoài ra kế toán trưởng còn là người tham mưu các giải pháp tài chính cho chủ doanh nghiệp. Do đó người nắm giữ chức vụ phải có năng lực chuyên môn cao; đồng thời hiểu rõ về quy trình kế toán. Mới có thể đảm bảo các hoạt động kế toán diễn ra thuận lợi và đúng theo chế độ kế toán.

Để làm được điều này thì bạn nên tham gia lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương. Nơi sẽ giúp bạn học hỏi thêm được nhiều kỹ năng thực tế; bồi dưỡng nghiệp vụ và trình độ quản lý kế toán. Đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về nghiệp vụ của kế toán trưởng; tích lũy được tư duy tầm vĩ mô. Bên cạnh đó là việc sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng – một căn cứ quan trọng để được bổ nhiệm.

Nội dung đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương

Có rất nhiều học viên lựa chọn lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Bởi chất lượng đào tạo hàng đầu cùng với đó là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Là những kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm thực tế với trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra chương trình giảng dạy luôn bám sát thực tế; dựa trên quy định của Bộ Tài Chính về đào tạo nghiệp vụ kế toán trưởng.

Chương trình giảng dạy tại lớp học kế toán trưởng bao gồm 11 chuyên đề với 2 phần học là phần kiến thức chung và phần nghiệp vụ thực tế. Đi sâu vào phần nghiệp vụ chính của kế toán trưởng; đào tạo toàn diện để học viên trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp. Khóa học sẽ giúp cho học viên có khả năng tư duy nhạy bén; kỹ năng năng quản trị bộ máy kế toán hiệu quả.

Chương trình đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương còn đi sâu vào nghiệp vụ thực tế về báo cáo tài chính; kiểm toán báo cáo tài chính. Bồi dưỡng các kỹ năng quan trọng về nghiệp vụ kế toán trưởng. Từ đó học viên tự tin trong việc đưa ra các giải pháp tài chính cho chủ doanh nghiệp. Thông qua đó hiểu hơn về các chế độ kế toán; cập nhật và nắm bắt kịp thời các thông tư, điều luật.

>>> Xem thêm: Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành trực tuyến

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn là địa điểm thu hút nhiều học viên đăng ký tham gia

Trung tâm Kế Toán Hà Nội với gần 16 năm kinh nghiệm tự hào là một trong những cơ sở đào tạo kế toán UY TÍN NHẤT hiện nay. Không chỉ nhận được nhiều PHẢN HỒI TÍCH CỰC từ học viên mà trung tâm còn nhận được nhiều GIẢI THƯỞNG UY TÍN đến từ hội người tiêu dùng Việt Nam. Trải qua nhiều năm trung tâm đã đào tạo cho hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc. Lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương được trung tâm triển khai trong hơn 10 năm qua. Có địa chỉ tại: Số 21  Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung – TP. Hải Dương.

Giảng viên của trung tâm Kế Toán Hà Nội là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như giữ vị trí kế toán trưởng. Với trình độ chuyên môn cao cùng sự tâm huyết với nghề; luôn hỗ trợ học viên giải quyết các khó khăn và trang bị được nhiều kiến thức. Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình diễn ra khóa học. Ngoài ra còn luôn luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc trọn đời cho các học viên. Giúp học viên hiểu bản chất và có thể giải quyết được mọi tình huống kế toán. Kết thúc khóa đào tạo tại lớp học kế toán trưởng; học viên sẽ tự tin với năng lực của bản thân.

Tham gia lớp học kế toán trưởng; học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về học phí. Trung tâm sẵn sàng giảm 500k/học viên khi đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Học phí gốc là 3tr/khóa nay giảm chỉ còn 2,5tr/khóa đã bao gồm tài liệu ôn tập. Khi bài thi đạt tiêu chuẩn; học viên chỉ cần đóng thêm 200K lệ phí thi và cấp chứng chỉ theo quy định. Bên cạnh đó khi đăng ký tham gia từ 2 thành viên trở nên sẽ được nhận ưu đãi giảm thêm 10%.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành kế toán trưởng nhanh chóng khi tham gia lớp học kế toán trưởng tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. Để đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Tham khảo thêm các chi nhánh khác TẠI ĐÂY.

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng