skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng giá rẻ, chất lượng

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng sẽ trang bị kiến thức tầm vĩ mô dành cho những ai đang có mong muốn đạt được vị trí kế toán trưởng. Khóa học được trung tâm Kế Toán Hà Nội liên kết với hội kế toán kiểm toán Việt Nam hình thành và phát triển trong hơn 10 năm qua. Học xong sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo phôi của bộ tài chính.

Căn cứ pháp lý và chứng chỉ của lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng do Kế Toán Hà Nội xây dựng dựa trên căn cứ Luật Kế toán được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI thông qua ngày 17/06/2003. Quy định theo thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30 tháng 12 năm 2011 của Bộ Tài chính Hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng.

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng được cấp cho những bài thi đạt tiêu chuẩn. Tại Khoản 4, Điều 9 Thông tư số 199/2011/TT-BTC về cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Thời hạn sử dụng chứng chỉ là 5 năm kể từ ngày được cấp; theo quy định tại khoản 2 Điều 53 của Luật Kế toán. Nếu quá thời hạn 5 năm mà học viên chưa được bổ nhiệm thì cần đăng ký học lại để được cấp mới. Tuy nhiên khi đã được bổ nhiệm lần 1 thì chứng chỉ vẫn có hiệu lực cho các lần tiếp theo.

Mục đích và đối tượng đào tạo trong lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng sẽ trang bị và cập nhật cũng như hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Các kiến thức về tài chính; kinh tế hay kế toán đối với những ai đang có mong muốn trở thành kế toán trưởng. Nâng cao năng lực quản lý kinh tế; tài chính và tổ chức bộ máy kế toán cũng như chỉ đạo công tác kế toán. Lớp học kế toán trưởng sẽ tiêu chuẩn hóa chuyên môn; nghiệp vụ tài chính, kiểm toán, kế toán. Đồng thời nâng cao trình độ tổ chức công tác kế toán; tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ kế toán trưởng trong nền kinh tế quốc dân. Cách thức quản lý và chỉ đạo các công việc của kế toán viên trong bộ máy kế toán.

Đối tượng tham gia lớp học kế toán trưởng là những người đang làm công tác kế toán trong các doanh nghiệp; tổ chức hành chính. Những người đã tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán và có thời gian công tác thực tế. Có mong muốn thông qua khóa đào tạo để nâng cao năng lực nghiệp vụ. Tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để có cơ hội trở thành kế toán trưởng. Ngoài ra tham gia lớp học kế toán trưởng còn có những kế toán trưởng trong doanh nghiệp; chưa sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng theo quy định.

Thời gian đào tạo và học phí tham gia lớp học 

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng

Thời gian đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng từ 1,5-2 tháng bao gồm 11 buổi. Học viên sẽ học vào các tối thứ 2 và thứ 6 hàng tuần với khung giờ từ 7h-9h tối. Ngoài ra học viên có thể yêu cầu thêm từ 1-2 buổi học nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn các vấn đề.

Học phí đào tạo lớp kế toán trưởng đang có chương trình ưu đãi đặc biệt khi giảm giá tới 500K/học viên. Mức học phí có giá gốc là 3 triệu nay giảm chỉ còn 2,5 triệu/khóa đã bao gồm các tài liệu ôn tập. Tại trung tâm Kế Toán Hà Nội mức học phí luôn đảm bảo ưu đãi; giúp học viên tham gia một khóa học chất lượng và hiệu quả.

Học viên khi đăng ký tham gia cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để trung tâm làm hồ sơ dự thi cuối khóa. Bao gồm một bản sao công chứng bằng tốt nghiệp; bản sao chứng minh nhân dân; giấy xác nhận thời gian công tác có dấu giáp lai xác nhận; 4 ảnh 3×4 có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh.

Tham gia khóa đào tạo không chỉ giúp bạn sở hữu chứng chỉ dễ dàng mà còn góp phần nâng cao tay nghề; năng lực quản lý kế toán. Từ đó làm tốt công tác quản lý bộ máy kế toán trong doanh nghiệp. Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn cam kết sẽ không thu học phí nếu học viên không hài lòng với chất lượng giảng dạy.

Đăng ký tham gia lớp kế toán trưởng vui lòng liên hệ

HOTLINE/ZALO: 0386 348 639 – 0904 614 179 – PHÒNG ĐÀO TẠO

TRỤ SỞ CHÍNH: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng