skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán trưởng tại Thanh Xuân uy tín, chất lượng

Với sự phát triển của nền kinh tế như hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành mỗi năm. Kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm kế toán trưởng tại các doanh nghiệp cũng ngày một tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó thì những người làm công tác kế toán phải không ngừng nâng cao nghiệp vụ; kỹ năng và trau đồi thêm nhiều kiến thức. Mà khóa đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Thanh Xuân sẽ tạo cơ hội giúp bạn tiến gần hơn tới vị trí kế toán trưởng.

Đối tượng học viên đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng tại Thanh Xuân

Những người tham gia vào lớp học kế toán trưởng tại Thanh Xuân đã có thời gian công tác thực tế về kế toán ít nhất là 2 năm trở lên; tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán; kiểm toán.

Những kế toán viên; trưởng phòng kế toán tại các doanh nghiệp hay các đơn vị nhà nước có mong muốn trở thành kế toán trưởng trong tương lai. Thông qua lớp học kế toán trưởng; con đường sự nghiệp của những người làm công tác kế toán sẽ rộng mở hơn.

Đối tượng tham gia lớp học kế toán trưởng có thể là những kế toán trưởng tại các doanh nghiệp. Chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính cấp; đồng thời muốn nâng cao nghiệp vụ để hoàn thành tốt các công việc.

>>> Lưu ý: đối với học viên tốt nghiệp hệ đại học các chuyên ngành theo yêu cầu thì phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm công tác thực tế. Những học viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt với các tổ chức hay tổng công ty trực thuộc nhà nước; để được bổ nhiệm thì cần ít nhất 5 năm công tác thực tế.

Mục tiêu của lớp học kế toán trưởng tại Thanh Xuân

Kế Toán Hà Nội xây dựng lên lớp học kế toán trưởng tại Thanh Xuân với mục tiêu giúp đỡ các học viên trở thành kế toán trưởng trong tương lai. Khóa đào tạo sẽ trang bị; cập nhật và hệ thống hóa các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao về kế toán; kinh tế; tài chính; kiểm toán.

Hỗ trợ học viên tham gia lớp học kế toán trưởng nâng cao trình độ quản lý kinh tế tài chính; tổ chức công tác kế toán; tổ chức bộ máy kế toán. Đồng thời lĩnh hội được các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ trong chỉ đạo thực hiện công việc kế toán.

Lớp học kế toán trưởng còn giúp học viên tiêu chuẩn hóa về chuyên môn; nghiệp vụ tài chính, kinh tế, kế toán, kiểm toán. Nâng cao trình độ tổ chức công tác kế toán; tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ kế toán trưởng trong nền kinh tế thị trường.

Ngoài ra mục tiêu của lớp học kế toán trưởng còn giúp học viên hiểu rõ bản chất công việc quản lý bộ phận kế toán. Đưa ra được những tư vấn hiệu quả dành cho doanh nghiệp; chỉ đạo tốt các công việc hàng ngày của kế toán viên.

Nội dung đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Chương trình đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Thanh Xuân được xây dựng theo đúng quy định của bộ tài chính bao gồm: phần kiến thức chung và kiến thức nghiệp vụ trong 11 chuyên đề.

Phần 1 : Kiến thức chung

Chuyên đề 1 : Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp

Chuyên đề 2 : Quản lý tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 3 : Pháp luật về thuế

Chuyên đề 4 : Thẩm định dự án đầu tư.

Chuyên đề 5 : Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng tài chính và tổ chức tài chính.

Phần 2 : Kiến thức và nghiệp vụ

Chuyên đề 6 : Pháp luật kế toán trong doanh nghiệp.

Chuyên đề 7 : Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ Kế toán trưởng doanh nghiệp.

Chuyên đề 8 : Kế toán tài chính doanh nghiệp.

Chuyên đề 9 : Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp.

Chuyên đề 10 : Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp.

Chuyên đề 11 : Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo của lớp học kế toán trưởng đảm bảo đạt chuẩn; sát thực tế giúp học viên tối ưu và lĩnh hội nhanh chóng các kiến thức được học. Đảm bảo sau khóa học mỗi học viên sẽ tăng thêm được nhiều kinh nghiệm; hoàn thành tốt công việc kế toán trưởng tại các doanh nghiệp.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI – LỚP HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI THANH XUÂN

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – GẶP MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Lớp học kế toán trưởng tại Thanh Xuân

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng