skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp Học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà Nẵng

Công ty kế toán Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tìm lớp học Kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà Nẵng.

Lớp Học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà Nẵng

Lớp Học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà Nẵng

Excel là một công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ ai làm kế toán. Nhưng việc sử dụng thành thạo Excel không phải dễ dàng đối với một số đối tượng. Đặc biệt bạn sinh viên mới ra trường hay bạn kế toán viên mới đi làm. Kinh nghiệm đã hạn chế cộng thêm việc ứng dụng kế toán trên phần mềm Excel càng hạn hẹp. Điều này, dường như không làm hài lòng các nhà tuyển dụng và chủ doanh nghiệp.

Hiểu được mong muốn của bạn Kế toán Hà Nội đã mở lớp học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà Nẵng. Lớp học đảm bảo sự hiểu quả và thành công. Các bạn sẽ được thực hành trên chứng từ thực tế của các doanh nghiệp.

Quy trình lớp học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất Đà Nẵng:

Lớp Học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà Nẵng Phần đầu tiên- bổ sung kiến thức lý thuyết.

 • Để tham gia lớp học này bạn cần phải biết sơ qua về định khoản – hạch toán kế toán. Tiếp sau đó giáo viên sẽ phát cho bạn bộ Tài liệu của lớp học. Hóa đơn GTGT, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, phiếu nợ, nhập kho…của tất cả các loại hình doanh nghiệp.
 • Dựa vào bộ hóa đơn, chứng từ đó các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn làm quen với các hàm thông thường trong kế toán như: Sumif, Vlookup, Hlookup, Subtotal…
 • Khi bạn nắm vững được các hàm giảng viên hướng dẫn bạn cách hạch toán của nghiệp vụ phát sinh thực tế liên quan. Ví dụ mua bán hàng hóa, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, tài sản cố định và các dịch vụ mua ngoài hay thuê văn phòng kho xưởng để hàng hóa.

Nếu bạn chưa biết gì về kế toán hoặc biết nhưng đã quên bạn Tham khảo khóa học kế toán TỔNG HỢP TẠI ĐÂY.

Lớp Học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà Nẵng Nội dung chính của lớp học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà Nẵng.

 • Bạn sẽ được chỉ cách viết phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập và đặc biệt là cách viết Hóa đơn. 
 • Khi bạn biết cách hạch toán các vấn đề thực tế liên quan đến nguyên vật liệu, công cụ… thì giáo viên sẽ hướng dẫn bạn lập bảng phân bổ CCDC và lập được bảng tính khấu hao tài sản cố định.
 • Với những người làm kế toán thì vấn đề tính lương, tính bảo hiểm cho nhân viên là điều không thể bỏ qua. Chính vì vậy, các bạn hãy để Kế toán Hà Nội hướng dẫn bạn cách lập bảng lương một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Vấn đề giải trình sổ sách, chứng từ khi cơ quan thuế kiểm tra đối với những người mới đi làm rất khó khăn. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng dẫn bạn những kỹ năng cần thiết trong công việc làm kế toán sao cho hợp lý và hiệu quả.
 • Từ những bộ chứng từ đã hợp lý, hợp lệ thì công việc tiếp theo là bạn sẽ được học cách hạch toán vào sổ trên Excel để đưa ra sổ sách và báo cáo tài chính cho công ty, doanh nghiệp.
 • Không phải bạn lập báo xong là xem như xong xuôi mọi thứ, bạn cần phải kiểm tra lại báo cáo đã đúng, đủ, hợp lý chưa. Đấy là nhiệm vụ hướng dẫn tiếp theo của giảng viên trực tiếp đứng lớp.

Trên đây là toàn bộ chương trình đào tạo lớp học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà Nẵng.

Lớp Học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà Nẵng

Lớp Học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà Nẵng

Lớp Học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà Nẵng Thời gian học và học phí của Lớp Học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel.

Kế toán Hà Nội luôn thiết kế cho bạn một lịch học phù hợp với công việc của bạn. Thời gian học rất linh hoạt, trải đều các ngày trong tuần. Dưới đây là bảng biểu thời gian học của Công ty chúng tôi:

Tuy nhiên, Kế toán Hà Nội khuyên bạn nên học 3 buổi/tuần để có thể dễ dàng tiếp thu và học bài hiểu quả hơn. Vì khối lượng kiến thức lý thuyết và thực hành rất nhiều.

Thứ 2-4-6  

3-5-7

 

 

Thời gian

Sáng:  8h30-11h

Chiều: 14h-16h30

Tối: 18h-20h30

Ngoài ra, bạn có thể học vào thứ 7 và chủ nhật.

 

Số buổi 8-10 buổi (Lưu ý: đây chỉ là thời gian dự kiến, các bạn sẽ được học tới khi nào làm được việc kế toán trên Excel mới thôi – KHÔNG PHẢI NỘP THÊM TIỀN).
Học phí 1.000.000 ( chưa giảm)

Liên hệ và đăng ký học ngay sẽ được giảm từ 30 đến 35% Học phí.

Lớp Học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tốt nhất ở Đà NẵngCAM KẾT:

 • Xong khóa học kế toán trên Excel tại Kế Toán Hà Nội, bạn biết làm tất cả: các PHIẾU-THU-CHI-NHẬP-XUẤT tự động; Lập được bảng biểu tổng hợp tự động; Ra được hệ thống sổ tự động và lên BCTC tự động trên Excel.
 • Khi các bạn hoàn thành xong  lớp học kế toán từ A-Z trên phần mềm Excel tại Đà Nằng. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ tương đương với 2 năm kinh nghiệm làm việc cho doanh nghiệp.

Địa chỉ học kế toán: Số 101 Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng đào tạo:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Tel: Ms Dung 0243 5410 888

Hotline: Ms Dung 0386 348 639

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng