skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất chỉ có thể là Kế Toán Hà Nội. Từ nội dung học đến giáo viên hay phương pháp Chúng tôi ngày một hoàn hảo hơn. Nội dung thì phong phú sát với đề thi; Phương pháp học hiểu quả với tất cả mọi người; Giáo viên thì kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết; Cơ sở vật chất ngày càng đồng bộ và phát triển.

Vậy còn lý do gì mà bạn không thử tìm hiểu và đăng ký ngay Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất của Kế Toán Hà Nội.

Đến với Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất của Kế Toán Hà Nội. Bạn cứ yên tâm, chúng tôi làm ăn bởi chữ tín và sự tín nhiệm của các bạn. Bạn cũng không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi đều chu toàn từ giáo viên đến nội dung ôn luyện và phương pháp.

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín - sát với đề thi nhất thuộc Kế Toán Hà Nội Group. Cam kết cùng bạn chinh phục thành công Chứng chỉ đại lý thuế.

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất thuộc Kế Toán Hà Nội Group. Cam kết cùng bạn chinh phục thành công Chứng chỉ đại lý thuế.

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín - sát với đề thi nhất  Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất tại Kế Toán Hà Nội, ai là người trực tiếp đứng ra giảng dạy.

Giáo viên của Kế Toán Hà Nội không chỉ nhiệt huyết, có kỹ năng sư phạm mà họ còn có nhiều năm kinh nghiệm trong  việc ôn thi chứng chỉ đại lý thuế. Với kinh nghiệm cộng thêm nhiệt tình và kỹ năng tạo nên một giáo viên hoàn hảo. Vì vậy, Kế Toán Hà Nội tự hào luôn có những giảng viên đầy trách nhiệm và tận tình với học viên. Vậy họ là những ai?

 • Trước hết, những cán bộ cao cấp của Kế Toán Hà Nội là người luôn luôn đồng hành cùng các bạn.
 • Là những người có trình độ và kinh nghiệm ôn luyện nhiều năm thuộc Cục Thuế.
 • Là những người có trình độ và kinh nghiệm ôn luyện nhiều năm thuộc Vụ Chế Độ Kế Toán.
 • Là Giáo viên chuyên ngành Thuế, Kế toán các trường đại học danh giá khối kinh tế.

Với đội ngũ giảng viên như trên, kỹ năng, kinh nghiệm luôn được trau dồi. Hãy để Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất tại Kế Toán Hà Nội đồng hành cùng bạn. Giúp bạn thành công là giúp Chúng tôi thành công, hãy tin tưởng chúng tôi.

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín - sát với đề thi nhất  “Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất” vậy đâu là phương pháp giúp việc ôn thi hiểu quả?

Có vô vàn những phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, có thể phương pháp này hiểu quả đối với người A nhưng lại không hiểu quả với người B và ngược lại. Còn với Kế Toán Hà Nội luôn tìm ra phương pháp tốt nhất dành cho các bạn. Không chỉ giúp bạn vượt qua kỳ thi mà còn có ích cho công việc của bạn sau này. Vậy phương pháp đó là gì?

 • “Lý thuyết đi đôi với thực hành” là mục tiêu hàng đầu Kế Toán Hà Nội đặt ra. Ngoài việc giúp các bạn củng cố và khoanh vùng kiến thức. Bạn còn có thể vận dụng để làm bài tập ngay sau khi học lý thuyết.
 • Sự độc lập của cá nhân kết hợp học nhóm tạo hiểu quả của viêc học rất cao. Các bạn được học hỏi kiến thức, kinh nghiệm lẫn nhau.
 •  Sau mỗi sắc thuế hay chuyên đề sẽ có các bài kiểm tra kiến thức lý thuyết và bài tập.
 • Tổ chức các buổi thi thử miễn phí để giúp học viên làm quen với dạng bài tập và thời gian làm bài.

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín - sát với đề thi nhất  Nội dung ôn tại Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất của Kế Toán Hà Nội có những gì?

Kế Toán Hà Nội có hệ thống các đề thi phong phú. Tài liệu liên quan đến việc học và thi cử đa dạng. Bạn không cần lo lắng về vấn đề nội dung hay kiến thức khi đi thi. Việc quan trọng là bạn ứng dụng như thế nào. Đấy mới là điều quan trọng chúng tôi hướng tới.

Sau đây Kế Toán Hà Nội mời bạn tham khảo nội dung ôn luyện tại Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế của chúng tôi:

Môn pháp luật Thuế

Môn Kế Toán

Trên cơ sở cấu trúc, nội dung đề thi các năm trước. Đội ngũ giảng viên của Kế Toán Hà Nội luôn học hỏi và biên soạn chương trình khoa học, súc tích nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nội dung thi. Đối với môn Pháp Luật về Thuế, Giảng viên hướng dẫn và làm bài tập thuộc các chuyên đề sau:

+ Chuyên đề Luật quản lý thuế mới nhất.

+ Chuyên đề về Hóa đơn- chứng từ mới nhất.

+ Chuyên đề về Thuế GTGT mới nhất.

+ Chuyên đề về Thuế TNDN mới nhất.

+ Chuyên đề về Thuế TNCN mới nhất.

+ Chuyên đề về Thuế thu nhập đặc biệt mới nhất.

+ Chuyên đề về Các loại thuế khác (thuế nhà thầu, thuế tài nguyên, môi trường, thuế XNK….mới nhất

+ Chuyên đề về báo cáo thuế, tờ khai thuế được hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết, cụ thể.

Song hành với cập nhật lý thuyết, là làm các bài thi trắc nghiệm, bài tập tình huống.

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín - sát với đề thi nhất  Tổng kết môn học pháp luật Thuế bạn làm thành thạo các đề thi mẫu.

 Cũng như môn Pháp luật về Thuế là môn Kế toán, cũng không kém phần quan trọng của kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế. Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất của Kế toán Hà Nội sẽ có nội dung học và làm bài sát thực nhất. Nội dung ôn luyện bao gồm:

+ Nội dung Luật kế toán hiện hành. 

+ Khái quát và chi tiết vấn đề lý thuyết theo chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán liên quan.

+ Kế Toán vốn bằng tiền, nợ phải thu (lưu ý các nghiệp vụ có gốc ngoại tệ.

+ Các nghiệp vụ kế toán hàng tồn kho.

+ Các nghiệp vụ kế toán TSCĐ, BĐS đầu tư.

+ Các nghiệp vụ kế toán bán hàng, thuế TNDN.

+ Các nghiệp vụ kế toán nợ phải trả, dự phòng phải trả, trái phiếu, cổ phiếu, vay vốn và chi phí vay vốn, vốn chủ sở hữu.

+ Các nghiệp vụ kế toán đầu tư tài chính trong DN.

+ Các nghiệp vụ kế toán phát sinh sau ngày kết thức năm tài chính.

+ Các nghiệp vụ kế toán sửa sai sót, thay đổi chính sách kế toán.

Cũng trong Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế này, Chúng tôi sẽ đưa ra các nọi dung liên quan đến: Tổ chức công tác kế toán; Tổ chức bộ máy kế toán; Các hình thức tổ chức kế toán đối với DN.

Bên cạnh việc hệ thống lý thuyết là đưa ra  Số liệu ví dụ  thực tế được đưa ra để lên Báo cáo tài chính và phân tích báo cáo tài chính. Đồng thời bạn sẽ được thực hành bài tập, các tình huống ngay lập tức.

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín - sát với đề thi nhất  Tổng kết môn Kế toán bạn làm thành thạo các đề thi mẫu.

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín - sát với đề thi nhất  Một số thông tin cần thiết về Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất của Kế Toán Hà Nội.

1. Học phí.

Mức học phí Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế rất phù hợp cho tất cả các đối tượng khi tham gia. Ngoài ra, công ty có rất nhiều ưu đãi cho bạn khi đăng ký. Đăng ký combo sẽ được giảm. Hay bạn đăng ký theo nhóm càng đông càng giảm được nhiều. Cụ thể như sau:

 • Môn Pháp luật Thuế: 3.000.000 đ.
 • Môn Kế Toán: 2.000.000 đ.

Nếu đăng ký cả 02 môn chỉ còn 4.800.000 đ mà thôi.

2. Thời lượng.

Thời lượng ôn luyện của Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế phù hợp với nội dung ôn thi. Không học đẩy, nhồi nhét kiến thức để kết thúc sớm. Mà học làm sao học viên có thể áp dụng được luôn vào làm đề thi.

 • Môn Pháp luật Thuế: 15 buổi
 • Môn Kế Toán: 10 buổi

3. Cơ sở vật chất.

Cơ sở vật chất được đồng bộ và rất môi trường ôn luyện:

 • Phòng học sạch sẽ, thoáng mát.
 • Phòng có đầy đủ các thiết bị cần thiết như: Máy chiếu, điều hòa, wifi…

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín - sát với đề thi nhất  Sau khi kết thúc khóa học tại Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất của Kế Toán Hà Nội bạn nhận được gì?

Sau khi kết thúc khóa học, bạn không chỉ có được chứng chỉ đại lý thuế trên tay. Mà bạn còn học hỏi, trau dồi được rất nhiều kiến thức: Từ kỹ năng công việc đến kỹ năng giao tiếp với cơ quan Thuế, cơ quan nhà nước khác. Ngoài ra bạn có thể:

 • Tích lũy cho mình nhiều kiến thức chuyên môn đầy đủ từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Tích lũy cho mình nhiều kỹ năng trong xử lý công việc.
 • Có được định hướng phát triển nghề đại lý thuế từ các Chuyên gia.
 • Nếu bạn không hành nghề thuế thì nhờ có chứng chỉ đại lý thuế bạn được: Tôn trọng hơn; Được tín nhiệm hợp đồng nghĩa với nó là bạn có thu nhập cao hơn.

Hãy để “Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín – sát với đề thi nhất” của kế toán Hà Nội giúp bạn thành công trong việc thi lấy chứng chỉ đại lý thuế; thành công trong quá trình khẳng định vị thế của mình.

Kế Toán Hà Nội chúc bạn thành công!

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín - sát với đề thi nhấtXem thêm Điều kiện dự thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín - sát với đề thi nhất Xem thêm Bí kíp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế năm 2019.

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín - sát với đề thi nhất  Xem thêm Đề trắc nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế.

Liên hệ:

Phòng đào tạo – Ms Dung

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386.348.639 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi giảm giá.

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kíp

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng