skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Muốn làm kế toán cần học những gì? Thông tin chi tiết

Muốn làm kế toán cần học những gì? Là chủ đề nhận được nhiều quan tâm từ các học viên có nhu cầu tham gia các khóa đào tạo về kế toán. Để tìm đáp án cho câu hỏi này hãy theo dõi nội dung bài viết bên dưới. Kế Toán Hà Nội sẽ thông tin đầy đủ tới người đọc.

>>> Khoá học kế toán trưởng online

Kế toán là gì?

Kế toán là một lĩnh vực nghề nghiệp liên quan đến việc thu thập, xử lý, phân tích. Đồng thời truyền đạt thông tin tài chính về các hoạt động kinh doanh của một tổ chứ; doanh nghiệp hoặc cá nhân. Mục đích của kế toán là cung cấp thông tin chính xác; đáng tin cậy để hỗ trợ việc ra quyết định; quản lý tài chính và tuân thủ các quy định pháp luật.

Vai trò của kế toán:

 • Kế toán ghi nhận tất cả các giao dịch tài chính của doanh nghiệp. Bao gồm thu nhập; chi phí; tài sản và nợ phải trả.
 • Kế toán phân loại các giao dịch theo các tài khoản kế toán khác nhau; tổng hợp chúng thành các báo cáo tài chính.
 • Kế toán phân tích thông tin tài chính để đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh; đưa ra các khuyến nghị.
 • Kế toán lập các báo cáo tài chính định kỳ để cung cấp thông tin cho ban quản lý; cổ đông, nhà đầu tư và các bên liên quan khác.

Lam Ke Toan

Muốn làm kế toán cần học những gì?

Câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay đó là muốn làm kế toán cần học những gì? Trên thực tế để có thể làm tốt công việc này, người học phải nắm vững các hệ kiến thức bao gồm:

 • Nguyên lý kế toán.
 • Kế toán quản trị.
 • Kế toán chi phí.
 • Hạch toán kế toán.
 • Kế toán tài chính.
 • Báo cáo tài chính.
 • Kế toán thuế.

Ngoài kiến thức chuyên ngành còn cần bổ sung thêm các kỹ năng mềm. Bao gồm kỹ năng quản lý thời gian; lập kế hoạch; sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán,…Từ kiến thức nền tảng nhất định; người học tự tin với năng lực của bản thân và làm tốt công việc về sau.

Nếu bạn đang kiếm tìm một chương trình đào tạo chất lượng cao, hãy đến với Kế Toán Hà Nội. Trung tâm với 19 năm kinh nghiệm sẽ giúp học viên có kiến thức cơ bản tới chuyên sâu về kế toán. Đồng thời hỗ trợ học viên trong việc ứng tuyển vào các vị trí trong doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội – Trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay

Ngày nay do nhu cầu thực tế có nhiều người lựa chọn học tại trung tâm với mong muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ. Một trong những địa chỉ có độ thảo luận cao vào được nhiều người tin tưởng phải nói đến Kế Toán Hà Nội.

Kế Toán Hà Nội tự hào là một trong những trung tâm đào tạo kế toán uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học thực tế và cam kết hỗ trợ học viên tận tâm. Kế Toán Hà Nội đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc trong lĩnh vực kế toán.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại Kế Toán Hà Nội là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán và kiểm toán. Họ không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn am hiểu sâu sắc về thực tế công việc.

Mang đến cho học viên những bài học sinh động và hữu ích. Bên cạnh đó, giảng viên luôn nhiệt tình hướng dẫn; giải đáp mọi thắc mắc cho các học viên kể cả khi chương trình học đã kết thúc.

Chương trình học thực tế

Trung tâm Kế Toán Hà Nội có chương trình giảng dạy thực tế; tập trung tập trung vào các kỹ năng thực hành. Đồng thời ứng dụng kiến thức vào các tình huống cụ thể. Điều này giúp cho học viên tiếp cận kiến thức hiệu quả; tự tin với trình độ của bản thân sau khi khóa đào tạo kết thúc.

Phần lớn các buổi học là thực hành thực tế bằng chứng từ gốc trên MISA và HTKK. Đảm bảo học viên nhuần nhuyễn kỹ năng xử lý dữ liệu kế toán chuyên nghiệp. Có thể làm tốt công việc sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Học phí ưu đãi

Kế Toán Hà Nội luôn có mức học phí cạnh tranh nhất thị trường cùng các chương trình tri ân học viên. Theo đó mức giá gốc 7 triệu giảm chỉ còn 4,5 triệu/khóa với sĩ số dưới 10 học viên/lớp. Đặc biệt lớp học online giảm chỉ còn 4 triệu/khóa đã bao gồm tài liệu học tập; tặng kèm khóa video độc quyền.

FAQ – Tổng hợp những câu hỏi về khóa học kế toán

Với những vấn đề được giải đáp nhanh dưới đây giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực kế toán.

1/ Cơ hội việc làm kế toán như thế nào?

Ngành kế toán có nhu cầu nhân lực ổn định và đa dạng; từ các công ty nhỏ đến tập đoàn lớn. Trong các lĩnh vực như kiểm toán, thuế, kế toán quản trị, kế toán công…

2/ Mức lương của người làm kế toán là bao nhiêu?

Mức lương của kế toán viên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm, trình độ, vị trí công tác và quy mô công ty. Tuy nhiên, nhìn chung, đây là ngành nghề có mức thu nhập khá; dao động từ 7 – 15 triệu tùy vị trí.

3/ Khóa học làm kế toán kéo dài bao lâu?

Thời gian đào tạo kế toán tại trung tập Kế Toán Hà Nội thường chỉ 22 buổi tương đương 44h học, rơi vào khoảng 2 – 2,5 tháng.

4/ Tôi có thể học kế toán trực tuyến được không?

Có nhiều khóa học kế toán trực tuyến chất lượng; phù hợp với những người bận rộn hoặc muốn học linh hoạt về thời gian và địa điểm. Kế Toán Hà Nội thiết kế khóa online với nội dung không khác biệt trực tiếp. Điều này nhằm giúp các học viên thuận lợi tham gia khóa đào tạo ngay tại nhà.

Tạm kết

Muốn làm kế toán cần học những gì đã được giải đáp chi tiết trong bài viết trên. Để mở mang kiến thức và tự tin trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp, hãy đến ngay với trung tâm Kế Toán Hà Nội. Không chỉ đảm bảo mức học phí ưu đãi mà đồng thời còn giúp bạn tự tin với năng lực thực tế.

Trung Tam Dao Tao Ke Toan Ha Noi

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng