skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo tài chính tại Đáp Cầu Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Thủ tục làm báo cáo tài chính rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Nếu không đảm bảo được sự chính xác và thời gian thực hiện; doanh nghiệp nên tìm những giải pháp hỗ trợ. Kế Toán Hà Nội là một trong các đơn vị uy tín chuyên nhận làm báo cáo tài chính tại Đáp Cầu Bắc Ninh. Với mục tiêu giúp doanh nghiệp loại bỏ các khó khăn; hoàn thiện một báo cáo tài chính chuẩn mực; tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật.

Nhận làm báo cáo tài chính tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Báo cáo tài chính và những quy định chuẩn mực về thực hiện báo cáo tài chính

Khái niệm 

 • Báo cáo tài chính là một bản báo cáo phản ánh tình hình tài chính; kết quả hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Mục đích là cung cấp thông tin tài chính; kinh doanh; các luồng tiền của doanh nghiệp. Đáp ứng các nhu cầu cho người sử dụng trong việc đưa ra các quyết định kinh tế bao gồm: tài sản; nợ phải trả; vốn chủ sở hữu; doanh thu; lãi lỗ; các dòng tiền.
 • Những thông tin trên được trình bày chi tiết trong bản thuyết minh báo cáo tài chính. Giúp doanh nghiệp dự đoán chính xác các luồng tiền trong tương lai. Biết được thời điểm và mức độ chắc chắn khi tạo ra các luồng tiền và khoản tiền tương đương.

Quy định về trình bày báo cáo tài chính

 • Người đứng đầu doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm về báo cáo tài chính. Một bản báo cáo chuẩn mực phải bao gồm: bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; bản thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Báo cáo tài chính phải được trình bày trung thực và hợp lý theo thực tế phát sinh. Dựa trên cơ sở tuân thủ các chuẩn mực kế toán; chế độ kế toán và các quy định có liên quan hiện hành.
 • Doanh nghiệp phải nêu rõ trong mục thuyết minh báo cáo tài chính và được trình bày theo chuẩn mực kế toán do bộ tài chính ban hành. Nếu doanh nghiệp sử dụng chính sách kế toán khác với quy định chuẩn mực thì không được coi là tuân thủ đúng luật.

Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính tại Đáp Cầu Bắc Ninh với mục đích

Tại Bắc Ninh mỗi năm có nhiều doanh nghiệp hình thành với quy mô đa dạng. Thế nhưng việc làm báo cáo tài chính thường gây khó khăn cho doanh nghiệp. Bởi không phải doanh nghiệp nào cũng đủ ngân sách để có thể thiết lập một hệ thống kế toán chuyên nghiệp. Vì thế Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính tại Đáp Cầu Bắc Ninh với mong muốn

 • Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện báo cáo tài chính trong thời gian sớm nhất; kết quả thực hiện được đảm bảo tuân thủ pháp luật.
 • Đội ngũ nhân sự của Kế Toán Hà Nội đều là các chuyên gia trong ngành; với nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi; giải quyết tất cả các khó khăn cho doanh nghiệp.
 • Luôn cập nhật những thông tin về điều luật mới ban hành; để từ đó giúp doanh nghiệp luôn hoàn thiện báo cáo tài chính đúng chuẩn mực.
 • Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính tại Đáp Cầu Bắc Ninh với chi phí cực kỳ ưu đãi. Chỉ từ 300.000/tháng và thay đổi tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp. Tuy nhiên doanh nghiệp vẫn tiết kiệm được tới 70% khi sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan tới kết quả thực hiện báo cáo tài chính. Khi nhận làm báo cáo tài chính; chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giao dịch và giải trình số liệu trước cơ quan thuế nhà nước.

Nhận làm báo cáo tài chính tại Đáp Cầu Bắc Ninh bao gồm các công việc sau

 1. Khi nhận làm báo cáo tài chính tại Đáp Cầu Bắc Ninh; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát tình hình doanh nghiệp. Từ đó đưa ra báo dịch vụ cụ thể và các phương án thực hiện.
 2. Thu thập toàn bộ hóa đơn chứng từ đã phát sinh trong năm tài chính; sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 3. Đánh giá tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ; tờ khai báo cáo thuế đã thực hiện.
 4. Điều chỉnh và bổ sung hợp lệ các chứng từ đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật.
 5. Thực hiện hạch toán chứng từ dựa trên phần mềm kế toán có bản quyền.
 6. Tổng hợp các chi phí; doanh thu để tính thuế thu nhập doanh nghiệp; cân đối các số liệu hợp lý với tình hình phát sinh thực tế.
 7. Tiến hành hoàn thiện bảng tổng hợp tính giá thành; khấu hao; bảng lương; xác định giá vốn…
 8. Tổng hợp các số liệu thực tế, minh bạch để lập báo cáo tài chính chuẩn mực; tờ khai quyết toán thuế cuối năm.
 9. Bàn giao sổ sách và các chứng từ kế toán cho doanh nghiệp đầy đủ khi hoàn thành công việc.
 10. Với dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trình các báo cáo và giải trình với cơ quan thuế nhà nước.

Dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Đáp Cầu Bắc Ninh có mức chi phí dựa trên số lượng nghiệp vụ phát sinh; doanh thu và loại hình sản xuất. Do vậy sau khi khảo sát; Kế Toán Hà Nội sẽ báo giá chi tiết. Ngoài ra nếu có bất kỳ sai phạm nào xảy ra chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan.

PHÒNG DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

HOTLINE: 0904 614 1790386 348 639

Nhận làm báo cáo tài chính tại Đáp Cầu Bắc Ninh

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng