skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng Giá rẻ Uy tín

Sắp tới kỳ báo cáo tài chính nhưng doanh nghiệp của bạn vẫn chưa hoàn thiện số liệu đầy đủ? Bạn đang lo lắng trong quá trình báo cáo với cơ quan thuế. Hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi nhận làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng với giá thành ưu đãi; thực hiện đúng quy trình; xử lý nghiệp vụ cho tất cả loại hình doanh nghiệp hiện nay.

PHÍ DỊCH VỤ CHỈ TỪ 5000.000/THÁNG – LIÊN HỆ: 0386 348 639

Báo cáo tài chính là gì? Đối tượng doanh nghiệp cần thực hiện

Báo cáo tài chính là một trong những công cụ quản lý hiệu quả của cơ quan thuế đối với doanh nghiệp. Các số liệu được trình bày dưới dạng bảng biểu; cung cấp cái nhìn thực tế về hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong một năm tài chính. Hình thức truyền tải thông tin này cần được thực hiện chính xác và đúng thực tế. Nếu có sự bất hợp lý doanh nghiệp sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ việc bị xử phạt.

Khi nào doanh nghiệp cần nộp báo cáo tài chính

 • Theo quy định của nhà nước, tất cả các doanh nghiệp đang có hoạt động kinh doanh đều cần phải nộp báo cáo tài chính. Thời hạn là tới 30/3 sau năm tài chính trước đó.
 • Đối với những doanh nghiệp xây dựng cần nộp bộ báo cáo tài chính trong vòng 3 năm gần nhất để chứng minh năng lực với đối tác.
 • Doanh nghiệp muốn vay vốn ngân hàng cần chứng minh năng lực và đủ điều kiện vay bằng bộ báo cáo tài chính trước đó.
 • Doanh nghiệp cần tổng hợp về tình hình tài sản và kết quả kinh doanh với hội đồng cổ đông thông qua báo cáo tài chính. Có những định hướng quản lý và phát triển tốt hơn trong tương lai.
 • Doanh nghiệp phát hiện ra có sự sai sót trong báo cáo tài chính đã nộp trước đó. Cần hoàn thiện lại và nộp kịp thời cho cơ quan thuế khi có quyết định thanh tra.

Nếu sử dụng gói nhận làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp hoàn toàn xóa tan được lo lắng liên quan tới báo cáo tài chính.

Nội dung nhận làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng của Kế Toán Hà Nội

Nhận làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng sẽ thực hiện hoàn thiện thủ tục cho doanh nghiệp đầy đủ. Từ lập báo cáo cho tới giải trình và làm việc với cơ quan thuế.

 1. Tiếp nhận thông tin và thu thập hóa đơn, chứng từ sổ sách kế toán từ doanh nghiệp.
 2. Tư vấn và thông báo cho doanh nghiệp về hình thức kế toán áp dụng và các phương pháp khấu hao tài sản cố định.
 3. Khảo sát tình hình thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để đưa ra báo giá cụ thể đối với dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng.
 4. Kiểm tra và rà soát các chứng từ sổ sách kế toán để có sự điều chỉnh phù hợp.
 5. Lập các bảng biểu cần thiết bao gồm bảng phân bổ công cụ dụng cụ, các chi phí chờ kết chuyển và chi phí trả trước.
 6. Kiểm tra và rà soát các chi phí lương, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và lập bảng khấu hao tài sản cố định.
 7. Hạch toán các số liệu trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và tổng hợp thông tin để hoàn thiện sổ sách kế toán
 8. Lập báo cáo tài chính bao gồm: báo cáo kết quả kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính. Thay doanh nghiệp nộp lên cơ quan thuế khi có yêu cầu kiểm tra.
 9. In các báo cáo và bàn giao lại cho doanh nghiệp cùng với sổ sách kế toán.
 10. Tư vấn một số thông tin liên quan tới báo cáo tài chính và các giải pháp xử lý các vấn đề đang tồn đọng.

Tham khảo: Kế toán dịch vụ tại Tp HCM Chuyên nghiệp Uy tín

Kế Toán Hà Nội được nhiều doanh nghiệp tin tưởng

Kế Toán Hà Nội đã nhận làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng trong 15 năm. Vì thế chúng tôi sở hữu một khối kiến thức lớn về kế toán, thuế. Nhiều năm qua đã có hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Kế Toán Hà Nội cam kết với doanh nghiệp về lợi ích; đảm bảo thực hiện báo cáo dựa trên số liệu thực tế. Áp dụng nhanh nhất các quy định của pháp luật về thuế và kế toán.

Đội ngũ thực hiện và chăm sóc khách hàng luôn tận tình với doanh nghiệp. Nắm rõ và am hiểu về nghiệp vụ kế toán; luật thuế và luôn đảm bảo số liệu thống kê chính xác. Phân tích và chỉ ra cho doanh nghiệp về những điểm còn tồn đọng và có cách xử lý hiệu quả.

Nhận làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng Chi phí dịch vụ bám sát với số lượng hóa đơn chứng từ và doanh thu của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và không xảy ra tình trạng phát sinh.

Nhận làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng Quy trình thực hiện khoa học, thống nhất. Được nêu rõ trên hợp đồng dịch vụ và luôn có sự kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ kế toán trưởng. Luôn thông báo về kết quả thực hiện tới doanh nghiệp thường xuyên.

Phòng dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng

Hotline liên hệ: 0386 348 639 | 0904 614 179

Nhận làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng