skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh với mức chi phí rẻ; đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp; tránh các rủi ro khi cơ quan thuế kiểm tra. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm; kỹ năng chuyên sâu chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

Để đăng ký vui lòng liên hệ: 0904 614 179 –  0386 348 639

Tìm hiểu các chỉ tiêu quan trọng xuất hiện trong một báo cáo tài chính chuẩn mực

Nhận làm báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

Báo cáo tài chính được coi là bản báo cáo quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần thực hiện định kỳ. Đây là tài liệu tổng hợp những thông tin kinh tế; tài chính; hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Được quy định theo các thông tư do bộ tài chính ban hành. Các doanh nghiệp phải tuân thủ đúng chuẩn mực kế toán khi thực hiện báo cáo tài chính. Một bản báo cáo đầy đủ và đúng quy định phải bao gồm các chỉ tiêu về:

Doanh thu năm tài chính

Doanh nghiệp cần phản ánh tổng doanh thu của các hoạt động kinh doanh thông qua khối lượng sản phẩm; hàng hóa đã bán ra. Cần có sự ghi chép thường xuyên và chính xác đúng thực tế phát sinh.

Giá vốn kinh doanh

Giá vốn đại diện cho tất cả các chi phí trực tiếp tạo ra sản phẩm; dịch vụ. Bao gồm lương nhân sự; vật liệu; chi phí cho nhà cung cấp; chi phí sản xuất… Bên cạnh đó doanh nghiệp cần tối ưu các khoản này để đạt lợi nhuận cao nhất. Trong bản báo cáo tài chính; doanh nghiệp cần lưu ý không để một mức doanh thu ảo quá cao so với lãi thực tế.

Lợi nhuận kinh doanh

Lợi nhuận sẽ cho doanh nghiệp biết chính xác doanh đã tạo ra trong các hoạt động kinh doanh. Tỷ lệ lợi nhuận gộp để so sách các doanh nghiệp cùng ngành; càng cao thì doanh thu càng lớn và việc kiểm soát chi phí hiệu quả hơn.

Chi phí cố định

Là những khoản chi phí không có sự thay đổi khi sản phẩm thay đổi bao gồm: lương cố định; chi phí thuê địa điểm văn phòng; cước phí vận chuyển; khấu hao tài sản cố định… Mỗi doanh nghiệp nên cố gắng cắt giảm; tối ưu các khoản chi phí để kiểm soát hiệu quả hơn. Khi phát sinh các mức chi phí ngoài mong muốn sẽ gây ảnh hưởng tới báo cáo tài chính.

Lợi nhuận ròng

Là tổng mức lợi nhuận doanh nghiệp nhận được sau khi đã trừ đi tất cả các chi phí cố định; chi phí thuế. Mức tăng trưởng sẽ giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn. Và cần được thể hiện rõ trên mỗi báo cáo tài chính.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh ?

Nhận làm báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

Theo quy định mỗi doanh nghiệp cần thực hiện báo cáo tài chính trung thực; không để xảy ra sai phạm. Nếu không sẽ bị xử phạt hành chính với các mức tùy thuộc mức độ vi phạm. Gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh. Đa số các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới đi vào hoạt động thường gặp khó khăn về báo cáo tài chính. Việc sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ các khó khăn một cách nhanh chóng.

  • Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ kế toán trưởng; kế toán viên giàu kinh nghiệm thực tế. Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý số liệu một cách chính xác; đúng thực tế phát sinh. Mỗi báo cáo đều tuân thủ các quy định hiện hành; không có sai phạm xảy ra.
  • Doanh nghiệp được hoàn thiện báo cáo tài chính trong thời gian sớm nhất. Kế Toán Hà Nội sẽ không bao giờ để xảy ra tình trạng nộp chậm các báo cáo lên cơ quan thuế. Giúp doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian tập trung phát triển các hoạt động kinh doanh.
  • Chi phí để sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh thấp hơn nhiều so với khi doanh nghiệp thuê kế toán viên. Không cần tốn các khoản đào tạo; tuyển dụng; trợ cấp… mà tính ổn định luôn được đảm bảo.
  • Khi nhận làm báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh cho doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ giải trình số liệu. Vì thế doanh nghiệp được bảo vệ quyền lợi trước cơ quan thuế nhà nước; được đảm bảo kết quả thực hiện; loại bỏ các rủi ro tài chính.

Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh với các cam kết như sau:

Dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội luôn cam kết có mức chi phí ưu đãi nhất thị trường. Đảm bảo một lợi ích tối đa cho doanh nghiệp với chi phí là tối thiểu nhất.

Hoàn thành nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cho doanh nghiệp. Không để xảy ra bất kỳ sai phạm nào ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thực hiện báo cáo tài chính tuân thủ các quy định của cơ quan thuế nhà nước.

Hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình nhận làm báo cáo tài chính. Kể cả khi dịch vụ đã kết thúc nếu doanh nghiệp có những vướng mắc cần giải đáp; chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp.

Những thông tin do doanh nghiệp cung cấp được chúng tôi bảo mật nghiêm ngặt. Có hợp đồng cam kết để đảm bảo các quyền lợi cho doanh nghiệp. Sẵn sàng bồi thường nếu doanh nghiệp không hài lòng hay có vấn đề xảy ra gây ảnh hưởng tới công ty.

Không chỉ nhận làm báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh; Kế Toán Hà Nội còn nhận hỗ trợ quý doanh nghiệp trên toàn quốc. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với KẾ TOÁN HÀ NỘI.

PHÒNG DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRÊN TOÀN QUỐC

HOTLINE: 0904 614 179 0386 348 639

 Nhận làm báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

 

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng