skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Thiết lập và hoàn thiện báo cáo tài chính là nhiệm vụ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Để từ đó doanh nghiệp nắm vững được tình hình tài chính và hoạt động kinh doanh trong các kỳ. Thực tế hiện nay cũng có khá nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi làm công tác báo cáo tài chính. Do vậy Kế Toán Hà Nội đã nhận làm báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh. Khắc phục những sai sót cho doanh nghiệp; giải quyết các khó khăn trong thời gian nhanh chóng và an toàn.

Tổng hợp những nguyên nhân dẫn tới tình trạng sai sót trên báo cáo tài chính

Nhận làm báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh

 • Các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động sẽ chưa thể có đủ ngân sách xây dựng lên một bộ máy kế toán với sự điều hành của kế toán trưởng chuyên nghiệp. Khi không có kinh nghiệm về kế toán mà thực hiện báo cáo tài chính sẽ có nhiều sai phạm xảy ra.
 • Chính sách thuế và kế toán trong pháp luật Việt Nam thường xuyên có sự sửa đổi bổ sung. Vì thế nếu doanh nghiệp không cập nhật nhanh chóng; việc làm sai báo cáo tài chính chắc chắn sẽ diễn ra.
 • Đôi khi đội ngũ nhân sự mảng kế toán của doanh nghiệp sẽ có nhiều biến động. Nhân viên cũ không bàn giao đúng trình tự cho nhân viên mới. Dẫn tới sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ bị thất lạc. Mà đây lại là những tài liệu quan trọng để thiết lập báo cáo tài chính.
 • Một vài doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí mà thuê các kế toán viên chưa đủ kinh nghiệm. Có thể họ hoàn thành tốt phần kế toán nội bộ nhưng về báo cáo tài chính lại chưa được hoàn thiện khả thi; không đủ khả năng giao dịch làm việc với cơ quan thuế.

>>> Khi hoàn thiện sai báo cáo tài chính; doanh nghiệp sẽ bị cơ quan thuế xử phạt tùy theo mức độ; gây ảnh hưởng tới các hoạt động kinh doanh. Do vậy việc sử dụng gói dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh là giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Khi nhận làm báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp hoàn thành các công việc

 1. Kiểm tra và phân tích tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán đã phát sinh trong năm tài chính.
 2. Điều chỉnh các hóa đơn chứng từ chưa hợp lệ so với quy định; bổ sung các chứng từ còn thiếu đảm bảo tuân thủ luật.
 3. Kiểm tra sổ sách kế toán và hạch toán các chứng từ hoàn thiện đầy đủ vào sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 4. Tìm ra các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán và tìm phương án khắc phục hiệu quả.
 5. Khi nhận làm báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp các chính sách thay đổi mới nhất trong luật kế toán.
 6. Tổng hợp số liệu thực tế để hoàn thành báo cáo tài chính với các chỉ tiêu được quy định bởi cơ quan thuế.
 7. Cân đối các mức chi phí đảm bảo lợi nhuận và giảm thiểu các rủi ro tài chính cho doanh nghiệp trong khuôn khổ luật pháp.
 8. In sổ sách kế toán; báo cáo tài chính để bàn giao đúng thời hạn cho doanh nghiệp.
 9. Đại diện doanh nghiệp trình bày các số liệu trên báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội với sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp

 • Trong suốt hơn 15 năm qua; Kế Toán Hà Nội đã nhận làm báo cáo tài chính cho hàng ngàn doanh nghiệp. Không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ để đem tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
 • Đội ngũ tham gia thực hiện báo cáo tài chính cho doanh nghiệp là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn tâm huyết với nghề và tuân thủ luật khi thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo sự chính xác khi thực hiện báo cáo; đưa ra những tư vấn hiệu quả giúp doanh nghiệp hoàn thiện bộ máy kế toán. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế nhà nước.
 • Không chỉ hỗ trợ trong việc làm báo cáo tài chính; Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ trên các lĩnh vực báo cáo thuế; quyết toán thuế; kê khai; hoàn thiện sổ sách kế toán… Với phí dịch vụ dao động từ 300.000 – 2.000.000/tháng; giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 70% chi phí so với khi thuê kế toán viên.

>>> Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh và trên toàn quốc. Chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ quý doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 –  0904 614 179

Nhận làm báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng