skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo thuế tại Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo thuế tại Bắc Ninh cho mọi loại hình doanh nghiệp với mức chi phí chỉ từ 500.000/tháng. Chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo thuế, kê khai thuế hàng tháng, quý cho doanh nghiệp. Thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ những công việc liên quan tới thuế và giải trình làm việc với cơ quan thuế. Thực hiện nghiệp vụ đúng quy trình, đúng tiến độ, chi phí hợp lý.

 Tham khảo thêm: Kế toán trọn gói tại Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Báo cáo thuế là gì? Những hình thức xử phạt khi thực hiện sai quy định

Nhận làm báo cáo thuế tại Bắc Ninh

Báo cáo thuế

Theo quy định hiện hành của nhà nước tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động đều cần phải làm báo cáo thuế. Tuân thủ đúng quy định của pháp luật, các số liệu phải trình bày đúng thực tế. Hiện nay những chính sách về thuế đã được nhà nước thắt chặt. Những công nghệ hiện đại được áp dụng nhanh chóng và tìm các sai sót một cách dễ dàng. Do vậy nếu doanh nghiệp báo cáo thuế không trung thực sẽ bị xử phạt hành chính và truy thu thuế.  Không có kinh nghiệm trong báo cáo thuế, tới kỳ quyết toán doanh nghiệp sẽ gặp nhiều sai sót. Doanh nghiệp có thể bị phạt từ vài chục tới vài trăm triệu nếu hạch toán sai số liệu hoặc giải trình không hợp lệ.

Hình thức xử phạt về vi phạm trong báo cáo thuế

 Cơ quan thuế sẽ phạt những doanh nghiệp có hành vi sai sót; cố ý làm sai quy định; có sự gian dối trong các số liệu báo cáo.

 Doanh nghiệp có hóa đơn chứng từ không hợp lệ sẽ bị truy thu thuế và chịu thuế thu nhập doanh nghiệp từ 20% của khoản lợi nhuận tăng cao.

 Khi giải trình nếu hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp không được thông qua doanh nghiệp sẽ bị truy thu thuế giá trị gia tăng.

 Doanh nghiệp bị xử phạt số tiền lãi dựa trên số năm đã thực hiện sai quy định.

Báo cáo thuế sai quy định thường xảy ra đối với những doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ. Bởi những doanh nghiệp này thường chưa có kế toán viên hoặc kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì thế doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Bắc Ninh để yên tâm trong công tác thuế. Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết báo cáo và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế.

Lợi ích từ dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Bắc Ninh

Doanh nghiệp được đảm bảo quá trình báo cáo thuế diễn ra thuận lợi. Kế Toán Hà Nội sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan thuế thay doanh nghiệp. Hoàn tất thủ tục nhanh chóng, tránh trường hợp bị xử phạt hành chính.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp trong việc thực hiện báo cáo thuế. Doanh nghiệp không cần tốn ngân sách trong việc thuê nhân sự và đào tạo kế toán. Không cần bỏ ra chi phí hoàn thiện hệ thống kế toán.

Báo cáo thuế được thực hiện bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội. Kiến thức sâu rộng, hoàn thành báo cáo đúng luật, đúng tiến độ. Các số liệu được thống kê chi tiết và chính xác bằng phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo thuế tại Bắc Ninh phục vụ 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp phương án xử lý các vấn đề còn tồn đọng; cân đối số liệu hợp lý để giảm thiểu mức thuế cần đóng cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp được đảm bảo về kết quả thực hiện cũng như kết quả giải trình. Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm trong cả quá trình thực hiện dịch vụ. Bảo mật thông tin doanh nghiệp và bồi thường khi thấy sự không hài lòng.

Nội dung chi tiết gói dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Bắc Ninh

1. Nội dung công việc hàng tháng

 • Hàng tháng Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống doanh nghiệp để nhận các hóa đơn chứng từ.
 • Phân loại và kiểm tra các tài liệu trên về tính hợp lệ và điều chỉnh cho phù hợp.
 • Tiến hành lập tờ khai thuế hàng tháng cho doanh nghiệp và nộp tờ khai lên cơ quan thuế. Có thể nộp qua mạng hoặc nộp trực tiếp tại cơ quan thuế.
 • Thường xuyên theo dõi số liệu xuất nhập hàng hóa, các chi phí thu chi của doanh nghiệp.

2. Nội dung công việc hàng quý

 • Thực hiện công tác lập tờ khai thuế giá trị gia tăng theo quý nếu doanh nghiệp lựa chọn hình thức kê khai quý.
 • Kiểm tra tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng của doanh nghiệp và lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý.
 • Tính thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý và tiến hành nộp lên cơ quan thuế theo quy định.
 • Nếu có yêu cầu sẽ lập báo cáo hàng tồn cho doanh nghiệp.

3. Nội dung công việc cuối năm

 • Kiểm tra và rà soát lại toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán cũng như hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp.
 • Hạch toán số liệu vào ghi chép vào sổ sách kế toán sau đó bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm theo quy định cùng với các sổ chi tiết và nộp cho cơ quan thuế.
 • Làm việc trực tiếp với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp khi có yêu cầu thanh tra.

Hãy liên hệ trực tiếp với Kế Toán Hà Nội theo hotline: 0386 348 639 để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khác của chúng tôi

Phòng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Bắc Ninh – 0904 614 179 ( zalo )

KẾ TOÁN HÀ NỘI KÍNH CHÚC DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nhận làm báo cáo thuế tại Bắc Ninh

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng