skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo thuế tại Đông Anh Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Báo cáo thuế là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp. Đây là một hoạt động phải thực hiện theo quy định và tuân thủ pháp lý. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp gặp khó khăn chưa thể giải quyết tốt. Hãy tìm hiểu ngay gói dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Đông Anh Hà Nội.

Tham khảo thêm:

Nhận làm báo cáo thuế tại Đông Anh Hà Nội

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Đông Anh Hà Nội là gì?

Báo cáo thuế là một tài liệu quan trọng giúp cơ quan quản lý thuế nắm bắt được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp. Là một hoạt động có tính định kỳ đối với mỗi doanh nghiệp và cần phải được đảm bảo về mặt tiến độ. Những thông tin được cập nhật, những số liệu thể hiện trên báo cáo thuế phải đảm bảo về mặt pháp lý. Bởi những lỗi sai sẽ khiến doanh nghiệp phải nhận các khoản phạt vi phạm từ cơ quan thuế.

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Đông Anh Hà Nội hiểu đơn giản là một gói dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp. Có một đội ngũ kế toán có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp thay doanh nghiệp hoàn thành báo cáo thuế. Không chỉ đảm bảo về mặt tiến độ mà còn giúp doanh nghiệp đảm bảo về mặt pháp lý kế toán thuế. Nếu so với việc thuê kế toán viên thì sử dụng dịch vụ này sẽ đem đến hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp mới hình thành; doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế là một giải pháp cần thiết và tối ưu cho doanh nghiệp. Mang đến sự hài lòng và sự yên tâm để từ đó doanh nghiệp tập trung hơn vào các vấn đề sản xuất kinh doanh. Ngoài ra còn tránh được các rủi ro liên quan đến thuế; hạn chế tối đa chi phí các khoản thuế.

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Đông Anh Hà Nội gồm những gì?

  • Tư vấn doanh nghiệp về các chính sách thuế; các điều khoản thuế mới được sửa đổi bổ sung và cách thức cập nhật sớm nhất.
  • Đối với các doanh nghiệp mới hình thành; dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Đông Anh Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký thuế ban đầu.
  • Thực hiện phân tích và đánh giá tính hợp lý hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán; điều chỉnh lại các sai lệch phù hợp.
  • Hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán; hoàn thành công việc ghi chép sổ sách kế toán theo đúng quy định.
  • Giải quyết các vướng mắc còn tồn đọng trong hệ thống kế toán; hỗ trợ doanh nghiệp cân đối doanh thu chi phí phù hợp.
  • Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế sẽ tiến hành lập tờ khai các loại thuế và thay doanh nghiệp trình tờ khai lên cơ quan thuế đúng hạn.
  • Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp và một số báo cáo khác có liên quan.
  • Tiến hành cân đối các số liệu kế toán phù hợp nhằm giảm thiểu tối đa các khoản chi phí thuế trong khuôn khổ luật thuế hiện hành.
  • Tư vấn trao đổi các nội dung đã thực hiện cho doanh nghiệp; bàn giao lại các sổ sách, chứng từ và báo cáo.
  • Với dịch vụ này doanh nghiệp sẽ được đảm bảo quyền lợi pháp lý trong việc giải trình báo cáo thuế trước cơ quan quản lý.

Những hiệu quả mà dịch vụ mang lại cho doanh nghiệp

Hiệu quả đầu tiên đó chính là tiết kiệm chi phí kế toán. Trong khi việc thuê kế toán thường sẽ tốn khá nhiều khoản chi phí khác nhau và hiệu quả không tối ưu. Thì dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Đông Anh Hà Nội chỉ có mức giá từ 500.000đ/tháng. Doanh nghiệp loại bỏ được các khoản đào tạo; tuyển dụng; trợ cấp bảo hiểm…

Một trong những đơn vị nhận làm báo cáo thuế tốt nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội. Một đơn vị đã có gần 17 năm kinh nghiệm về lĩnh vực dịch vụ kế toán. Sở hữu đội ngũ kế toán dày dạn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Do đó sẽ luôn đảm bảo hiệu quả công việc báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp sở hữu báo cáo đúng pháp lý và tuân thủ quy định của cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm với những công việc đã thực hiện cho doanh nghiệp. Cam kết về tiến độ báo cáo thuế cũng như số liệu đã tổng hợp trên báo cáo. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp và chịu trách nhiệm pháp lý về báo cáo thuế. Nếu để xảy ra sai phạm sẽ trực tiếp bồi thường cho doanh nghiệp.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về gói dịch vụ nhận làm báo cáo thuế. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội – phòng dịch vụ báo cáo thuế toàn quốc

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhận làm báo cáo thuế tại Đông Anh Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng