skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Lâm Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Sau gần 17 năm nhận làm báo cáo thuế tại Gia Lâm Hà Nội, công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã đạt được những thành tựu nhất định. Khi hỗ trợ xử lý nghiệp vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Được các doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá là một trong những thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay. Mang đến một giải pháp toàn diện, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Tham khảo:

Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Lâm Hà Nội

Đánh giá tính hiệu quả của dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Gia Lâm Hà Nội

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Gia Lâm Hà Nội ra đời nhằm đáp giải quyết các khó khăn liên quan đến công tác báo cáo thuế cho các doanh nghiệp. Bởi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng không thể không thực hiện của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy nếu như doanh nghiệp để xảy ra sai phạm. Không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh mà đồng thời doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính.

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế có mức chi phí siêu tiết kiệm khi chỉ từ 500.000đ/tháng. Doanh nghiệp không cần thiết phải thuê kế toán viên và tốn nhiều khoản chi phí khác. Hạn chế được khoản ngân sách chi trả cho công tác báo cáo thuế. Đồng thời được đảm bảo về kết quả thực hiện. Bởi đội ngũ nhân viên tại Kế Toán Hà Nội sẽ trực tiếp thay doanh nghiệp xử lý chứng từ; tổng hợp dữ liệu hoàn thành báo cáo.

Những doanh nghiệp tìm kiếm dịch vụ này thường là doanh nghiệp mới hình thành trong thời gian ngắn. Những doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp và không thể hoàn thành tốt báo cáo thuế. Hay những doanh nghiệp đang gặp bế tắc với một hệ thống số liệu kế toán chưa phù hợp; chưa đủ dữ kiện làm báo cáo thuế. Với việc lựa chọn dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ gạt bỏ được các nguy cơ bị xử phạt về thuế.

Nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội khi nhận làm báo cáo thuế tại Gia Lâm Hà Nội

  • Khi nhận làm báo cáo thuế tại Gia Lâm Hà Nội; Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp về cách sử dụng hóa đơn đầu ra đầu vào phù hợp.
  • Đánh giá tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán; kịp thời điều chỉnh các sai lệch chưa đúng thực tế phát sinh.
  • Phân loại các hóa đơn chứng từ; cân đối thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào và hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ kế toán phù hợp.
  • Tiến hành lập tờ khai báo cáo giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  • Hạch toán chứng từ hoàn thiện việc ghi chép sổ sách kế toán; lập các chứng từ thu chi, chứng từ xuất nhập.
  • Thực hiện lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; sổ kho hàng hóa phải thu phải trả; các mẫu biểu phân bổ, khấu hao.
  • Hoàn thành hệ thống các loại sổ sách kế toán bao gồm sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung; sổ tổng hợp chi tiết.
  • Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế còn hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
  • Thay mặt doanh nghiệp giải trình báo cáo thuế khi làm việc với cơ quan thuế quản lý theo quy định.

Cam kết trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội khi thực hiện báo cáo thuế cho doanh nghiệp

Trong suốt 17 năm nhận làm báo cáo thuế tại Gia Lâm Hà Nội; Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp. Đảm bảo tính kịp thời và có trách nhiệm với các số liệu đã tổng hợp.

Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm hoàn thành công việc đầy đủ đúng tiến độ cho doanh nghiệp. Soạn thảo các văn bản pháp lý theo yêu cầu có trong nội dung hợp đồng dịch vụ. Chịu trách nhiệm bảo quản hóa đơn chứng từ nghiêm ngặt không để lộ ra bên ngoài.

Khi nhận làm báo cáo thuế; Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan thuế nhà nước yêu cầu; bảo vệ tính pháp lý cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp tận tâm; sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan cho doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẵn sàng hoàn trả toàn bộ chi phí.

Hiện nay mức phí dịch vụ dao động từ 500.000 -2.000.000đ/tháng phụ thuộc vào loại hình dịch vụ và số lượng nghiệp vụ xử lý. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Kế Toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Lâm Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng