skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Trong việc thực hiện báo cáo thuế đúng quy định với mức kinh phí tiết kiệm. Khi đó doanh nghiệp sẽ yên tâm tập trung các nguồn lực cho việc phát triển kinh doanh. Đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp nhỏ có ít nghiệp vụ phát sinh.

Xem thêm: Nhận làm báo cáo tài chính tại Tp Hải Phòng

Nhận làm báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Báo cáo thuế là gì? Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Báo cáo thuế là một hoạt động thường niên đối với mỗi doanh nghiệp. Có vai trò kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng cho cơ quan thuế nhà nước bao gồm đầu vào đầu ra trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện báo cáo thuế theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu như để xảy ra sai phạm doanh nghiệp sẽ bị cơ quan thuế xử phạt với nhiều mức khác nhau. Bên cạnh đó nhiều ngân hàng dựa trên báo cáo thuế để xem xét cho vay vốn.

Không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; có trình độ chuyên môn cao. Bởi kinh phí mà doanh nghiệp phải chi trả khi sở hữu đội ngũ này là rất lớn. Đối với những doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới hình thành thuê kế toán giỏi không phải là điều dễ dàng. Thay vào đó doanh nghiệp cần có một giải pháp hợp lý hơn đó chính là sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội. Một gói dịch vụ tiện ích hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết báo cáo thuế đạt hiệu quả tối ưu.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế bởi chi phí thấp. Trong khi việc thuê kế toán thông thường phải tốn nhiều khoản phí khác nhau. Doanh nghiệp cần phải chi trả nhiều khoản phí như phí đào tạo; phí trợ cấp bảo hiểm; phí văn phòng phẩm; phí tuyển dụng… Bên cạnh đó nếu doanh nghiệp thuê những kế toán ít kinh nghiệm thì hiệu quả công việc sẽ không được như mong muốn.

Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội chất lượng tốt

Kế Toán Hà Nội là một trong những thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay. Có gần 17 năm kinh nghiệm nhận làm báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội và trên toàn quốc. Là đơn vị sở hữu những chuyên gia hàng đầu về kế toán; có nhiều năm kinh nghiệm lập báo cáo thuế và làm công tác kế toán. Trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín nhất hiện nay.

Kế Toán Hà Nội có đội ngũ thực hiện với trình độ chuyên môn cao sẽ thay doanh nghiệp thực hiện báo cáo thuế hiệu quả. Tổng hợp thông tin hiệu quả; kê khai số liệu minh bạch đảm bảo tính hợp pháp về báo cáo cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó sẽ cập nhật đầy đủ các thông tư, nghị định mới ban hành nhằm đảm bảo báo cáo thuế của doanh nghiệp luôn đạt tiêu chuẩn. Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình chi tiết các báo cáo và không để xảy ra sai phạm.

Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo thuế với mức phí chỉ từ 500.000đ/tháng. Dựa trên doanh thu thực tế; loại hình dịch vụ và số lượng nghiệp vụ phát sinh. Do đó doanh nghiệp sẽ hạn chế được tới 70% chi phí kế toán. Loại bỏ được tình trạng thay đổi nhân sự kế toán gây ảnh hưởng đến hoạt động thực hiện báo cáo thuế. Kế Toán Hà Nội sẽ đảm bảo tiến độ công việc thực hiện cũng như kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Bảng tính lương công nhân excel

Những công việc thực hiện khi cung cấp dịch vụ của Kế Toán Hà Nội

  • Công việc đầu tiên sau khi nhận làm báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội của Kế Toán Hà Nội là thu thập toàn bộ hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  • Tiến hành phân loại kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc kế toán; điều chỉnh những sai lệch chưa phù hợp với thực tế phát sinh.
  • Thiết lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Hạch toán chứng từ trên phần mềm và hoàn thiện hệ thống các sổ sách kế toán gồm sổ tổng hợp; sổ cái tài khoản; sổ chi tiết…
  • Thực hiện lập các chứng từ thu chi, xuất nhập; các mẫu biểu phân bổ và khấu hao; bảng lương và mẫu biểu về lao động.
  • Tiến hành lập báo cáo thuế hàng quý gồm thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Dựa trên những số liệu thực tế; dịch vụ nhận làm báo cáo thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Hoàn thiện công việc in sổ sách, chứng từ và các báo cáo sau đó bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
  • Kế Toán Hà Nội sẽ đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan đến báo cáo thuế.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nhận làm báo cáo thuế xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhận làm báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng