skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo thuế tại Hiệp Hoà Giá rẻ Uy tín

Báo cáo thuế là công việc mà bất cứ doanh nghiệp nào khi hoạt động cũng phải thực hiện đúng yêu cầu; thời gian quy định. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể có đủ nguồn lực để xây dựng một bộ máy kế toán đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này. Chính những khó khăn đó mà dịch vụ kế toán ngày càng phát triển bởi tính ưu việt mang lại. Kế Toán Hà Nội sẽ cùng các bạn tìm hiểu về hình thức dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Hiệp Hoà để khách hàng có được cái nhìn đúng đắn về loại hình dịch vụ đang ngày càng phát triển này nhé.

Xem thêmLớp học kế toán cho người mới bắt đầu

Nhận làm báo cáo thuế tại Hiệp Hoà

1. Báo cáo thuế là gì? Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng với các bước như nào?

Hình thức kê khai hóa đơn thuế giá trị gia tăng do chính đơn vị phát hành hay phát sinh từ quá trình mua dịch vụ; hàng hóa được gọi là hoạt động báo cáo thuế. Báo cáo thuế được xem là cơ sở để cơ quan quản lý thuế nắm bắt doanh nghiệp hiện tại đang hoạt động như thế nào; tình trạng ra sao. Vì vậy, kế toán cần nắm vững các quy định pháp luật về báo cáo thuế bao gồm: Thời gian nộp tiền thuế; thời hạn nộp báo cáo thuế; cần nắm các loại tờ khai thuế cần phải nộp tránh bị phạt ở những lỗi không đáng có.

Hàng tháng, doanh nghiệp phải tiến hành nộp báo cáo thuế đúng hạn theo quy định. Bởi lẽ, nếu không thực hiện đúng sẽ gặp trở ngại trong kinh doanh; nghiêm trọng hơn là xử phạt từ cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh kiểm tra. Như vậy mà việc sản xuất; kinh doanh của doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn. 

Nếu không có kế toán chuyên nghiệp; không có bộ máy kế toán nghiệp vụ cao, doanh nghiệp buộc sẽ phải tìm dịch vụ báo cáo thuế ở bên ngoài dể được hỗ trợ. Và dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Hiệp Hoà chính là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất cho doanh nghiệp.

Các loại báo cáo thuế phải phải thực hiện mà dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Hiệp Hoà sẽ tiến hành cho doanh nghiệp:

2.1. Bộ phận dịch vụ Kế Tóan Hà Nội tiến hành kê khai thuế giá trị gia tăng (GTGT).

Với mỗi doanh nghiệp, điều đầu tiên bộ phận dịch vụ cần xác định thuế giá trị gia tăng kê khai theo quý hay tháng; dùng phương pháp khấu trừ trực tiếp hay khấu trừ gián tiếp là;

Theo đó, đối với doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp có doanh thu năm trước liền kề từ 50 tỷ đồng trở xuống thì sẽ tiến hành kê khai theo quý. Ngược lại, nếu doanh thu năm trước liền kề lớn hơn 50 tỷ đồng thì kê khai theo tháng.

Dùng phương pháp khấu trừ nếu doanh nghiệp đăng ký tự nguyện; hoạt động có doanh thu 1 tỷ đồng trở lên mỗi năm. Dùng phương pháp trực tiếp nếu doanh nghiệp có doanh thu dưới 1 tỷ đồng.

Sau khi xác định xong, bộ phận dịch vụ tiến hành kê khai thuế GTGT hợp lệ; hợp lý nhất cho doanh nghiệp. 

2.2. Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) – Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Hiệp Hoà bộ phận dịch vụ sẽ thực hiện:

Tương tự thuế giá trị gia tăng, đầu tiên bộ phận dịch vụ cần xác định doanh nghiệp sẽ kê khai theo tháng hay quý. Theo đó, nếu doanh nghiệp kê khai thuế giá trị gia tăng theo quý thì thuế thu nhập cá nhân tương tự (theo quý).

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp kê khai thuế giá trị gia tăng theo tháng thì thuế thu nhập cá nhân sẽ được chia thành 2 trường hợp như sau. Nếu số thuế thu nhập cá nhân phải nộp phát sinh trong tháng lớn hơn 50 triệu đồng thì tiến hành kê khai theo tháng. Ngược lại, nếu số thuế thu nhập cá nhân phát sinh trong tháng nhỏ hơn 50 triệu đồng thì kê khai theo quý.

Tiếp đó, bộ phận dịch vụ sẽ kiểm tra giấy tờ; sổ sách để hoàn thiện thuế TNCN.

Thực hiện xử lý; điều chỉnh khi có sai sót hay có yếu tố không hợp lệ. 

Hoàn tất các yêu cầu, bộ phận dich vụ sẽ tiến hành kê khai => nộp báo cáo thuế cho cơ quan nhà nước. 

2.3. Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), khi Nhận làm báo cáo thuế tại Hiệp Hoà bộ phận dịch vụ sẽ thực hiện:

Theo quy định thì thuế thu nhập doanh nghiệp không tạm tính theo tháng mà tạm tính theo quý.

Theo đó, nhân viên kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ dựa vào sổ sách; chứng từ hóa đơn của doanh nghiệp để tự tạm tính được số tiền mà hàng quý thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp. 

Sau khi tạm tính được số tiền doanh nghiệp phải nộp sẽ tiến hành thông báo cho doanh nghiệp nắm. Sau đó, hoàn tất các thủ tục và nôp lên cơ quan thuế cho doanh nghiệp ( nếu doanh nghiệp có yêu cầu).

2.4. Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn quý, Kế Tóan Hà Nội sẽ tiến hành các nhiệm vụ sau:

Trước hết là kiểm tra tình hình hóa đơn; sổ sách đã nhận từ doanh nghiệp; 

Sau đó, tiến hành điều chỉnh; xử lý nếu có sai sót hoặc có vấn đề. 

3. Lý do nên sử dụng dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Hiệp Hoà của Kế Toán Hà Nội.

Nhận làm báo cáo thuế tại Hiệp Hoà

Để có thể thực hiện báo cáo thuế hàng tháng chính xác; đúng với quy định thì doanh nghiệp cần phải có kế toán làm nghề lâu năm; nghiệp vụ cao; kỹ năng chắc chắn. Nhưng để có được kế toán chất lượng, doanh nghiệp phải tốn không ít chi phí; thời gian để xây dựng. Điều này là một rào cản lớn; bài toán lớn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

Trong đó, Kế Toán Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín; chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Những ưu điểm nổi bật khiến các doanh nghiệp luôn tin tưởng và đồng hành cùng Kế Toán Hà Nội như:

Kế Toán Hà Nôi có đủ điều kiện để được hoạt động; kinh doanh dịch vụ kế toán thuế. Là một trong số ít đơn vị được cơ quan nhà nước cấp phép hành nghề thủ tục về thuế hiện nay. Chính vì vậy mà trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều loại hình doanh nghiệp.

Nhận làm báo cáo thuế tại Hiệp Hoà đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh  vực kinh doanh dịch vụ kế toán thuế; phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn. 

Gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả trong thời gian ngắn tư vấn.

Ngoài dịch vụ chính, doanh nghiệp còn được Kế Toán Hà Nội tư vấn; hỗ trợ doanh nghiệp các nghiệp vụ liên quan.

Với dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Hiệp Hoà, đội ngũ nhân sự là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề; chuyên môn cao; trách nhiệm với nghề.

Chi phí dịch vụ hợp lý phù hợp với nhiều doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Nhiều doanh nghiệp mắc kẹt giữa bài toán là thuê dịch vụ hay thuê nhân viên kế toán. Kế Toán Hà Nội khẳng định, thuê dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên 60% mỗi tháng. 

Từ những thông tin trên, bạn đã phần nào nắm được thông tin cơ bản về dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Hiệp Hoà. Để tiết kiệm chi phí; thời gian; có báo cáo thuế chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay Kế Toán Hà Nội để được tư vấn.

Xem thêm; Nhận làm báo cáo thuế tại Bắc Giang Chuyên nghiệp Uy tín

Trung tâm cung cấp dịch vụ kế toán – Kế Toán Hà Nội Group

Tư vấn viên dịch vụ kế toán; Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng