skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo thuế tại Lạng Giang Giá rẻ Uy tín

Thuế là khoản bắt buộc và cũng là việc khiến doanh nghiệp luôn đau đầu mỗi khi thực hiện nếu chưa nắm rõ luật cũng như kiến thức chuyên ngành. Nếu các doanh nghiệp chưa có bộ phận kế toán hay bộ phận kế toán còn hạn chế kinh nghiệm thì đây là bài toán khó khăn. Tất nhiên những vấn đề nan giải này sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Lạng Giang của Kế Toán Hà Nội.

Xem thêm; Địa chỉ dạy kế toán thuế thực tế trực tuyến

Nếu doanh nghiệp gặp bất cứ vấn đề gì khi khai báo; làm báo cáo thuế hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ; 

Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (tư vấn viên dịch vụ kế toán)

 Nhận làm báo cáo thuế tại Lạng Giang

Khi chọn dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế, Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn về:

 • Khi nhận nhiệm vụ làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp, bộ phận dịch vụ sẽ thực hiện kê khai; đăng ký thuế ban đầu; đặt in hóa đơn đối với doanh nghiệp mới thành lập.
 • Bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành báo cáo thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng tháng/quý/năm cho doanh nghiệp.
 • Sau đó, bộ phận dịch vụ tiến hành quyết toán thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp cũng như báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
 • Tiếp đó, bộ phận dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Lạng Giang sẽ tiến hành lập kế hoạch thuế cho doanh nghiệp.
 • Trong khi thực hiện các nhiệm vụ lập báo cáo, nhân viên kế toán còn cập nhật các chính sách về thuế mới nhất; tư vấn cho doanh nghiệp thực hiện đúng, tiết kiệm chi phí.
 • Thực hiện việc tổng hợp; phân tích; điều chỉnh theo góc nhìn của kế toán tránh sai sót trước khi thực hiện quyết toán thuế.
 • Ngoài ra, bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ tiến hành đối chiếu sổ sách; thực hiện hạch toán đúng và đủ theo quy định của luật hiện hành.
 • Sau khi hoàn tất các thủ tục, bộ phận dịch vụ sẽ đại diện doanh nghiệp nộp thuế tại cơ quan thuế; chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có sai sót.

Quy trình thực hiện dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Lạng Giang của Kế Toán Hà Nội như sau:

 1. Trước hết, bộ phận dịch vụ tiến hành trao đổi ban đầu với doanh nghiệp về tình trạng hiện tại để nắm bắt; tư vấn vấn đề liên quan.
 2. Sau khi thống nhất được quy trình; yêu cầu công việc bộ phận dịch vụ sẽ đến doanh nghiệp nhận hóa đơn; chứng từ; sổ sách và hạch toán, kiểm tra.
 3. Sau khi nhận nhiệm vụ, bộ phận dịch vụ bắt tay vào xử lý nghiệp vụ.
 4. Có trách nhiệm cân đối phát sinh; làm Báo cáo tình hình tài chính; Tư vấn doanh nghiệp các bước làm tốt nhất.
 5. Tiếp đến, bộ phận thực hiện dịch vụ cho doanh nghiệp sẽ tiến hành hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 6. Tiếp đó, thực hiện quyết toán thuế, nộp thuế đầy đủ cho doanh nghiệp.

Tất cả các bước thực hiện đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; dày dạn kinh nghiệm thực hiện. Do đó, gói dịch vụ được thực hiện bài bản sẽ không làm bạn thất vọng.

Chọn dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Lạng Giang của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ nhận được:

 • Với gói dịch vụ làm báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đến mức tối đa; giảm thiểu sai sót đến mức tối thiểu nhất. Gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng so với việc thuê nhân viên kế toán mỗi tháng doanh nghiệp đã tiết kiệm lên đến 60%. Bởi mức chi phí thuê nhân viên kế toán mỗi tháng tối thiểu 7.000.000đ cộng thêm các khoản chi phí về BHXH; BHYT; trợ cấp; khen thưởng…
 • Gói dịch vụ được thực hiện bởi Kế Toán Hà Nội đảm bảo sự nhanh chóng; giảm thiểu thời gian về thực hiện.
 • Dịch vụ của Kế Toán Hà Nội được thực hiện đảm bảo tính chuyên nghiệp do đó đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.
 • Gói dịch vụ luôn cam kết thực hiện theo đúng pháp luật; luôn được cập nhật nhanh nhất. 
 • Khi thuê dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Lạng Giang, doanh nghiệp không cần đầu tư về phần mềm kế toán; máy vi tính..bởi mọi thủ tục được đưa về trung tâm giải quyết. 
 • Ngoài ra, doanh nghiệp còn được hỗ trợ tư vấn 24/7 khi có bất cứ vấn đề gì.
 • Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ về Dịch vụ báo cáo tài chính trên toàn quốc; kế toán trọn gói trên toàn quốc,…doanh nghiệp bạn lựa chọn để được hỗ nhanh nhất.

Với năng lực của mình, Kế Toán Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ Nhận làm báo cáo thuế tại Lạng Giang cho mọi doanh nghiệp với sự chuyên nghiệp cao. Gói dịch vụ đảm bảo chính xác; đặc biệt giá cả hợp lý; tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội hân hạnh được hợp tác cùng bạn trong thời gian sớm nhất; được hỗ trợ doanh nghiệp trải qua các giai đoạn khó khăn. 

Nếu doanh nghiệp gặp bất cứ khó khăn nào khi lập báo cáo thuế hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ; 

Tư vấn viên dịch vụ kế toán; 0386 348 639 – 0904 614 179 (Ms Dung)

 Nhận làm báo cáo thuế tại Lạng Giang

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng