skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo thuế tại Lục Ngạn Giá rẻ Uy tín

Trong tình hình kinh tế đang phát triển như hiện nay cơ quan thuế quản ngày càng chặt chẽ hơn; theo đó các cơ quan chức năng luôn ban hành các chính sách; các thông tư; nghị định mới yêu cầu doanh nghiệp phải chấp hành. Nếu như doanh nghiệp không có nhân viên kế toán hay nhân viên kế toán còn hạn chế kinh nghiệm thì việc cập nhật và thực hiện trở nên khó khăn. Chính vì vậy, dịch vụ kế toán chính là bài toàn; chìa khóa giúp doanh nghiệp hòa thiện các báo cáo thuế. Và doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín; chuyên nghiệp để đảm bảo khoa học và chất lượng. Nhận làm báo cáo thuế tại Lục Ngạn là gói dịch vu do Kế Toán Hà Nội cung cấp dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn và cùng lân cận.

Dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội với mức chi phí chỉ từ 500.000 – 2 triệu/tháng. Cung cấp dịch vụ với tiêu chí cam kết chất lượng uy tín hàng đầu; bảo mật thông tin an toàn.

Nhận làm báo cáo thuế tại Lục Ngạn

Tại sao quý doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế ở Kế Toán Hà Nội và những khó khăn của doanh nghiệp:

Công ty Bạn mới thành lập => Bạn chưa muốn thuê một nhân viên kế toán làm việc tại văn phòng. Nhân viên kế toán công ty bạn mới ra trường chưa đủ kinh nghiệm để thực hiện công việc báo cáo thuế hàng tháng/ hàng quý => doanh nghiệp luôn cảm thấy lo lắng về các luật lệ, nghị định mới của cơ quan thuế.

Công ty bạn có hệ thống báo cáo; sổ sách chưa thống nhất => doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán hoàn tất vấn đề trên; cho ra báo cáo hoàn chỉnh nhất.

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải Kế Toán Hà Nội Nhận làm báo cáo thuế tại Lục Ngạn. Đây là giải pháp tối ưu nhất giúp quý vị xua tan đi những nỗi lo lắng; băn khoăn đó.

Với dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, từ nay bạn chỉ cần chuyên tâm vào công việc kinh doanh; sản xuất; phát triển doanh nghiệp ngày càng cường thịnh còn các việc liên quan đến giấy tờ sổ sách kế toán – báo cáo hãy giao cho Kế Toán Hà Nội giải quyết.

Xem thêm; Trung tâm gia sư kế toán trưởng

Dịch vụ làm báo cáo thuế do Kế Toán Hà Nội triển khai bao gồm những công việc :

 1. Thực hiện việc soát xét hóa đơn đầu vào; đầu ra; chuẩn bị hồ sơ kèm theo các chi phí cần thiết cho việc báo cáo thuế.
 2. Tiếp nhận và nhập số dư đầu kỳ các tài khoản; thực hiện nhập số lượng hàng tồn kho đầu kỳ.
 3. Thực hiện tính giá vốn hàng hóa, nhập số liệu ngân hàng.
 4. Dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Lục Ngạn sẽ nhập dữ liệu đầu vào; đầu ra khớp nhất cho doanh nghiệp. 
 5. Thực hiện kết chuyển thuế GTGT; Lập bảng khấu hao TSCĐ cho doanh nghiệp.
 6. Tiến hành kiểm tra công nợ; đối chiếu lại công nợ thực tế với doanh nghiệp để tránh những rủi ro không đáng có.
 7. Thực hiện kiểm tra hàng hóa và cân đối hàng tồn kho; lập bảng phân bổ chi phí trả trước ngắn hạn và dài hạn.
 8. Bộ phận dịch vụ sẽ lập phiếu chi cho các đối tượng cho nhà cung cấp thanh toán bằng tiền mặt.
 9. Tiến hành lập phiếu thu cho các đối tượng khách hàng thanh toán bằng tiền mặt.
 10. Sau đó, tiến hành Nhập chi phí lương nhân viên từng bộ phận.
 11. Thực hiện việc nhập số liệu các chi phí cố định (TSCĐ; chi phí trả trước ngắn hạn và dài hạn) của doanh nghiệp.
 12. Thực hiện lập bảng chấm công và bảng lương; Cân đối số liệu và tính kết quả lỗ lãi.

Với kinh nghiệm 17 năm làm kế toán cho các tập đoàn lớn; các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau Kế Toán Hà Nội chuyên làm báo cáo thuế tại Lục Ngạn cũng như các huyện thị trấn khác trên địa bàn Bắc Giang. 

Lợi ích khách hàng nhập được khi lựa chọn dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Lục Ngạn của Kế Toán Hà Nội.

Nhận làm báo cáo thuế tại Lục Ngạn

Với dịch vụ trọn gói khi thực hiện báo cáo thuế, chủ doanh nghiệp được cập nhật những thay đổi từ cơ quan nhà nước; cơ quan chức năng để thực hiện đúng. Bộ phận dịch vụ sẽ thông báo doanh nghiệp kịp thời khi có thay đổi.

Với việc sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp không phải thuê nhân viên kế toán qua đó giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân viên kế toán. Mỗi tháng doanh nghiệp phải chi trả từ 6 triệu đồng tiền lương cộng thêm các chi phí liên quan như chỗ ngồi; bảo hiểm, khen thưởng; lễ tết; phần mềm; chi phí sinh hoạt… Với dịch vụ của Kế Toán Hà nội doanh nghiệp chỉ cần chi trả mức chi phí từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng.

Khi nhận nhiệm vụ, bộ phận dịch vụ cam kết thực hiện các báo cáo gửi cơ quan nhà nước luôn chính xác; kịp thời.

Phòng dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Lục Ngạn có mối quan hệ tốt với cơ quan thuế các quận huyện nên việc giải quyết công việc thuận lợi hơn.

Kế toán Hà Nội với đội ngũ nhân viên kế toán có nhiều kinh nghiệm; chuyên môn cao đại diện cho doanh nghiệp để làm việc với các cơ quan nhà nước.

Không chỉ làm dịch vụ kế toán, Kế Toán Hà Nội Nhận làm báo cáo thuế tại Lục Ngạn còn tư vấn cho doanh nghiệp thực hiện các luật liên quan đến các luật thuế; các quy định về kế toán; hóa đơn chứng từ hợp lý nhất.

=>> Lựa chọn dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Lục Ngạn là giải pháp an toàn; tiết kiệm cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

 Là một trong những công ty hàng đầu về mảng dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán. Dịch vụ kế toán được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp; nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận. Do vậy khi lựa chọn gói dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội quý doanh nghiệp yên tâm về dịch vụ nhanh gọn; hồ sơ giải quyết nhanh nhất. Ngoài ra, bộ phận dịch vụ sẽ miễn phí hỗ trợ tư vấn các thủ tục ban đầu về thuế và kế toán cho quý doanh nghiệp. 
 
Nếu cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì về dịch vụ báo cáo thuế, doanh nghiệp liên hệ: 
Chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán, Ms Dung: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng