skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Có rất nhiều địa chỉ nhận làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội nhưng chỉ một trong số đó là địa chỉ uy tín có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đảm bảo báo cáo thuế được hoàn thành đầy đủ, đúng quy định với chi phí tiết kiệm. Doanh nghiệp hãy đến ngay với công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Được đánh giá là một thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay với gần 17 năm phát triển.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận Dương Kinh

Nhận làm báo cáo thuế

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội

Doanh nghiệp nhỏ đang gặp các vấn đề về báo cáo thuế và chưa thể thực hiện giải quyết hiệu quả. Để những sai sót không xảy ra thì doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội.

Những doanh nghiệp mới khởi nghiệp và bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh. Mặc dù nghiệp vụ phát sinh còn ít nhưng nhiệm vụ báo cáo thuế vẫn phải hoàn thành đầy đủ. Và nếu như chưa có một đội ngũ kế toán hoàn chỉnh hãy lựa chọn dịch vụ nhận làm báo cáo thuế.

Hệ thống pháp luật kế toán liên quan đến thuế thường xuyên có sự thay đổi liên tục. Đôi khi chỉ là một vài thay đổi nhỏ nhưng nếu doanh nghiệp không kịp thời cập nhật. Hoạt động làm báo cáo thuế sẽ gặp nhiều khó khăn và không thể thực hiện hiệu quả.

>>> Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Bao gồm sản xuất; dịch vụ; thương mại; xuất nhập khẩu; xây dựng… Chi phí tiết kiệm nhưng ngược lại hiệu quả đạt được tối ưu; doanh nghiệp loại bỏ được các rủi ro về thuế.

Tại sao nên chọn dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội của Kế Toán Hà Nội?

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội mặc dù tiền thân chỉ là một văn phòng kế toán nhỏ. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại công ty đã vươn mình phát triển thành nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Không chỉ dừng lại ở mảng cung cấp dịch vụ kế toán mà còn phát triển thêm lĩnh vực đào tạo kế toán. Nhằm cung ứng nguồn nhân lực kế toán chuyên nghiệp cho các công ty. Vinh dự nhận được nhiều đánh giá tích cực cùng những giải thưởng uy tín do nhà nước phong tặng.

Kế Toán Hà Nội có kinh nghiệm trong việc nhận làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội; nhận làm dịch vụ báo cáo tài chính; quyết toán thuế; sổ sách kế toán… Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao. Cam kết mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp. Cập nhật nhanh chóng các văn bản pháp luật mới ban hành; số liệu thống kê minh bạch; sổ sách chứng từ được rà soát nghiêm ngặt. Nhằm đảm bảo doanh nghiệp sẽ sở hữu một báo cáo thuế đạt chuẩn.

Là đơn vị đã có 17 năm kinh nghiệm nhận làm báo cáo thuế. Chính vì vậy Kế Toán Hà Nội luôn tự tin hoàn thành công việc nhanh chóng. Đảm bảo thời gian kịp tiến độ bàn giao; không để xảy ra sai phạm gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Ngoài ra chi phí dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội ưu đãi nhất thị trường; chỉ dao động trong khoảng từ 500.000-2.000.000đ/tháng.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh

Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Đầu tiên là làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế ; làm thủ tục đăng ký hóa đơn điện từ và cung cấp phần mềm hỗ trợ kê khai.
 • Tiến hành đánh giá tính hợp lý hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ sau khi nhận làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội.
 • Điều chỉnh những sai phạm; sắp xếp và phân loại hóa đơn chứng từ hợp lệ; hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ các hồ sơ kế toán khoa học.
 • Thực hiện lập tờ khai báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thay doanh nghiệp nộp báo cáo các loại thuế đúng hạn; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quy định hiện hành.
 • Cân đối các số liệu kế toán phù hợp nhằm giảm thiểu tối đa chi phí thuế phải đóng cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc hạch toán chứng từ, ghi chép sổ sách và lên bộ báo cáo tài chính tiêu chuẩn.
 • Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng trong trường hợp có; hoàn thiện báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Trao đổi với doanh nghiệp về những nội dung đã thực hiện trong gói dịch vụ nhận làm báo cáo thuế.
 • Đưa ra những phương án xử lý các vấn đề còn tồn đọng và hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết hiệu quả.
 • In sổ sách chứng từ và báo cáo đã hoàn thành để bàn giao cho doanh nghiệp; thay mặt doanh nghiệp làm việc và giao dịch với cơ quan thuế quản lý về vấn dề báo cáo thuế.

Khi gặp khó khăn về báo cáo thuế đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ thông tin với Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ quý doanh nghiệp nhanh chóng.

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhận làm báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng