skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo thuế tại Việt Yên Giá rẻ Uy tín

Báo cáo thuế là công việc vô cùng quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Công việc này cần sự tỉ mỉ; cẩn thận tuyệt đối bởi một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn tới tài sản và uy tín của doanh nghiệp. Thế nhưng, làm thế nào để hoàn thành các báo cáo thuế an toàn; chuyên nghiệp lại hợp lý về chi phí là một bài toán nan giải dành cho các doanh nghiệp. Chính vì thế, trong bài viết này Kế Toán Hà Nội xin được chia sẻ Nhận làm báo cáo thuế tại Việt Yên để giúp các quý doanh nghiệp trên địa bàn chủ động hơn khi làm việc với các cơ quan nhà nước.

Xem thêm; Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm

Bộ phận dịch vụ kế toán: Ms Dung (zalo) – 0386 348 639 

 Nhận làm báo cáo thuế tại Việt Yên

Những vấn đề nào quý doanh nghiệp cần lưu ý kỹ khi thực hiện báo cáo thuế doanh nghiệp?

  • Sắp xếp hóa đơn bán ra theo số thứ tự bán ra theo trình tự ngày tháng. Hóa đơn mua vào sắp xếp theo trình tự ngày tháng để xử lý hiệu quả hơn. 
  • Khi hạch toán lên phần mềm kế toán kế toán viên phải phân biệt được đâu là hàng hóa; đâu là nguyên vật liệu; tài sản cố định; công cụ.
  • Khi kê khai thuế nên lưu ý các trường hợp kê khai đặc biệt như sau: Hóa đơn nhập khẩu…
  • Nhân viên kế toán của doanh nghiệp cần biết cách lưu trữ hóa đơn; giấy nộp tiền các loại thuế vào ngân sách nhà nước. 
  • Khi lập bảng cân đối số phát sinh cần biết cách cân đối chi phí hợp lý như chi phí tiền lương so với doanh thu; chi phí tiếp khách trên tổng chi phí; chi phí khác liên quan…

Như các bạn đã biết, báo cáo thuế doanh nghiệp là một công việc vô cùng quan trọng; phức tạp. Để làm tốt kế toán thuế; để hoàn tất báo cáo tài chính, doanh nghiệp nên sử dụng Nhận làm báo cáo thuế tại Việt Yên do Kế Toán Hà Nội thực hiện. Với kinh nghiệm nhiều năm hành nghề cùng đội ngũ kế toán viên xuất sắc, Kế Toán Hà Nội rất hy vọng được hợp tác với quý doanh nghiệp trong thời gian gần nhất.

Quy trình thực hiện các bước dịch vụ báo cáo thuế được kế toán Hà Nội triển khai như sau: 

Sau khi nhận được liên hệ từ doanh nghiệp, bộ phận dịch vụ sẽ trực tiếp nhận chứng từ từ doanh nghiệp về xử lý. 

Sau đó, bộ phận chịu trách nhiệm sẽ tiến hành kiểm tra chứng từ của doanh nghiệp phát sinh theo tháng; quý; hoàn tất cuối năm.

Trong quá trình thực hiện, bộ phận dịch vụ luôn tư vấn về tính hợp lí; hợp lệ; hợp pháp của hóa đơn, chứng từ, các nghiệp vụ kế toán phát sinh để đảm bảo báo cáo về sau luôn chuyên nghiệp. 

Tiếp đến, Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Việt Yên bộ phận dịch vụ tiến hành lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý.

Tiếp đến, thực hiện lập báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý (nếu có).

Thực hiện việc lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý (nếu có) cho doanh nghiệp. 

Sau khi hoàn tất báo cáo thì tiến hành hạch toán; ghi chép sổ sách kế toán báo cáo cơ quan thuế kịp thời nhất.

Ngoài các yêu cầu về công việc, bộ phận dịch vụ còn tư vấn chi phí tiền lương; BHXH theo quy định cho doanh nghiệp. 

Tiếp theo, sẽ thiết lập báo cáo tài chính năm và các báo cáo liên quan cho doanh nghiệp. 

Mặt khác, khi Nhận làm báo cáo thuế tại Việt Yên bộ phận dịch vụ luôn giải đáp các thắc mắc về thuế; kế toán cho doanh nghiệp và các bộ phận liên quan để cùng phối hợp hoàn thành tốt công việc.

Chịu trách nhiệm làm việc khi có yêu cầu của cơ quan thuế yêu cầu. 

Hỗ trợ xử lý những công việc phát sinh có liên quan để việc kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả hơn. 

Khi cung cấp dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Việt Yên, Kế Toán Hà Nội cam kết hỗ trợ.

 Nhận làm báo cáo thuế tại Việt Yên

Nhận làm báo cáo thuế tại Việt Yên

Chi phí cho gói dịch vụ luôn hợp lý; cạnh tranh và cố định. Kế Toán Hà Nội cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thực hiện. Theo đó, chi phí cho gói dịch vụ chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/gói tùy thuộc vào số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh; quy mô hay doanh thu của doanh nghiệp.

Cam kết luôn đồng hành và tư vấn; giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thuế. Cam kết mọi thông tin linh doanh; số liệu của doanh nghiệp luôn được bảo mật an toàn.

Đồng hành và hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình làm báo cáo sau này. 

Đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước; cơ quan thống kế hay bất cứ cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Trên đây là những thông tin bài viết về dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Việt Yên do Kế Toán Hà Nội thực hiện. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích và giá trị cho doanh nghiệp bạn. Nếu bạn còn thắc mắc về gói dịch vụ hay đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế uy tín trên địa bàn vui lòng liên hệ trực tiếp Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực đào tạo kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán, thuế; báo cáo tài chính; quyết toán thuế; sổ sách kế toán Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ. Thêm vào đó là tính chuyên môn; kinh nghiệm; kỹ năng và sự yêu nghề của nhân viên kế toán Hà Nội mang lại cho bạn gói dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

Liên hệ nhanh với Chuyên viên dịch vụ kế toán để được hỗ trợ: 

Chuyên viên tư vấn Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (zalo)

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng