skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng Giá rẻ Uy tín

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội tự tin đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước; đã hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp giải quyết tốt các vấn đề về báo cáo thuế. Là đơn vị được doanh nghiệp đánh giá cao khi xử lý vấn đề về kế toán thuế một cách tỉ mỉ; cẩn thận; chu toàn với chi phí tối ưu, tiết kiệm chỉ từ 500.000đ/tháng. Với các tiêu chí trên, nếu doanh nghiệp cần tìm đơn vị Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng thì Kế Toán Hà Nội chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Xem thêm; Nhận làm báo cáo thuế tại Bắc Giang Chuyên nghiệp Uy tín

Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng

Các vấn đề về thuế và kế toán doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình thực hiện.

 •  Doanh nghiệp không kịp thời cập nhật những luật thuế; luật kế toán mới nhất trong quá trình triển khai báo cáo.
 •  Doanh nghiệp thường xuyên mắc các lỗi về hóa đơn; kê khai thuế; quy định thời hạn nộp thuế…
 •  Doanh nghiệp có đội ngũ kế toán ít kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh lỗi; vướng mắc về luật thuế.
 •  Doanh nghiệp luôn có sự thay đổi nhân sự kế toán gây khó khăn xử lý sổ sách; không thống nhất trong các loại sổ sách. 
 •  Chi phí cho một nhân viên kế toán khá cao đây là bài toán nan giải đối với doanh nghiệp có quy mô nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập.
 •  Doanh nghiệp quy mô nhỏ và không cần thiết phải có nhân viên kế toán cố định để tránh những khoản chi phí không cần thiết.
 • ….

Việc có được một bộ máy kế toán chuyên nghiệp doanh nghiêp cần có thời gian và đầu tư về chi phí lớn. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập thì sử dụng dịch vụ báo cáo thuế là giải pháp an toàn nhất.

CÁC TIÊU CHÍ

Thuê dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng

Thuê kế toán chuyên trách

Nhân Sự Doanh nghiệp không cần có nhân sự hay phòng ban kế toán. Chỉ cần 1 nhân viên bàn giao hóa đơn; chứng từ cho Kế Toán Hà Nội. Doanh nghiệp cần ít nhất 1 nhân viên kế toán thực hiện các công việc cơ bản cho doanh nghiệp.
Chi phí hàng tháng cho bộ phận kế toán Khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp chỉ mất từ 500.000đ/gói dịch vụ. Mức lương tối thiểu cho nhân viên kế toán là 7.000.000đ. Đối với kế toán kinh nghiệm; chuyên môn cao con số có thể lên tới 15 triệu đồng. 
Bảo hiểm các loại Với dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng doanh nghiệp không tốn bất cứ khoản chi phí nao về bảo hiểm. Doanh nghiệp cần phải chi các khoản về bảo hiểm về BHXH; BHYT…
Các phúc lợi, khen thưởng Không có các chế độ về phúc lợi Doanh nghiệp cần phải lo các khoản thưởng lễ; Thưởng tết; Tháng 13; Du lịch…
Rủi ro Không rủi ro, doanh nghiệp được cam kết rõ ràng. Làm sai; làm chậm theo yêu cầu. Mặt khác, khi nhân viên nghỉ việc bất ngờ không hoàn thành tốt công việc. 
Chất lượng Công tác kế toán luôn được đảm bảo chuyên nghiệp; khoa học.  

Xử lý công việc liên quan đến thuế đúng hạn; đúng yêu cầu.

Phụ thuộc vào trình độ nhân sự kế toán cua doanh nghiệp.
Trách nhiệm Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng, luôn chịu trách nhiệm đến khi quyết toán thuế Không còn trách nhiệm khi nghỉ việc; nghỉ công ty. Mọi sai sót công ty chịu trách nhiệm. 
Bảo mật số liệu Cam kết bảo mật hoàn toàn và chịu trách nhiệm khi có tình trạng rò rỉ thông tin. Có thể sẽ bị lộ thông tin bảo mật gây tổn thất cho công ty

Thấu hiểu những trở ngại mà doanh nghiệp đang gặp phải, dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng của Kế Toán Hà Nội đã ra đời; trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội mang đến cho khách hàng một dịch vụ kế toán thuế toàn diện; giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian; giảm thiểu tối đa những sai sót trong báo cáo. 

TƯ VẤN NGAY: MS DUNG – 0386 348 639

Nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng cho các doanh nghiệp trên địa bàn. 

 1. Bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ tổng hợp; cân đối VAT dựa theo hóa đơn đầu vào, đầu ra mà doanh nghiệp đã cung cấp.
 2. Thực hiện nhiệm vụ pân loại; kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ khi nhận từ doanh nghiệp.
 3. Có trách nhiệm lập tờ khai báo cáo thuế; khai báo thuế TNCN; Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; Tạm tính thuế TNDN cho doanh nghiệp.
 4. Khi hoàn tất các báo cáo thì có trách nhiệm nộp báo cáo thuế lên Cơ quan thuế quản lý của từng doanh nghiệp theo quy định.
 5. Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm hoàn thiện chứng từ; lập sổ sách kế toán theo quy định của cơ quan nhà nước.
 6. Thực hiện việc lập các chứng từ và sổ sách kế toán theo đúng quy định.
 7. Tiến hành lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; sổ kho hàng hóa; phải thu; phải trả khi Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng. 
 8. Có trách nhiệm Lập các biểu mẫu phân bổ, khấu hao,…theo quy định của cơ quan nhà nước.
 9. Tiến hành thiết lập quyết toán thuế TNDN, TNCN hoàn chỉnh cho doanh nghiệp.
 10. Lập báo cáo tài chính cuối năm đầy đủ; khoa học và chuyên nghiêp nhất.

Xem thêm; Lớp học kế toán thuế trực tuyến

Cam kết của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng. 

Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng

 

Khi hợp tác và ký hợp đồng dịch vụ với Kế Toán Hà Nội, mỗi doanh nghiệp sẽ có 1 kế toán viên phụ trách; hỗ trợ quý doanh nghiệp trong theo tháng hay quý. Trong từng hợp đồng dịch vụ kế toán, bộ phận dich vụ Kế Toán Hà Nội luôn cam kết các điều quan trọng như sau:

 • Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm trên tất cả các hồ sơ; báo cáo tài chính; báo cáo hồ sơ thuế đã thực hiện cho doanh nghiệp trên cơ sở hóa đơn chứng từ doanh nghiệp cung cấp.
 • Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu. Chịu trách nhiệm chịu phạt như nộp chậm; nộp thiếu các báo cáo theo quy định pháp luật do bộ phận dịch vụ thực hiện.
 • Kế Toán Hà Nội cam kết mỗi doanh nghiệp sẽ có 1 kế toán viên phụ trách; sẵn sàng hỗ trợ Quý doanh nghiệp khi có vấn đề vướng mắc, khó khăn. Hàng tháng/quý kế toán viên Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng sẽ liên hệ khách hàng để nhận chứng từ; hóa đơn để làm báo cáo thuế Quý doanh nghiệp.
 • Bộ phận dịch vụ luôn cam kết sẽ luôn bảo mật thông tin của doanh nghiệp trong bất kỳ trường hợp nào.

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Yên Dũng. Nếu doanh nghiệp cần hỗ trợ hay tư vấn thêm về nghiệp vụ liên hệ: 

Phòng dich vụ kế toán doanh nghiệp; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (zalo)

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng