skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo thuế

Công ty CP Kế toán Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán. Nhận làm báo cáo thuế là một trong những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi có trách nhiệm hoàn thành toàn bộ các thủ tục liên quan đến kế toán thuế; vướng mắc trong sổ sách, báo cáo tài chính… tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước của Doanh nghiệp.

 Báo cáo thuế:

Báo cáo thuế có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự tương quan giữa mỗi doanh nghiệp với Nhà nước về nghĩa vụ Thuế. Báo cáo thuế gồm có nhiều loại như: Báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN, thuế TTĐB, thuế nhà thầu, thuế tài nguyên môi trường, thuế môn bài…Báo cáo thuế được lập và nộp định kỳ theo tháng hoặc quý. Và cuối năm phải tổng hợp lại để làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm.

Những thao tác trong Báo cáo thuế cần rất nhiều kĩ năng chuyên môn và đức tính chuyên nghiệp trong nghề. Nhưng không phải ai cũng có thể đảm bảo thực hiện được trách nhiệm đó. Để đảm bảo Báo cáo thuế được hoàn chỉnh – chính xác – an toàn – đúng luật hiện hành; thì chúng tôi xin giới thiệu cho Doanh nghiệp dịch vụ nhận làm báo cáo thuế.

Nhận làm báo cáo thuế Chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻ do Tập đoàn Kế Toán Hà Nội cung cấp, là lựa chọn tin cậy của rất nhiều Doanh nghiệp hiện nay.

Nhận làm báo cáo thuế

 Lợi ích doanh nghiệp nhận được từ dịch vụ nhận làm báo cáo thuế:

Cam kết thực hiện từ A – Z tất cả những thủ tục liên quan đến dịch vụ nhận làm báo cáo thuế cho Doanh nghiệp.

Chất lượng báo cáo thuế được đảm bảo an toàn – hợp pháp bởi đội ngũ Kế toán trên 10 năm kinh nghiệm.

Tiết kiệm thời gian – chi phí cho Doanh nghiệp:

 • Hoàn thành đúng thời hạn hợp đồng ký kết.
 • Chi phí sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thuế chỉ từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng/ tháng (tùy vào chứng từ bàn giao); Chi phí này vô cùng tiết kiệm, giá rẻ hợp lý; bởi chúng tôi đã có thời gian khảo sát mức giá trên thị trường.

Công ty CP Kế toán Hà Nội hoàn toàn đứng ra chịu trách nhiệm cho Doanh nghiệp khi: xảy ra nhầm lẫn, sai sót… Và bồi thường nếu có thiệt hại xảy ra.

Cam kết đồng hành cùng Doanh nghiệp; thay mặt Doanh nghiệp làm việc với Cơ quan Thuế; bảo vệ lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp.

 Quy trình trong dịch vụ nhận làm báo cáo thuế:

Mọi hợp tác muốn chính xác và đi đúng hướng cần có một quy trình, thì dịch vụ này cũng vậy. Doanh nghiệp và chúng tôi cùng hợp tác, thúc đẩy nhanh tiến độ:

 • Tư vấn tổng quan về thuế – kế toán. Nêu các mức xử phạt về thuế khi Doanh nghiệp làm sai quy định… để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình thực tế.
 • Nhận chứng từ sổ sách từ Doanh nghiệp bàn giao về công ty.
 • Xem xét, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có chưa hợp lý, hoặc sai sót.
 • Hoàn thiện toàn bộ chứng từ, sổ sách, báo cáo tài chính: phân loại, hoàn thiện.
 • Cần tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và các biện pháp khắc phục.
 • Nhập chứng từ và cùng doanh nghiệp giải quyết vấn đền trong quỹ tiền mặt; ngân hàng; hàng tồn kho; công nợ; chi phí các loại…
 • Lên kế hoạch cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.
 • Tổng hợp, chốt số liệu, lập báo cáo thuế hoàn chỉnh.
 • Và nộp báo cáo thuế đúng hạn; bàn giao bản gốc cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ luôn là nơi dừng chân tin tưởng của mỗi Doanh nghiệp. Công ty CP Kế toán Hà Nội luôn cam kết thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ giao nhận; đảm bảo báo cáo thuế hoàn chỉnh – hợp pháp – tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ NHẬN LÀM BÁO CÁO THUẾ

HOTLINE: 0386 348 639; 0904 614 179

Nhận làm báo cáo thuế

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng