skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm dịch vụ kê khai thuế cho hộ kinh doanh uy tín nhất

Kế Toán Hà Nội nhận làm dịch vụ kê khai thuế cho hộ kinh doanh với chi phí chỉ từ 500K/tháng. Góp phần giải quyết các vướng mắc có liên quan đến thuế, hỗ trợ pháp lý tối ưu trong thời gian nhanh nhất. Khám phá về gói dịch vụ ngay trong bài viết dưới đây.

Loi Ich Nhan Lam Dich Vu Ke Khai Thue Cho Ho Kinh Doanh

Thế nào là khai thuế cho hộ kinh doanh?

Khai thuế cho hộ kinh doanh đơn giản là hoạt động kê khai doanh thu phát sinh trong kỳ; nhằm tính toán chính xác số thuế phải nộp theo tháng/quý. Hoạt động kê khai thực hiện theo mẫu 01/CNKD ban hành kèm mẫu Thông tư 40/2021/TT-BTC.

Kê khai thuế cho hộ kinh doanh được thực hiện định kỳ và ngoài thủ tục này còn kèm theo hoạt động lập sổ sách kế toán theo thông tư 88/2021/TT-BTC. Những hộ cần kê khai gồm: Kinh doanh quy mô lớn; kinh doanh chưa đạt tới quy mô lớn tuy nhiên chọn nộp thuế theo phương pháp kê khai.

Hộ kinh doanh lớn là những đơn vị có doanh thu/lao động sử dụng trong các lĩnh vực lâm nghiệp, công nghiệp, thủy sản…với số lao động tham gia BHXH từ 10 người trở lên. Hoặc tổng doanh thu năm trước đạt liền kề từ 3 tỷ đồng trở lên. Đối với lĩnh vực thương mãi số lượng lao động tham gia bảo hiểm từ 10 người trở lên hoặc tổng doanh thu năm liền kề từ 10 tỷ trở lên.

Về cơ bản việc nhận làm dịch vụ kê khai thuế cho hộ kinh doanh là cần thực hiện về hóa đơn; chứng từ; chế độ kế toán. Tuy nhiên nếu hộ kinh doanh thuộc ngành nghề có căn cứ xác định được doanh thu kinh doanh dựa trên xác nhân của cơ quan nhà nước => Không cần phải thực hiện chế độ kế toán.

Nhận làm dịch vụ kê khai thuế cho hộ kinh doanh gồm những gì?

Dịch vụ kê khai thuế cho hộ kinh doanh thường sẽ bao gồm tất cả các nghiệp vụ có liên quan; thực hiện từ A-Z trọn vẹn về pháp lý và tuân thủ đúng quy định hiện hành.

Trước khi bắt đầu dịch vụ, hộ kinh doanh cần cung cấp cho đơn vị nhận làm những giấy tờ như sau: Hóa đơn chứng từ mua vào bán ra; hợp đồng kinh tế; bảng chi lương mỗi tháng; sao kê các account ngân hàng; tình hình công nợ; một số chứng từ khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh; sổ quỹ tiền mặt.

 • Tập hợp đầy đủ các hóa đơn chứng từ hàng tháng, hàng quý của hộ kinh doanh.
 • Tiến hành lập và đồng thời nộp báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý cho hộ kinh doanh.
 • Thực hiện báo cáo chính xác số tiền thuế phải nộp dựa vào việc thống kê số liệu đã báo cáo.
 • Dịch vụ kê khai thuế cho hộ kinh doanh sẽ tiến hành lập các loại sổ sách liên quan đến hoạt động của kinh doanh.
 • Thực hiện in sổ sách, chứng từ và bàn giao đầy đủ cho hộ kinh doanh sau khi kết thúc thủ tục kê khai thuế.
 • Ngoài ra cần có tờ khai thuế theo mẫu số 01/CNKD ban hành kèm theo Thông tư 40/2021/TT-BTC.
 • Phụ lục về bảng kê hoạt động kinh doanh trong kỳ dựa trên mẫu 01-2/BK-HĐKD ban hành kèm theo Thông tư 40/2021/TT-BTC.

>>> Hộ kinh doanh cá thể không đăng ký kinh doanh được tính thuế như thế nào

Ke Toan Ha Noi Nhan Lam Dich Vu Ke Khai Thue Cho Ho Kinh Doanh

Vì sao nên sử dụng dịch vụ kê khai thuế của Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội là một thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Với gần 20 năm kinh nghiệm công ty đã hỗ trợ hơn một ngàn đơn vị trên toàn quốc. Trở thành một trong những điểm đến an toàn của nhiều doanh nghiệp/hộ kinh doanh. Có rất nhiều lý do Kế Toán Hà Nội thu hút khách hàng:

 • Kế Toán Hà Nội sẵn sàng chịu các trách nhiệm có liên quan đến kê khai thuế; bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mỗi hộ kinh doanh.
 • Chi phí dịch vụ chỉ từ 500K/tháng, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào sau khi đã ký hợp đồng.
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí về thuế và kế toán, kể cả sau khi gói dịch vụ đã chính thức khép lại.
 • Kế Toán Hà Nội luôn luôn có trách nhiệm giải trình về hồ sơ kế toán thuế; trong trường hợp cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán được thực hiện.
 • Kế Toán Hà Nội khi nhận làm dịch vụ kê khai thuế cho hộ kinh doanh luôn luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của quý doanh nhân, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

Lời kết

Kế Toán Hà Nội nhận làm dịch vụ kê khai thuế cho hộ kinh doanh trên toàn quốc với chi phí hợp lý. Cam kết không hài lòng hoàn lại toàn bộ chi phí dịch vụ; hỗ trợ giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi.

Kế Toán Hà Nội – Phòng dịch vụ toàn quốc

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms.Dung ( 24/7 )

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – TP Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng