skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Dương giá rẻ

Công ty cổ phần tập đoàn kế toán Hà Nội luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Dương. Bởi trong rất nhiều năm qua, công ty chúng tôi luôn được khách tin tưởng kí kết hợp đồng sử dụng dịch vụ dài hạn. Và một điều quan trọng nữa là chúng tôi chưa bao giờ để xảy ra bất kì một sự cố đáng tiếc nào cho khách hàng. Nếu chưa tin, bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Dương

1. Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Dương mang lại cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ tối ưu:

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ những lời quảng cáo của chúng tôi không có cơ sở thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn thử nhìn vào những gì mà chúng tôi đã mang lại cho khách hàng, bạn sẽ tin tưởng ngay. Với một đội ngũ nhân viên kế toán lành nghề, có kinh nghiệm và trình độ chuyên sâu, chúng tôi cam kết dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Dương sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Cụ thể là khi bạn tin tưởng kí kết hợp đồng với công ty kế toán Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về toàn bộ sổ sách kế toán. Chúng tôi, đảm bảo sẽ hoàn thành kịp tiến độ tất cả các báo cáo thuế, báo cáo tài chính, hệ thống hóa đơn, chứng từ và khi cần đối chiếu hay giải trình trước Cơ quan Thuế chúng tôi cũng sẽ thay mặt doanh nghiệp đảm làm tốt trọng trách này.

Một ưu điểm nữa là khi nhận được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp pháp, tính hợp lý và tính hợp lệ của tất cả các hóa đơn, chứng từ doanh nghiệp bàn giao. Và nếu có sai sót sẽ tiến hành điều chỉnh kịp thời.

Không chỉ vậy, các nhân viên của công ty kế toán Hà Nội còn tính toán cân đối lỗ lãi để giúp doanh nghiệp tối ưu số thuế phải nộp. Đồng thời, còn hạch định những chiến lược xử lý dữ liệu cụ thể, nhằm đem tới nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp.

Giá cả dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán là rất hợp lý:

So với các đơn vị khác trên thị trường, thì rõ ràng dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Dương của công ty kế toán Hà Nội có giá cả hợp lý nhất. Bởi, theo ước tính số tiền mà quý khách hàng chi trả cho một nhân viên kế toán hay một dịch vụ làm sổ sách kế toán trên thị trường hiện nay khoảng từ 6.000.000 cho đến 10.000.000 đồng và thậm chí còn phát sinh thêm nhiều chi phí khác nữa (bảo hiểm, khen thưởng, phúc lợi…). Nhưng đến với dịch vụ làm sổ sách kế toán ở Hải Dương của công ty kế toán Hà Nội, quý doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra khoảng từ 500.000 cho đến 2.000.000 đồng và không phát sinh thêm bất kể 1 khoản chi phí nào khác

Ngoài ra, có một ưu điểm nổi bật nữa là chắc chắn khi thuê chúng tôi, bạn sẽ không lo gặp những sự cố như phải nộp phạt do không kịp hoàn thành các báo cáo để nộp cho chi cục thuế, phải truy thu tiền thuế do làm sai…

Bảo mật thông tin tuyệt đối:

Bảo mật thông tin là điều mà khá nhiều khách hàng quan tâm, với dịch vụ làm sổ sách của công ty kế toán Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tất cả những bí mật của doanh nghiệp đều được giữ kín. Hơn nữa, tất cả những chiến lược kinh doanh của quý công ty trong thời gian sắp tới chúng tôi cam kết tuyệt đối bí mật không tiết lộ bất kì một thông tin nào cho phía đối tác.

Nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Dương

2. Quy trình làm việc của dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Dương.

  • Trước tiên khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới nhận toàn bộ hồ sơ, chứng từ. Sau đó, tiến hành đối chiếu tính hợp pháp để nhằm tìm ra kẽ hở và điều chỉnh kịp thời khi có sai sót.
  • Bước tiếp đến là cân đối lỗ lãi, dự trù chi phí phát sinh một cách chính xác, nhằm tối ưu chi phí thuế đúng Luật.
  • Đi vào thực hiện theo lộ trình quy định của Luật thuế về làm và nộp các báo cáo thuế cho Cơ quan Thuế đúng hạn, đúng số liệu.
  • Hoàn thành toàn bộ hồ sơ, văn bản, giấy tờ về kế toán như: Bảng lương, bảng tính giá thành, xác định giá vốn, tính khấu hao, phân bổ các chi phí trả trước….
  • Phản ảnh số liệu vào sổ sách kế toán, kết chuyển số liệu để làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm.
  • Trong quá trình thực hiện dịch vụ, Nhân viên làm sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ đứng ra làm việc với Cơ quan Thuế; tại thời điểm doanh nghiệp nhận được Quyết định quyết toán thuế, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trước Cơ quan Thuế giúp doanh nghiệp.

CAM KẾT CỦA KẾ TOÁN HÀ NỘI và PHÒNG DỊCH  VỤ NHẬN LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN TẠI HẢI DƯƠNG trước KHÁCH HÀNG:

  • Đảm bảo giúp doanh nghiệp có hệ thống sổ sách, cùng các báo cáo thuế, báo cáo tài chính và hệ thống chứng từ đạt chuẩn Luật.
  • Giảm tối đa chi phí thuế cho doanh nghiệp đúng Luật, tránh rủi ro khi bị Cơ quan Thuế thanh kiểm tra.
  • Nếu làm sai, không đúng thỏa thuận ban đầu, Ban lãnh đạo Kế Toán Hà Nội và phòng dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Dương sẽ đứng ra bồi thường 100% thiệt hại cho doanh nghiệp.

Với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp của dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Dương rồi chứ? Nào nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau nhé !

Liên hệ:  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Dương

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

Nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Dương

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng