skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kíp

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kíp? Theo thống kê gần đây nhất, từ năm 2013-2018 tỷ lệ trượt trong kỳ thi đại lý thuế luôn ở mức báo động trên 75%. Còn 25% học viên đậu chứng chỉ với mức điểm chỉ là vừa đủ. Đây là lý do mà Kế toán Hà Nội xin chia sẻ với bạn bí kíp đạt điểm cao trong các kỳ thi đại lý thuế.

Kế Toán Hà Nội Group là một trong những đơn vị tổ chức ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, có kết quả tương đối cao. Để đạt được những thành tích trên cần có sự cố gắng của các bạn và giảng viên. Các bạn là chính là người quyết định bài thi chứng chỉ hành nghề của mình có kết quả như thế nào.

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kíp

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kíp

Kế Toán Hà Nội Group đưa ra một số bí kíp giúp bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi đại lý thuế: 

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kípPhương pháp gián tiếp – Phương pháp giảng dạy:

Bạn phải tìm cho mình một trung tâm ôn thi đại lý thuế uy tín nhất, có phương pháp dạy hiểu quả nhất.

  • Bản chất là giúp học viên hiểu được lý thuyết vấn đề. Cách giảng dạy lôi cuốn, thu hút, dễ hiểu, sinh động của giảng viên phần nào ảnh hưởng đến chất lượng buổi học.
  • Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành là phải có. Nếu chỉ học lý thuyết mà không thực hành thì làm sao hiểu quả.
  • Kết hợp giữa làm việc nhóm và tư duy độc lập.
  • Tổ chức các nhóm học theo trình độ năng lực của học viên.

Kế Toán Hà Nội Group cam kết, giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ đại lý thuế. Đặc biệt khả năng truyền đạt kiến thức rất tốt.

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kípPhương pháp trực tiếp.

Có một câu nói từ Kinh phật mà tôi luôn tâm đắc đó là: “trao cần câu chứ đừng cho con cá”. Cũng giống như trong kỳ thi đại lý thuế này, giáo viên chỉ là người truyền đạt kiến thức. Là người giúp bạn nhìn ra tương lai của bạn, chứ không phải là người trực tiếp dẫn bạn đến với thành công. Kỳ thi của bạn điểm số có cao không là do bạn quyết định. Cách bạn lĩnh hội kiến thức, kế hoạch học tập hay tâm lý của bạn là yếu tố hàng đầu. Kinh qua nhiều năm tổ chức luyện thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Kế Toán Hà Nội đúc kết lại các vấn đề sau:

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kípCách bạn lĩnh hội kiến thức.

Trong buổi học, không phải giáo viên giảng bài bạn chỉ ngồi im mà lắng nghe là tốt. Trong lúc nghe giảng bạn cần note lại cho mình những điểm quan trọng vào quyển sổ. Các vấn đề gì cần trao đổi thì ghi lại. Vấn đề nào chưa hiểu phải hỏi ngay. Hết buổi học phải hệ thống được mình đã làm được gì và chưa làm được gì.

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kíp Kế hoạch học tập.

Khi bạn đã đăng ký khóa học là bạn phải xác định mình làm được, không được bỏ giữa chừng. Có nghĩa rằng, bạn phải cân đối giữa việc học, gia  đình, con cái và công việc. Không nên để chồng chất, lẫn lộn lên nhau. Như vậy sẽ không hiệu quả cho việc tiếp cận nội dung bài học. Bạn phải lên cho mình một kế hoạch học tập hiểu quả nhất, không chậm tiến độ.

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kíp Chuẩn bị tâm lý.

Ai cũng có tâm lý không tốt, lo lắng khi bước vào phòng thi. Chính tâm lý khiến bạn quên hết kiến thức nền tảng. Các bạn nên tìm cho mình cách làm hiệu quả nhất để giữ được bình tĩnh như: làm quen với mọi người, uống một cốc nước lọc, không đặt nặng vấn đề về kết quả.

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kíp Kinh nghiệm trong phòng thi.

  • Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị như máy tính, bút chì, bút bi, đồng hồ…Những vấn đề tưởng chừng như cơ bản nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều tới bài thi. Bạn phải chuẩn bị những vật dụng trên ít nhất là 02 cái.
  • Khi giám thị phát giấy nháp có chữ ký, bạn nên viết toàn bộ kiến thức cơ bản nhất ra giấy. Trong lúc bạn làm bài có thể xem được kiến thức luôn.
  • Khi làm 60 câu trắc nghiệm bạn nên đọc thật kỹ tránh trường hợp sai sót, bị đánh lừa…

Với tất cả bí kíp trên, nếu như bạn làm được thì Kế Toán Hà Nội cam kết kết quả cho kỳ thi đại lý thuế của bạn sẽ đạt kết quả cao. Không những thế, những gì bạn làm được sẽ giúp ích cho công việc sau này của bạn.Vậy, bạn đã tìm được cho mình kinh nghiệm.

Kế Toán Hà Nội sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức trong nghề kế toán. Khả năng thăng tiến trong công việc của bạn sẽ nằm trong tầm tay.

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kíp chưa Xem thêm Cấu trúc đề thi chứng chỉ đại lý thuế.

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kíp chưa Xem thêm Hồ sơ dự thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kíp

Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế đạt điểm cao nhất, đâu là bí kíp

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng