skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội

Nhằm tránh những rủi ro về báo cáo tài chính có thể xảy ra; nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội. Gói dịch vụ được thành lập bởi công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội; một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực dịch vụ kế toán. Không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp tại Hà Nội chúng tôi còn hỗ trợ trên toàn quốc với tất cả các loại hình doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính là gì? Cách để lập một báo cáo tài chính chuẩn mực

thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội

Báo cáo tài chính là tổng hợp các thông tin kinh tế được trình bày dưới dạng bảng biểu. Với mục đích cung cấp thông tin liên quan tới tình hình tài chính; tình hình kinh doanh và các dòng tiền của doanh nghiệp. Thông thường có 2 loại báo cáo tài chính là báo cáo tài chính tổng hợp và báo cáo tài chính hợp nhất. Một bộ báo cáo tài chính chuẩn mực phải đáp ứng yêu cầu của cơ quan nhà nước; có lợi cho người sử dụng trong việc đưa ra các quyết định kinh tế.

Một bộ báo cáo tài chính chuẩn mực bao gồm:

 • Các tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Bộ báo cáo tài chính bao gồm: bảng cân đối kế toán; báo cáo các kết quả kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối tài khoản.
 • Phụ lục đi kèm bao gồm: thuyết minh báo cáo tài chính; tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nước.

Nội dung báo cáo tài chính bao gồm

 • Tài sản của doanh nghiệp; các khoản nợ phải trả và vốn chủ sở hữu.
 • Doanh thu; thu nhập khác; chi phí kinh doanh và các chi phí khác.
 • Chi phí lãi lỗ; phân chia kết quả kinh doanh; thuế và các khoản phải nộp.
 • Các tài sản liên quan; luồng tiền ra vào luân chuyên như thế nào trên báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
 • Các nghiệp vụ kinh tế phát sinh như: chế độ kế toán áp dụng; hình thức kế toán; nguyên tắc ghi nhận; phương pháp tính giá, hạch toán; phương pháp trích khấu hao tài sản cố định.

Thời điểm lập báo cáo tài chính

 • Theo năm: Theo quy định thì các doanh nghiệp cần lập báo cáo tài chính theo kỳ kế toán năm dương lịch. Trong một vài trường hợp đặc biệt doanh nghiệp được thay đổi ngày kết thúc kỳ kế toán năm; dẫn tới việc lập báo cáo tài chính cho một kỳ kế toán năm đầu tiên.
 • Theo niên độ: là mỗi quý của năm tài chính không bao gồm quý 4.
 • Các kỳ khác: doanh nghiệp có thể lập báo cáo tài chính theo các kỳ như tuần; tháng 6; tháng 9… theo quy định của pháp luật hoặc chủ sở hữu.

Thời hạn trình báo cáo tài chính

 • Doanh nghiệp cần nộp chậm nhất là ngày thứ 90 kể từ khi kết thúc năm dương lịch hay năm tài chính.

Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội sẽ đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Việc thực hiện báo cáo tài chính theo quy định của cơ quan thuế là bắt buộc. Nhằm kiểm soát hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều phải có nhiệm vụ tổng hợp đúng số liệu thực tế; theo quy định của cơ quan thuế. Khi thực hiện sai quy định; số liệu không đúng thực tế sẽ khiến doanh nghiệp bị xử phạt. Do vậy việc thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội được khuyên là nên làm. Bởi gói dịch vụ này sẽ đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

Loại bỏ những khoản ngân sách dư thừa

Thông thường để duy trì một bộ máy kế toán; doanh nghiệp cần có các kế toán viên và kế toán trưởng. Họ sẽ trực tiếp điều hành các công việc liên quan tới báo cáo tài chính. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ phải chi trả thêm nhiều khoản ngân sách. Như tiền lương; trợ cấp; bảo hiểm; chi phí đào tạo; chi phí tuyển dụng… Đối với những doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập việc đầu tư quá lớn sẽ gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh. Trong khi đó nếu thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm; doanh nghiệp sẽ loại bỏ được nhiều chi phí. Không cần tốn đào tạo hay tuyển dụng… mà chỉ cần từ 300.000/tháng để có sự hỗ trợ tốt nhất về báo cáo tài chính cuối năm.

Được đảm bảo quyền lợi và xóa bỏ rủi ro

Kế Toán Hà Nội khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính luôn cam kết với khách hàng về kết quả thực hiện; đảm bảo quyền lợi doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về kế toán; am hiểu luật; kỹ năng xử lý công việc khoa học. Từ đó doanh nghiệp không cần lo lắng bất cứ điều gì về báo cáo tài chính. Bởi chúng tôi luôn dựa trên thực tế để tạo ra các báo cáo chất lượng; cập nhật nhanh chóng các thông tư mới ban hành. Tránh trường hợp doanh nghiệp gặp vi phạm hành chính. Những nỗi lo được xóa bỏ và thay vào đó là sự an tâm cho các hoạt động kinh doanh.

Tính ổn định cao và lâu dài

Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm sẽ mang lại tính ổn định cao cho doanh nghiệp. Nếu thuê kế toán viên thì doanh nghiệp thường gặp phải tình trạng biến động nhân sự kế toán. Điều này sẽ khiến cho số liệu không thống nhất nếu các nhân viên khi nghỉ không có sự bàn giao hợp lý. Tuy nhiên dịch vụ làm báo cáo tài chính luôn có tính ổn định cao. Bởi Kế Toán Hà Nội sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào doanh nghiệp cần sự hỗ trợ. Kể cả khi gói dịch vụ đã được hoàn thành chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp.

Khi thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các công việc như sau:

 1. Kiểm tra và rà soát toàn bộ các hóa đơn chứng từ; hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 2. Những chứng từ chưa hợp lệ sẽ được điều chỉnh lại; các chứng từ còn thiếu sẽ được bổ sung nhằm đảm bảo đúng quy định của cơ quan thuế.
 3. Khi hệ thống sổ sách có nhiều sai lệch so với thực tế; dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập mới.
 4. Tiến hành lập các bảng phân bổ công cụ; dụng cụ; khấu hao tài sản cố định; các khoản chi phí trả trước, chờ kết chuyển. Tính giá thành, xuất kho…
 5. Khi thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm; doanh nghiệp sẽ được Kế Toán Hà Nội kiểm tra lại các chi phí lương; bảo hiểm của nhân sự nhằm đảm bảo tuân thủ các quy định của luật pháp.
 6. Tổng hợp toàn bộ các thông tin quan trọng để tiến hành lập báo cáo tài chính; thuyết minh báo cáo tài chính.
 7. In sổ sách kế toán đầy đủ và bàn giao lại cho doanh nghiệp khi hoàn thành xong các công việc của dịch vụ làm báo cáo tài chính.
 8. Đứng ra làm việc với cơ quan thuế thay doanh nghiệp về việc nộp báo cáo; giải trình các số liệu thực tế.

Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội là một giải pháp an toàn và cực kỳ hữu ích dành cho doanh nghiệp. Khi đó mọi vấn đề liên quan tới báo cáo tài chính; sổ sách kế toán đều được giải quyết nhanh chóng, chính xác.

Mọi thông tin về dịch vụ và cần sự hỗ trợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639/ 0904 614 179 – Ms. Dung

Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng