skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Thuê kế toán dịch vụ có cần thiết đối với doanh nghiệp hay không ?

Có nhiều doanh nghiệp đang gặp những rắc rối không nhỏ trong việc thực hiện hoạt động kế toán. Vì thế giải pháp được tư vấn đó chính là thuê kế toán dịch vụ từ các đơn vị uy tín. Tuy nhiên cũng có một vài doanh nghiệp đang băn khoăn về giải pháp này và thắc mắc không biết có nên thuê hay không? Hãy cùng Kế Toán Hà Nội tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thuê kế toán dịch vụ

Vì sao các doanh nghiệp nên thuê kế toán dịch vụ ?

Không cần phải đắn đo có nên thuê kế toán dịch vụ hay không bởi nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ; mới đi vào hoạt động thì đây thực sự là điều cần thiết. Bởi kế toán dịch vụ sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như:

Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các khóa khăn về kế toán một cách nhanh chóng. Khi mà đối với những doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về kế toán. Một gói dịch vụ kế toán tiện ích sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo các vấn đề lập báo cáo; kê khai; hoàn thiện sổ sách kế toán.

Khi doanh nghiệp không am hiểu về luật kế toán Việt Nam; không thể cập nhật kịp thời các thay đổi trong chính sách mới. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới việc thực hiện các báo cáo; sổ sách kế toán không đúng quy định. Tuy nhiên khi thuê kế toán dịch vụ thì doanh nghiệp sẽ loại bỏ được những khó khăn này.

Thông thường một bộ máy kế toán hoàn chỉnh sẽ khiến doanh nghiệp tốn khá nhiều chi phí để duy trì. Trong khi đó kế toán dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí. Không cần tốn ngân sách cho việc đào tạo; tuyển dụng nhân viên hay các phát sinh khác.

Việc thuê kế toán dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được nhiều các rủi ro về kế toán. Mỗi số liệu trên báo cáo đều đảm bảo đúng thực tế; hoàn thành đúng quy định của pháp luật. Để từ đó loại bỏ được các vi phạm về kế toán gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Khi thuê kế toán dịch vụ doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trong các công việc sau

  1. Khi thuê kế toán dịch vụ doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ các hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán.
  2. Doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn sử dụng hiệu quả hóa đơn đầu ra đầu vào hợp lý; các hóa đơn chứng từ sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ đảm bảo tuân thủ đúng luật; đúng thực tế phát sinh.
  3. Kế toán dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lập tờ khai báo cáo thuế; tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  4. Phân tích tính hợp lệ của các chứng từ gốc; bảng cân đối thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào và trình báo cáo thuế đúng thời hạn quy định.
  5. Hoàn thành các chứng từ kế toán và hạch toán dựa trên các phần mềm chuyên dụng; thiết lập hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực.
  6. Tiến hành lập các chứng từ kế toán như xuất nhập, thu chi; lập các sổ kho hàng hóa; sổ chi tiết tính giá thành; bảng lương và các biểu mẫu liên quan tới nhân sự.
  7. In sổ sách kế toán, hóa đơn chứng từ và bàn giao lại cho doanh nghiệp đầy đủ; tư vấn thêm về các cách cân đối chi phí đảm bảo lợi nhuận và tối ưu các khoản thuế.
  8. Thiết lập báo cáo tài chính cuối năm và chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp.
  9. Ngoài ra kế toán dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội là đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Thuê kế toán dịch vụ tại một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi và các kết quả thực hiện cho doanh nghiệp. Và Kế Toán Hà Nội là một cơ sở mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Với nhiều năm hình thành và phát triển; Kế Toán Hà Nội đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp vượt qua khó khăn về kế toán. Dịch vụ được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu về kế toán; luôn đảm bảo kết quả chính xác cho doanh nghiệp. Những kế toán phụ trách dịch vụ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm; am hiểu sâu về luật kế toán; khả năng xử lý nhạy bén trong công việc.

Kế toán dịch vụ của Kế Toán Hà Nội có mức chi phí dao động trong khoảng 500.000 – 2.000.000VNĐ; giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản ngân sách chi trả. Doanh nghiệp luôn tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được một hệ thống kế toán chuẩn mực đúng theo quy định. Ngoài ra nếu có vi phạm do Kế Toán Hà Nội gây ra thì chúng tôi sẵn sàng bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp và hoàn phí dịch vụ. Trong suốt quá trình thực hiện kế toán dịch vụ sẽ không có bất kỳ phát sinh nào xuất hiện; không tăng thêm chi phí đã mặc định.

Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khi thuê kế toán dịch vụ mà yên tâm cho các hoạt động kinh doanh. Tất các sẽ do Kế Toán Hà Nội phụ trách và chịu trách nhiệm với những kết quả thực hiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG KẾ TOÁN DỊCH VỤ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

Thuê kế toán dịch vụ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng