skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Thuê kế toán thuế dịch vụ CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

Mỗi doanh nghiệp đều cần phải thực hiện nghĩa vụ kế toán thuế theo quy định hiện hành. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có phòng ban kế toán chuyên nghiệp phụ trách công việc. Thay vào đó họ lựa chọn thuê kế toán thuế dịch vụ với mong muốn hoàn thành công việc thuận lợi. Chi phí tiết kiệm mà hiệu quả đạt được tối ưu, loại bỏ được các rủi ro về thuế.

Thuê kế toán thuế dịch vụ

Thuê kế toán thuế dịch vụ là gì?

Thuê kế toán thuế dịch vụ là việc các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp. Thông qua đó các đơn vị này sẽ thay doanh nghiệp xử lý nghiệp vụ kế toán thuế đúng quy định. Gồm những công việc như hoàn thiện hóa đơn chứng từ; hoàn thiện sổ sách kế toán; thiết lập các báo cáo và tờ khai các loại thuế. Dựa trên các thông tư nghị định thuế mới ban hành để hoàn thiện chuẩn mực cho doanh nghiệp.

Việc sử dụng các dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt được áp lực công việc. Đồng thời tiết kiệm tối đa các khoản chi phí phát sinh khi không cần phải thuê kế toán viên. Công việc luôn được đảm bảo về độ chính xác cao; doanh nghiệp yên tâm với nghiệp vụ thuế. Được nhận các tư vấn có liên quan từ đó yên tâm thực hiện các giải pháp kinh doanh.

Hiện nay Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Sở hữu đội ngũ nhân viên lâu năm là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nghiệp vụ kế toán và thuế. Doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Kế Toán Hà Nội. Nguy cơ bị xử phạt hành chinh, bị truy thu thuế sẽ không xảy ra. Hệ thống kế toán luôn duy trì ở trạng thái ổn định nhất.

>>> Tham khảo: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hiệp Hoà

Thuê kế toán thuế dịch vụ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Thuê kế toán thuế dịch vụ doanh nghiệp sẽ giảm trừ được nhiều khoản chi phí kế toán. Không phát sinh bất cứ khoản phí nào liên quan đến đào tạo; tuyển dụng; chi phí văn phòng; chi phí bảo hiểm hay khen thường. Mà ngược lại sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm từ 50-70% chi phí cho doanh nghiệp. Dịch vụ có mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều hơn so với việc thuê nhân viên kế toán làm việc trực tiếp tại công ty.

Hệ thống kế toán với dữ liệu được xử lý chặt chẽ; hóa đơn chứng từ được hoàn thành đúng quy định. Sổ sách kế toán hay các báo cáo đều được hoàn thiện đúng quy định của pháp luật. Đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hà Nội sẽ đồng hành và thay doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế nhanh chóng. Luôn cập nhật các văn bản pháp luật, chế độ kế toán thuế mới nhất cho doanh nghiệp. Để từ đó hệ thống kế toán của doanh nghiệp luôn tuân thủ đúng pháp lý.

Khi thuê kế toán thuế dịch vụ; các báo cáo thuế hay báo cáo tài chính của doanh nghiệp sẽ được hoàn thành đúng thời hạn. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ loại bỏ được nỗi lo về quyết toán thuế. Bởi đội ngũ nhân viên tại Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp giải trình các hồ sơ kế toán. Ngoài ra là nghiệp vụ tiếp đoàn thanh tra quyết toán thuế thay doanh nghiệp.

Những công việc thực hiện trong gói dịch vụ

  • Khi thuê kế toán thuế dịch vụ; doanh nghiệp chỉ cần cung cấp các hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán và một số bảng biểu có liên quan. Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau:
  • Tiến hành lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân hàng tháng; phân tích tính hợp lệ của từng chứng từ gốc kế toán.
  • Kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng và nộp thuế giá trị gia tăng; nộp các báo cáo lên cơ quan thuế đúng hạn.
  • Thiết lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao; các bảng bảng lương và mẫu biểu liên quan đến lao động.
  • Hoàn thiện sổ cái các tài khoản; sổ nhật ký chung và các chứng từ kế toán theo đúng chế độ kế toán mới được ban hành.
  • Phòng dịch vụ kế toán thuế tại Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành lập các chứng từ kế toán thu chi, xuất nhập; các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa phải thu phải trả.
  • Cân đối các chi phí; xử lý các tồn đọng trong hệ thống kế toán. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp giảm trừ các chi phí thuế phải đóng.
  • Hàng quý sẽ tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Lên bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh và bộ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
  • Thay mặt cho doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan đến kế toán thuế.

>>> Xem thêm: Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thanh Hóa

KẾ TOÁN HÀ NỘI LUÔN ĐẢM BẢO KHI THUÊ KẾ TOÁN THUẾ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI; DOANH NGHIỆP SẼ LUÔN ĐƯỢC BẢO VỆ QUYỀN VÀ LỢI ÍCH HỢP PHÁP. MỌI THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Thuê kế toán thuế dịch vụ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng