skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Bắc Ninh UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Một trong những cơ sở đang thu hút đông đảo học viên tham gia của Kế Toán Hà Nội đó chính là trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Bắc Ninh. Cung cấp và trang bị các kiến thức cần thiết về kế toán; các kỹ năng xử lý nghiệp vụ chuyên nghiệp. Khóa học đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng đang có mong muốn trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp.

trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Bắc Ninh

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Bắc Ninh có chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định hiện hành

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên học thực hành và lý thuyết song song nhau. Trong đó lý thuyết sẽ giới thiệu về nguyên lý kế toán; cách định khoản kế toán; tổ chức công tác kế toán. Phần thực hành sẽ bao gồm các kỹ năng xử lý nghiệp vụ kế toán dựa trên chứng từ sống của doanh nghiệp.

  • Giới thiệu về tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp; các công việc kế toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ.
  • Công việc của kế toán mua nguyên vật liệu,hàng hóa; kế toán tiền lương; kế toán giá thành sản xuất.
  • Công việc kế toán các khoản chi phí cho doanh nghiệp; công việc kế toán các khoản doanh thu, xác định kết quả kinh doanh; lập báo cáo tài chính.
  • Thực hành hạch toán chứng từ thực tế của doanh nghiệp; cách vào sổ kế toán và hoàn thiện sổ sách kế toán.
  • Thực hành lập báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp Excel, Misa.
  • Trung tâm đào tạo kế toán thuế sẽ hướng dẫn học viên thực hành kỹ năng lập hồ sơ quyết toán thuế và cách giải trình với cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Bắc Ninh được nhiều học viên đăng ký tham gia

Là một trong những cơ sở được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Bắc Ninh đã không ngừng cải tiến chất lượng khóa học; nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo và đảm bảo chất lượng kết quả đầu ra tối ưu. Bên cạnh đó trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có những trải nghiệm thú vị về khóa học. Cam kết đào tạo không thành nghề không thu học phí của học viên.

100% giảng viên của trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội là những người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Am hiểu nhiều về kế toán và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Luôn tận tâm chỉ dạy cho từng học viên; truyền tải các kỹ năng xử lý nghiệp vụ thực tế một cách dễ hiểu. Giúp học viên tiếp cận nhanh chóng và thành thạo công việc ngay khi kết thúc khóa học.

Chương trình đào tạo của trung tâm đào tạo kế toán thực tế đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết. Giáo trình, tài liệu được cấp phát miễn phí cho học viên đầy đủ; tập hợp các nghiệp vụ kế toán thực tế của doanh nghiệp. Để từ đó giúp học viên nắm vững kỹ năng xử lý các nghiệp vụ phát sinh thực tế nhanh chóng. Bên cạnh đó giảng viên luôn đưa ra những tình huống thực tế giúp học viên hiểu rõ bản chất từng công việc. Học viên sẽ được thực hành trên các phần mềm kế toán phổ biến hiện nay như Misa, Excel, Fast…

Kết quả bạn nhận được khi tham gia khóa học kế toán thực tế

Tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Bắc Ninh; bạn sẽ hiểu rõ tính chất từng công việc kế toán. Thành thạo các kỹ năng hạch toán và thiết lập các chứng từ để lên sổ sách kế toán. Kỹ năng viết hóa đơn và các phiếu thu chi cho doanh nghiệp.

Đặc biệt thông qua khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế bạn hoàn toàn có khả năng tự lập tờ khai thuế; báo cáo thuế; quyết toán. Tự tin thực hiện báo cáo tài chính; bảng cân đối kế toán; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.

trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Bắc NinhHọc viên sẽ được hướng dẫn về các thủ thuật cân đối chi phí lãi lỗ; tối ưu các khoản thuế cần đóng cho doanh nghiệp; tư vấn tài chính cho doanh nghiệp. Các kỹ năng hạch toán trên phần mềm. Kinh nghiệm tương đương với kế toán đã đi làm thực tế 2 năm.

trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Bắc NinhTrung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội còn bổ sung thêm hình thức học online tiện ích dành cho những học viên không thể tham gia trực tiếp. Bạn có thể lựa chọn học trực tuyến thông qua phần mềm hoặc học video dựng sẵn. Với hình thức nào cũng đều có thời lượng và nội dung giảng dạy như nhau. Vì thế để đảm bảo chất lượng và thời gian tham dự là tối ưu thì bạn nên lựa chọn hình thức phù hợp.

Kế Toán Hà Nội đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá từ 30 – 50% học phí cho mỗi học viên trong tháng này. Bên cạnh đó học viên sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí; được hỗ trợ tìm việc làm khi kết thúc khóa học. Để tham gia vui lòng liên hệ:

PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 ( Ms. Dung) – tư vấn 24/7

KẾ TOÁN HÀ NỘI CHÚC CÁC HỌC VIÊN SẼ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP

trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng