skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Đống Đa Hà Nội

Trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội cho đến nay trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Đống Đa Hà Nội đã đào tạo nghiệp vụ cho hàng ngàn học viên về kế toán; các kỹ năng xử lý tình huống khi làm công tác kế toán hiệu quả. Khóa đào tạo phù hợp với mọi đối tượng học viên có niềm đam mê về kế toán; mong muốn trở thành một kế toán giỏi trong thời gian ngắn.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Đống Đa Hà Nội

Tại sao có nhiều học viên quan tâm đến trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Đống Đa Hà Nội?

Theo những phân tích mới nhất thì kế toán là một trong những chuyên ngành được nhiều học viên lựa chọn. Bởi mỗi năm có hàng ngàn doanh nghiệp được hình thành và nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán cũng tăng nhiều. Đây chính là cơ hội tốt để các sinh viên mới ra trường có cơ hội việc làm nhanh chóng.Thế nhưng thực trạng hiện nay cho thấy đa phần các sinh viên đều chưa có kỹ năng thực tế về kế toán.

Việc học quá nhiều lý thuyết và ít thực hành sẽ khiến cho khả năng làm công tác kế toán không được phát huy nhiều. Có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường khó tìm được việc làm do không có kỹ năng thực tế. Mà hiện nay các doanh nghiệp đều mong muốn có thể tìm được kế toán giỏi nghiệp vụ. Để từ đó làm tốt các công việc trong bộ máy kế toán của doanh nghiệp.

Chính những lý do trên đã khiến cho nhiều học viên tìm đến trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Đống Đa Hà Nội. Nơi có các khóa đào tạo thực tế với một lộ trình khoa học; đảm bảo giúp học viên nâng cao trình độ nhanh chóng. Thông qua khóa học mỗi học viên sẽ nắm vững nguyên lý kế toán; thành thạo các kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán. Bên cạnh đó là các kỹ năng lập báo cáo và kỹ năng về thuế trong doanh nghiệp.

Nội dung khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Đống Đa Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Đống Đa Hà Nội luôn cập nhật và đổi mới chương trình giảng dạy. Nhằm đảm bảo học viên tiếp cận được khối kiến thức mới nhất phù hợp với các quy định của pháp luật. Chương trình giảng dạy sẽ diễn ra trong vòng 28 buổi đối với người đã biết về kế toán. Còn đối với những học viên chưa biết gì về kế toán thì khóa đào tạo sẽ diễn ra trong vòng 32 buổi.

 • Trước tiên học viên sẽ được tìm hiểu về nhiệm vụ của một kế toán trong bộ máy kế toán. Cách xây dựng kế hoạch làm việc hiệu quả; các định khoản kế toán và hạch toán kế toán.
 • Tìm hiểu về bộ hóa đơn chứng từ trong doanh nghiệp; cách hạch toán các chứng từ trên phần mềm kế toán thông dụng.
 • Thực hành xây dựng bộ chứng từ bao gồm chứng từ thu chi; xuất nhập; các chứng từ về thanh toán, công nợ, ngân hàng…
 • Tìm hiểu các thủ tục cần hoàn thành với cơ quan thuế; cách thức làm việc với cơ quan thuế khi giải trình báo cáo.
 • Thực hành sắp xếp lưu trữ hóa đơn chứng từ; cách thông báo phát hành hóa đơn; xử lý trường hợp viết sai không đúng quy định.
 • Thực hành kê khai thuế trên phần mềm của tổng cục thuế HTKK; phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.
 • Thực hành lập sổ sách kế toán với bộ hóa đơn chứng từ thực tế. Trung tâm đào tạo kế toán thực tế sẽ hướng dẫn học viên chi tiết cách ghi sổ và in sổ cho doanh nghiệp.
 • Thực hành lập báo cáo tài chính dựa trên các số liệu thực tế; theo đúng chuẩn mực kế toán hiện hành.
 • Tìm hiểu cách thức chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế cuối năm; cách làm việc hiệu quả với cơ quan thuế nhà nước.
 • Tìm hiểu các thông tư; văn bản pháp luật về kế toán và thuế. Đồng thời nắm vững cách cập nhật kịp thời đảm bảo tính pháp lý cho các báo cáo.
 • Kỹ năng xử lý các tình huống về kế toán và thuế hiệu quả cho doanh nghiệp. Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Đống Đa Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên chi tiết và bài bản.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa đào tạo

 • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học. Kể cả khi khóa đào tạo đã kết thúc; những thắc mắc của học viên vẫn được giải đáp nhanh chóng.
 • Học viên sẽ nắm vững tất cả các nghiệp vụ về kế toán thực tế khi hoàn thành khóa học. Đặc biệt trung tâm sẽ không giới hạn số giờ thực hành trên máy; mà học viên sẽ được học cho tới khi hiểu.
 • Những học viên đăng ký sớm sẽ nhận được ưu đãi giảm giá từ 30-50% học phí. Được nhận bộ tài liệu miễn phí và các phần mềm kế toán phổ biến hiện nay. Học viên sẽ được hoàn lại học phí nếu không hài lòng với chất lượng giảng dạy.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội cam kết nếu không thành nghề sẽ không thu học phí. Liên hệ trực tiếp để tham gia khóa học:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Đống Đa Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng