skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng

Chỉ am hiểu lý thuyết mà không biết nhiều về thực hành đang là là thực trạng chung đối với các sinh viên ngành kế toán mới tốt nghiệp. Chính điều này khiến cho nhiều học viên khó tìm được công việc tốt do không giỏi nghiệp vụ. Giải pháp cần thiết và hiệu quả nhất dành cho sinh viên đó chính là tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm. Không chỉ có chi nhánh tại Hải Phòng mà còn phân bổ trên khắp cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; Cần Thơ… Trong nhiều năm qua trung tâm đã đào tạo nghiệp vụ cho hàng chục ngàn học viên; nhận được nhiều giải thưởng uy tín về sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó trung tâm luôn đi đầu trong việc đào tạo kế toán; mang đến cho học viên những khóa học chất lượng tốt nhất.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Họ là các kế toán trưởng; giảng viên bộ môn kế toán đến từ các trường đại học. Giảng viên luôn hỗ trợ học viên tận tình trong các buổi học; thông qua tình huống thực tế để giúp học viên hiểu nhanh các vấn đề. Những thắc mắc của học viên sẽ được giảng viên giải đáp nhanh chóng. Truyền tải kinh nghiệm thực tế chuyên sâu để học viên thành nghề trong thời gian ngắn.

Ngoài ra trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội có mức phí tốt nhất hiện nay. Học viên sẽ trải qua từ 28-32 buổi học và được cấp tài liệu ôn tập miễn phí. Mức học phí luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất trong các dịp lễ tết. Hay khi học viên đăng ký tham gia đông thành viên cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Trung tâm luôn cam kết sẽ hoàn lại toàn bộ học phí nếu như học viên không thành nghề.

Mục tiêu của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng

  • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng luôn mong muốn học viên sẽ nâng cao trình độ; lĩnh hội được các kiến thức quan trọng nhất để trở thành một kế toán giỏi.
  • Học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ tự tin hành nghề kế toán. Nắm vững các kỹ năng xử lý nhạy bén các nghiệp vụ phát sinh khi làm kế toán thực tế. Đồng thời hiểu rõ các văn bản pháp luật liên quan tới doanh nghiệp.
  • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội sẽ định hướng và tư vấn nghề nghiệp cho học viên. Giúp học viên có tư duy, tác phong làm việc khoa học; các kỹ năng mềm khi làm công tác kế toán.
  • Hiểu rõ bản chất công tác kế toán; các nhiệm vụ cần phải thực hiện trong bộ máy kế toán. Ngoài ra học viên sẽ nắm được cách thức giao dịch với cơ quan thuế nhà nước; tự tin thiết lập các báo cáo chuẩn mực cho doanh nghiệp.

Cam kết của trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội dành cho học viên

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng Trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội luôn có những chính sách tốt nhất dành cho học viên. Cam kết đảm bảo quyền lợi khi học viên tham gia khóa đào tạo. Hoàn phí nếu học viên không hài lòng với chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc nhanh chóng cho học viên trong suốt quá trình giảng dạy. Đặc biệt khi đã kết thúc khóa học thì bất cứ thắc mắc của học viên đều được chúng tôi giải đáp thông qua tổng đài hỗ trợ.

Thời gian thực hành trên máy không có giới hạn chính vì vậy học viên hoàn toàn được học cho tới khi hiểu mới dừng. Phần học thực hành sẽ nhiều hơn lý thuyết để đảm bảo nâng cao nghiệp vụ nhanh chóng.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội cam kết cài đặt phần mềm kế toán miễn phí cho học viên. Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm.

Cam kết học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức; kỹ năng làm việc tương đương với kế toán có 2 năm kinh nghiệm. Ngoài ra kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học.

Thời gian đào tạo linh động với tất cả các ngày trong tuần; học viên có thể lựa chọn học vào thứ 246 hoặc 357 hay thứ 7 chủ nhật. Ngoài ra với 3 hình thức học là học trực tuyến; học qua video có sẵn và học trực tiếp tại lớp học. Để đảm bảo thời gian tham gia là tối ưu nhất thì học viên có thể lựa chọn hình thức phù hợp.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên lệ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Đồ Sơn Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng