skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tây Hồ Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tây Hồ Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp các khóa học chất lượng hàng đầu hiện nay. Cung cấp cho các học viên kiến thức nền tảng tốt nhất về kế toán thực tế. Cùng với đó là sự tham gia giảng dạy của đội ngũ các giảng viên dày dạn kinh nghiệm; có chuyên môn sâu về kế toán. Cam kết học viên sẽ thành nghề trong thời gian ngắn.

Tại sao tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tây Hồ Hà Nội là điều cần thiết?

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng kế toán của doanh nghiệp đang ngày một tăng. Tuy nhiên yêu cầu về kinh nghiệm cũng khá là quan trọng khi mà các doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm kế toán có năng lực. Các sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường thường chưa có kỹ năng thực tế. Mà mới chỉ dừng lại ở các kiến thức lý thuyết về kế toán; chưa am hiểu sâu sắc về phần thực hành. Do vậy việc tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tây Hồ Hà Nội; sẽ giúp học viên có những định hướng tốt nhất.

Nhiều người làm công tác kế toán còn đang mơ hồ với kiến thức của mình. Khi mà nghiệp vụ chuyên môn chưa thể đáp ứng hết các công việc hàng ngày. Vì vậy mà họ mong muốn có thể được nâng cao nghiệp vụ thực tế về kế toán; các kỹ năng chuyên sâu về kế toán thông qua các khóa đào tạo. Và trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội là một trong những nơi mà nhiều học viên đăng ký nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó nếu nắm vững các khối kiến thức chuyên sâu thì học viên sẽ dễ dàng hơn trong việc thăng tiến.

Các nhà quản lý doanh nghiệp cũng nên tham gia khóa đào tạo kế toán thực tế. Để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý; điều hành bộ máy kế toán. Hoặc những người chưa biết gì về kế toán nhưng có mong muốn chuyển hướng làm kế toán viên. Thì việc tham gia khóa đào tạo kế toán thực tế là một giải pháp tốt nhất.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tây Hồ Hà Nội đào tạo các nội dung sau

Khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tây Hồ Hà Nội chỉ diễn ra trong vòng từ 28-32 buổi. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức thực tế chuyên sâu nhất về kế toán; giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội các kỹ năng để phục vụ tốt cho công việc.

 • Học viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức nền tảng về nguyên lý kế toán; các quy định pháp luật về kế toán trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về định khoản kế toán; hạch toán kế toán đối với từng loại hình doanh nghiệp. Cách phân loại sắp xếp hóa đơn chứng từ; hệ thống sổ sách kế toán.
 • Thực hành công tác kế toán dựa trên các hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Trung tâm đào tạo kế toán thực tế sẽ cung cấp bộ tài liệu gốc; giúp học viên hiểu vấn đề kỹ hơn.
 • Thực hành nghiệp vụ về kế toán tiền mặt; kế toán tiền lương; kế toán tiền hàng xuất nhập khẩu; kế toán tài sản cố định; kế toán xuất nhập khẩu; kế toán công cụ dụng cụ…
 • Thực hành hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán có bản quyền; hoàn thiện sổ sách kế toán theo quy định.
 • Thực hành tổng hợp số liệu để lập báo cáo tài chính; kê khai thuế; lập báo cáo thuế theo quy định.
 • Tìm hiểu các kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra kiểm tra; cách điều chỉnh thuế khi có sai sót.
 • Nắm bắt một vài kỹ năng quan trọng khi viết sai hóa đơn chứng từ kế toán; cách cân đối kế toán trong doanh nghiệp.

Kết quả mà học viên nhận được sau khi hoàn thành khóa đào tạo

 • Học viên sẽ nắm bắt đầy đủ các kiến thức nền tảng tới nâng cao về kế toán khi tham gia trung tâm đào tạo kế toán thực tế.
 • Nắm vững cách định khoản; thiết lập chứng từ; lên sổ sách kế toán; viết hóa đơn phiếu thu chi, xuất nhập theo đúng quy định hiện hành.
 • Tự tin thiết lập tờ khai thuế; báo cáo thuế hàng tháng, quý; quyết toán cuối năm thành thạo và bài bản.
 • Biết cách  lập báo cáo tài chính; cân đối lãi lỗ hợp lý để tối ưu các doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Thành thạo các phần mềm kế toán excel; misa và một số phần mềm kế toán thông dụng khác.
 • Biết cách áp dụng và vận hành các quy định của pháp luật về kế toán, thuế phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ biết cách xử lý và giải quyết tốt nhất những tình huống có thể xảy ra.

Nội dung đào tạo luôn có sự đổi mới liên tục để phù hợp với quy định của pháp luật trong đào tạo kế toán. Nhanh chóng tham gia ngay khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội để trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tây Hồ Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng