skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp Hải Phòng Giá rẻ Uy tín

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp Hải Phòng thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội liên tục tuyển sinh các khóa học trên địa bàn toàn thành phố. Đối tượng tham gia là những sinh viên mới ra trường hay những người làm công tác kế toán có mong muốn nâng cao trình độ nhanh chóng.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp Hải Phòng

Lý do nào khiến cho nhiều người quyết định tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp Hải Phòng?

Những năm gần đây số lượng doanh nghiệp hình thành ngày càng đông từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn. Do vậy mà nhu cầu tuyển dụng kế toán cũng tăng nhanh bởi không doanh nghiệp nào là không cần vị trí kế toán. Nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam rất cần những kế toán giỏi; có năng lực xử lý công việc hiệu quả. Nếu bạn không giỏi nghiệp vụ kế toán; không am hiểu về luật thì sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm.

Hầu hết các trường đại học hiện nay đều có khoa kế toán với tỉ lệ đầu vào vô cùng lớn. Tuy nhiên có khá nhiều sinh viên ra trường lại chưa thể làm được công việc kế toán. Bởi khối lượng lý thuyết nhiều hơn thực hành trong quá trình đào tạo đã khiến các sinh viên không am hiểu nghiệp vụ thực tế. Do đó mà có không ít người đã lựa chọn tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp Hải Phòng. Một số lựa chọn tham gia khi còn đang học đại học ; một số thì lựa chọn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Có nhiều bạn kế toán viên đang làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Tuy nhiên năng lực nghiệp vụ chưa thực sự cao; chưa rành về các kỹ năng xử lý số liệu trên phần mềm kế toán. Vì thế muốn tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế để nâng cao trình độ nghề nghiệp. Từ đó có thêm nhiều kỹ năng làm tốt công tác kế toán trong doanh nghiệp.

Quy trình giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp Hải Phòng

Quy trình giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp Hải Phòng được tổ chức một cách khoa học. Giáo trình giảng dạy có sự biên soạn chặt chẽ; tổng hợp chi tiết nhất các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Đội ngũ giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu về kế toán.

Bản chất nguyên lý kế toán

 • Học viên sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về kế toán bao gồm nguyên tắc hạch toán; lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán cho từng đối tượng doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về hệ thống tài khoản kế toán theo chế độ hiện hành bao gồm định khoản; ghi chép tài khoản.
 • Tìm hiểu về hệ thống luân chuyển chứng từ kế toán; sổ sách kế toán và các báo cáo kế toán.
 • Cách hạch toán đối với từng nghiệp vụ kế toán bán hàng; kế toán tiền lương; bảo hiểm nhân sự; kế toán tài sản cố định; kế toán công nợ; kế toán kho…
 • Trung tâm đào tạo kế toán thuế sẽ hướng dẫn học viên cập nhật thông tư; nghị định nhanh chóng về chế độ kế toán và pháp luật kế toán trong doanh nghiệp.

Thiết lập sổ sách trên phần mềm

 • Học viên sẽ được làm trực tiếp trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp do trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp Hải Phòng cung cấp.
 • Thực hành thiết lập hệ thống sổ sách kế toán trên phần mềm excel và misa; nhập các dữ liệu nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào sổ.
 • Thực hành lập bảng lương, bảo hiểm nhân sự; tính khấu hao tài sản cố định và phân bổ chi phí trả trước, phân bổ công cụ dụng.
 • Thực hành lập bảng tổng hợp nhập xuất tồn kho nguyên vật liệu, hàng hóa, thành phẩm cuối kỳ kế toán.
 • Thực hành lập bảng công nợ phải thu cuối kỳ; thực hiện các bút toán kết chuyển cuối kỳ xác định kết quả kinh doanh.

Thực hành về kế toán thuế

 • Tìm hiểu tổng quan về kế toán thuế; các quy định pháp luật về thuế trong doanh nghiệp; các sắc thuế trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu cách kiểm tra tính hợp pháp của hóa đơn đầu ra đầu vào; thực hành lập hóa đơn giá trị gia tăng.
 • Thực hành kê khai thuế môn bài; kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân theo tháng, quý.
 • Thực hành lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn tháng, quý; thực hành lập tờ khai quyết toán thuế cuối năm.

Thực hành lập báo cáo tài chính

 • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế sẽ hướng dẫn học viên lập bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Thực hành lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo các phương pháp trực tiếp gián tiếp; thuyết minh báo cáo tài chính; bảng cân đối tài khoản.

Hãy đến với trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội để trải nghiệm một khóa học chất lượng cao với chi phí tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn học phí trong trường hợp học viên không thành nghề.

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng