skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp HCM

Trên thực tế thì hiện nay có rất nhiều học viên quan tâm tới khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp HCM. Mong muốn trong thời gian ngắn có thể nhanh chóng lĩnh hội được các kiến thức về kế toán; thành thạo nghiệp vụ kế toán. Trong đó trung tâm Kế Toán Hà Nội là địa chỉ mà nhiều học viên quan tâm nhất hiện nay.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp HCM

Vì sao học viên cần nâng cao trình độ trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp HCM

Sinh viên mới ra trường chưa am hiểu về nghiệp vụ kế toán thực tế; không có kỹ năng trong việc làm công tác kế toán. Khi đó giải pháp tốt nhất là tham gia khóa đào tạo của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp HCM. Học viên sẽ được tìm hiểu từ các kiến thức cơ bản cho tới nâng cao về kế toán thực tế. Kinh nghiệm tích lũy sau khóa học sẽ tương đương với 2 năm làm việc.

Những người làm công tác kế toán chưa tự tin với trình độ nghiệp vụ của bản thân. Thì hay tham gia ngay khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế. Việc nâng cao nghiệp vụ sẽ diễn ra nhanh chóng và học viên sẽ củng cố được nhiều kiến thức. Đồng thời lĩnh hội thêm các kiến thức chuyên sâu nhất về kế toán; tạo cơ hội cho sự thăng tiến trong tương lai.

Các nhà quản lý doanh nghiệp muốn tìm hiểu về nghiệp vụ kế toán thực tế thông qua khóa đào tạo. Để từ đó có kinh nghiệm trong việc điều hành hoạt động của bộ phận kế toán. Ngoài ra những người không thuộc chuyên ngành kế toán nhưng có đam mê về kế toán. Vẫn có thể tham gia chương trình đào tạo của trung tâm để trau dồi kiến thức thực tế; trở thành một kế toán chuyên nghiệp nhanh chóng.

Mục tiêu giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp HCM

 • Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp HCM được nhiều học viên đăng ký tham gia. Luôn đảm bảo lợi ích cho từng học viên và mong muốn học viên thành nghề nhanh chóng.
 • Học viên khi tham gia khóa đào tạo sẽ được thực hành trực tiếp trên các hóa đơn chứng từ thực tế. Từ đó nhanh chóng nắm bắt kỹ năng xử lý công việc kế toán; thành thạo các phần mềm kế toán.
 • Học viên sẽ hiểu rõ về bản chất công tác kế toán; biết cách thiết lập hệ thống sổ sách kế toán hiệu quả. Nắm vững kỹ năng thiết lập các loại báo cáo cho doanh nghiệp; cập nhật các thông tư văn bản pháp luật nhanh chóng.
 • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế sẽ giúp học viên có kỹ năng kế toán chuyên nghiệp tương đương với 2 năm kinh nghiệm. Học viên sẽ tự tin hoàn thành các công việc kế toán một cách thuận lợi.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình diễn ra khóa học. Các thắc mắc được giải đáp nhanh chóng và học viên sẽ được hỗ trợ kể cả khi đã hoàn thành khóa đào tạo.

Những nội dung mà học viên sẽ được lĩnh hội khi tham gia khóa đào tạo

 • Khóa đào tạo của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp HCM diễn ra từ 28-32 buổi. Học viên sẽ được thực hành trên các chứng từ sống để đảm bảo kiến thức học tập là thực tế nhất.
 • Học viên sẽ được tìm hiểu về các vấn đề kế toán trong doanh nghiệp; pháp luật kế toán có liên quan tới kế toán và thuế.
 • Tìm hiểu về các hóa đơn chứng từ trong doanh nghiệp; cách thức định khoản kế toán; hình thức kế toán áp dụng đối với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu các công việc kế toán phát sinh từ khi doanh nghiệp mới bắt đầu; công việc lập báo cáo tài chính.
 • Thực hành nghiệp vụ ghi sổ kế toán dựa trên việc hạch toán hóa đơn chứng từ; hoàn thành sổ theo đúng chuẩn mực.
 • Thực hành lập báo cáo tài chính bao gồm bảng cân đối kế toán; bảng cân đối tài khoản; báo cáo kết quả kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Tìm hiểu các tình huống thực tế phát sinh trong doanh nghiệp; các kỹ năng cần có đối với kế toán. Bên cạnh đó là các thủ thuật về cân đối chi phí tối ưu lợi nhuận; giảm thiểu các chi phí thuế cần đóng cho doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu các nghiệp vụ kế toán thực tế phát sinh như: thu chi; xuất nhập; công cụ dụng cụ; tài sản cố định; xác định kết quả kinh doanh; tính giá thành sản phẩm…
 • Thực hành nhập các dữ liệu trên phần mềm kế toán bao gồm lập phiếu xuất kho; phiếu thu chi; in chứng từ kế toán…
 • Thực hành lập các báo cáo thuế; kê khai thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế; cách thức làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội đang có nhiều chương trình ưu đãi về học phí dành tặng học viên. Chính vì thế hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tp HCM

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng