skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm TỐT và RẺ

Thật không khó để nhận ra ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm hay tại các địa bàn khác. Chỉ cần lướt trên các công cụ tìm kiếm bạn cũng có thể nhận về hàng ngàn kết quả khác nhau. Bởi nhu cầu tham gia học tập nâng cao trình độ kế toán ngày càng có xu hướng tăng cao. Tuy nhiên một khóa học chất lượng cũng như nhận được sự hỗ trợ tốt nhất chỉ xuất hiện ở các trung tâm uy tín.

Tại sao nên tham gia một khóa học kế toán thực tế?

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm

Kế toán là vị trí không thể thiếu trong các doanh nghiệp và có vai trò cực kỳ quan trọng. Do đó kế toán là ngành đặc trưng và có định hướng việc làm chính xác sau đào tạo. Cơ hội việc làm mở rộng với nhu cầu tuyển dụng cao đến từ nhiều doanh nghiệp. Nghề nghiệp ổn định và cơ hội thăng tiến cũng cao hơn nhiều so với các ngành nghề khác. Chỉ cần bạn học tập và rèn luyện hiệu quả thông qua khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm.

Mỗi doanh nghiệp hay cơ quan hành chính đều cần có kế toán để quản lý tài chính; theo dõi các hoạt động kinh doanh. Không thể phủ nhận rằng tỉ lệ tuyển dụng ngày một cao góp phần lớn cho cơ hội tìm việc làm của học viên. Tự tin ra trường sẽ không thiếu việc làm nhưng cần phải lắm chắc kiến thức. Bởi tỉ lệ cạnh tranh không hề nhỏ và các doanh nghiệp đều mong muốn có thể tuyển dụng được các ứng viên chuyên nghiệp.

Nghề kế toán khá ổn định với tương lai mở rộng; chỉ cần có kỹ năng thì bạn có thể đáp ứng nhu cầu công việc ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Không có quá nhiều áp lực với khối lượng công việc được mặc định. Bên cạnh đó để có thể làm tốt các công việc kế toán thì bạn cần phải trang bị cho bản thân các kiến thức cần thiết. Thông qua một khóa học tại trung tâm dạy kế toán thực tế sẽ tạo điều kiện tốt nhất. Trong việc nâng cao trình độ nghiệp vụ để làm tốt công việc kế toán.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm uy tín và chất lượng

Để hiệu quả học luôn ổn định và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất thì bạn nên tìm kiếm các trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm uy tín. Trong đó không thể bỏ qua trung tâm Kế Toán Hà Nội với gần 16 năm kinh nghiệm đào tạo. Trung tâm được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo uy tín được nhiều học viên đăng ký tham gia mỗi năm. Sở hữu đội ngũ các chuyên gia về kế toán với nhiều năm kinh nghiệm.

Đến với trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được trải nghiệm chân thực với những giờ học chất lượng. Được thực hành trên chứng từ sống của doanh nghiệp bằng các phần mềm kế toán có bản quyền. Giảng viên sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tìm hiểu từng vấn đề. Mọi thắc mắc của học viên luôn được giải đáp nhanh chóng; kể cả khi khóa học đã hoàn thành.

Mức học phí tham gia các khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn vô cùng ưu đãi. Chương trình giảm giá từ 30-40% dành cho mọi đối tượng học viên; cấp tài liệu thực hành miễn phí và hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán có bản quyền. Bên cạnh đó có nhiều hình thức học gồm học trực tuyến qua phần mềm; học online qua video và học trực tiếp trên lớp. Với bất kỳ hình thức nào thì học viên sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt đến từ trung tâm và các giảng viên.

>>> Tham khảo: Lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương

Đến với trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm bạn sẽ được đảm bảo

 • Đến với trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm; học viên sẽ hiểu sâu hơn về nghiệp vụ kế toán thực tế. Thành thạo các kỹ năng định khoản kế toán; xử lý và hạch toán các tài khoản kế toán.
 • Học viên sẽ thành thạo cách tính giá thành; hiểu quy trình hạch toán và hoàn thành sổ sách kế toán chuẩn mực. Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán thông dụng; biết các áp dụng chính xác các chế độ kế toán mới ban hành.
 • Tự tin thực hiện các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế… Tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế; học viên sẽ sở hữu 2 năm kinh nghiệm làm việc trong doanh nghiệp.
 • Hoàn thành khóa học kế toán thực tế học viên sẽ nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm. Đồng thời biết cách tư vấn tài chính kế toán hiệu quả; cân đối và xử lý các tình huống kế toán nhạy bén và chuyên nghiệp.

Chi tiết nội dung giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm

Chương trình giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao. Xuyên suốt hơn 20 buổi học là các kiến thức thực tế về nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp. Học viên sẽ trải qua 3 phần học chính.

Hóa đơn chứng từ

 • Học viên sẽ được tìm hiểu cách hạch toán chi phí mua bán hàng hóa; cách mở hóa đơn của doanh nghiệp để hạch toán trên chứng từ.
 • Thực hành hạch toán chi phí mua công cụ dụng cụ; hạch toán chi phí mua tài sản cố định; hạch toán làm bảng lương và bảo hiểm.
 • Thực hành hạch toán và theo dõi hàng tồn kho; theo dõi công nợ; hạch toán tổng hợp chi phí và doanh thu; thiết lập các bút toán cuối kỳ để xác định lãi lỗ.

Thực hành kê khai thuế

 • Tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế; học viên sẽ được tìm hiểu những kiến thức đơn giản nhất về hóa đơn giá trị gia tăng. Cho đến cách ghi hóa đơn; xử lý sai phạm trên hóa đơn.
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng; kê khai lệ phí môn bài trên phần mềm HTKK và cách ghi giấy nộp tiền lệ phí môn bài.
 • Thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp và quyết toán các loại thuế cuối năm.

Chứng từ kế toán

 • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm sẽ hướng dẫn học viên lập các phiếu thu chi, xuất nhập theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Thực hành xử lý chứng từ trước khi hạch toán; hoàn thiện bảng và tính kết cấu giá thành sản phẩm trong kế toán.
 • Thực hành lập bảng trích khấu hao tài sản cố định; hoàn thiện các bảng phân bổ công cụ dụng cụ.
 • Thực hành hoàn thiện bảng tính lương; trích bảo hiểm cho nhân sự trong doanh nghiệp theo đúng quy định.

Báo cáo tài chính

 • Tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế; học viên sẽ được tìm hiểu về phương pháp ghi chép sổ sách kế toán phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động.
 • Thực hành cân đối doanh thu và chi phí; loại bỏ các khoản thuế chưa phù hợp; tối ưu các khoản thuế cần phải đóng.
 • Thực hành hạch toán kết chuyển tính chi phí lãi lỗ; lập công thức kế toán trên excel để hoàn thành sổ sách kế toán và báo cáo tài chính.
 • Thực hành tính và lập các bút toán cuối kỳ để ghi chép báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán Misa.

Quyết toán thuế cuối năm

 • Hướng dẫn chi tiết về nghiệp vụ liên quan đến bảng cân đối phát sinh tài khoản; chia sẻ các kinh nghiệm phát hiện lỗi sai nhanh chóng và xử lý hiệu quả.
 • Thực hành hoàn thiện hệ thống báo cáo tài chính; hoàn thiện bảng đối chiếu và rà soát kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Thực hành hoàn thiện bảng thuyết minh báo cáo tài chính; các thủ tục liên quan đến tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI CAM KẾT KHÔNG THU HỌC PHÍ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chi nhánh Từ Liêm: P1607, Nhà a1, Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng