skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Bắc Ninh UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo chất lượng cao. Trong đó có khóa đào tạo kế toán thuế hỗ trợ học viên nâng cao kỹ năng giao dịch với cơ quan thuế; thành thạo việc thiết lập các báo cáo, kê khai theo quy định và đặc biệt là nắm vững tính chất công việc của kế toán thuế. Khóa học phù hợp với những sinh viên ngành kế toán; người làm công tác kế toán hay những người chưa biết gì về kế toán.

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC BẰNG CÁCH LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179

Mục tiêu đào tạo của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Bắc Ninh

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Bắc Ninh là một trong các cơ sở đào tạo lâu đời của Kế Toán Hà Nội. Đã có rất nhiều thế hệ kế toán được đào tạo tại đây và hiện nay đã trở thành những chuyên gia về công tác kế toán. Trung tâm Kế Toán Hà Nội khi thành lập các khóa học đều mong muốn học viên nắm vững nghiệp vụ; hiểu chuyên sâu về kế toán thuế.

  • Khi tốt nghiệp khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế; học viên hoàn toàn tự tin thực hiện các nghiệp vụ định khoản; quyết toán thuế cho mọi loại hình doanh nghiệp.
  • Nắm vững các kỹ năng xử lý quyết toán thuế; thông thạo cách giao dịch, làm việc với cơ quan thuế nhà nước. Biết cách tối giản hóa các chi phí thuế cần đóng cho doanh nghiệp; tư vấn chế độ kế toán phù hợp.
  • Trung tâm đào tạo kế toán thuế sẽ giúp học viên hiểu rõ toàn bộ quy trình kế toán tại doanh nghiệp; kế toán nội bộ , doanh thu, tiền lương; kế toán thuế chuyên sâu.
  • Học viên thành thạo công việc ngay sau khi kết thúc khóa học và có thể tìm kiếm việc làm nhanh chóng; đối với những người làm công tác kế toán nâng cao nghiệp vụ tạo bước đệm thăng tiến trong sự nghiệp.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội

Nội dung chương trình giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội đạt chuẩn theo quy định của tổng cục thuế. Tổng hợp các kiến thức thực tế nhất để giúp học viên hiểu rõ bản chất công việc của kế toán thuế. Phần lý thuyết sẽ bao gồm các kiến thức về nguyên lý kế toán; cách định khoản nghiệp vụ kế toán từng loại hình doanh nghiệp; phân loại các chứng từ sổ sách kế toán.

  • Tìm hiểu chung về tình hình kế toán cũng như các loại kế toán thuế trong doanh nghiệp; đặc thù quyết toán thuế của từng nhóm loại hình doanh nghiệp.
  • Thực hành lập báo cáo tài chính; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính. Thực hành nhập chứng từ trên phần mềm kế toán excel; misa và lên sổ sách kế toán chuẩn mực.
  • Học viên sẽ được trung tâm đào tạo kế toán thuế hướng dẫn đăng ký mã số thuế; khai thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, tiêu thụ đặc biệt… Các phương pháp giảm thuế và đóng sổ quyết toán theo từng thời điểm trong năm tài chính.
  • Ngoài ra; trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ học viên tiếp cận các kỹ năng mềm cần thiết khi làm kế toán; xử lý các tình huống về kế toán thuế trước cơ quan thuế nhà nước.

Vì sao nên chọn khóa học kế toán thuế của trung tâm Kế Toán Hà Nội ?

Nhu cầu tuyển dụng kế toán tại các doanh nghiệp tuy nhiều nhưng bạn cần phải trang bị một khối kiến thức thực tế chuyên sâu; mới có cơ hội cao nhất để ứng tuyển các vị trí mong muốn. Chính vì thế trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội luôn mong muốn tạo cơ hội thuận lợi nhất để học viên có thể tiếp thu nhiều kiến thức; thành thạo công việc nhanh chóng.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ tâm huyết với nghề mà luôn chỉ bảo tận tình cho từng học viên về kế toán thuế. Phương pháp truyền tải khoa học giúp học viên tiếp thu nhanh chóng; nắm vững bản chất công việc của kế toán thuế trong doanh nghiệp. Bất kỳ thắc mắc nào của học viên đều được giảng viên giải đáp nhanh chóng.

Trung tâm có 3 hình thức học đối với khóa học kế toán thuế đó là học trực tuyến; học tại trung tâm và học quan video dựng sẵn. Khối lượng bài giảng, thời lượng học tương đương nhau. Vì thế để đảm bảo thuận tiện cho học bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Với hình thức học video; mỗi học viên được sở hữu tài khoản trong vòng 1 năm. Trung tâm cam kết không thành nghề sẽ không thu học phí của học viên.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Bắc Ninh đảm bảo sau kết thúc khóa học; học viên sẽ có kỹ năng và chuyên môn tương đương với kế toán có 2 năm kinh nghiệm. Để đăng ký tham gia khóa học vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng