skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quận Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín

Tân Bình là một quận nằm ở trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh – nơi có rất nhiều khu giải trí và là nơi tập trung nhiều tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng kế toán cũng tăng cao. Nhưng trước khi đi xin việc bạn cần thành thạo các kĩ năng kế toán. Vậy nếu muốn có thêm nhiều kinh nghiệm, bạn hãy đến với trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quận Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín của Công ty CP Kế Toán Hà Nội nhé.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quận Tân Bình

1. Vì sao bạn nên chọn trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quận Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự kế toán thuế của các công ty là rất lớn. Tuy nhiên hầu hết các công ty đều muốn tuyển dụng những người có kinh nghiệm hay những người làm được việc ngay. Vì thế nếu bạn chưa có một chút kinh nghiệm thực tế nào thì sẽ rất khó xin được việc.

Cho nên điều cần thiết trước tiên khi đi xin việc là bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về kế toán thực hành. Nếu bạn đang phân vân lo lắng về điều này thì hãy đăng kí theo học ở trung tâm đào tạo kế toán thuế ở Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn mong muốn. Không chỉ thế Kế Toán Hà Nội sẽ luôn giúp bạn tìm được những việc làm ở những công ty, doanh nghiệp uy tín trên địa bàn cả nước.

Bên cạnh đó, nếu bạn sợ các khóa học kế toán thực hành của chúng tôi không đáp ứng được hết nhu cầu hay thời gian của bạn thì bạn hãy yên tâm. Bởi thời gian bố trí các buổi học của chúng tôi khá linh hoạt có cả 3 buổi sáng, chiều và tối vào tất cả các ngày trong tuần cho bạn đăng kí.

Đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy kế toán thuế là những trưởng phòng dịch vụ kế toán. Họ đã trực tiếp làm kế toán thuế cho nhiều doanh nghiệp lớn tại quận Tân Bình. Họ đã từng trực tiếp thực hiện tiếp nhiều đoàn thanh kiểm tra thuế. Bên cạnh kinh nghiệm và chuyên môn cao, giảng viên còn là người hội tụ đầy đủ tư cách đạo đức trong nghề. Vì thế chắc chắn đến với trung tâm đào tạo kế toán thuế Quận Tân Bình của Kế Toán Hà Nội, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất.

2. Lợi ích khi tham gia học ở trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quận Tân Bình.

Khi tham gia khóa học đào tạo kế toán thuế tại Quận Tân Bình của Kế Toán Hà Nội, đương nhiên là bạn sẽ có được những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế. Hơn nữa bạn còn sẽ có được những lợi ích như được nhận chứng chỉ kế toán thực hành với mức tương đương 2 năm kinh nghiệm khi làm ở các trung tâm. Thành thạo máy tính, excel, phần mềm kế toán và kê khai được báo cáo thuế qua mạng. Đồng thời xử lý được tất cả cả tình huống về kế toán thuế, biết cách lập các kế hoạch, cân đối lỗ lãi hợp lý. Được trang bị các kỹ năng làm việc với cơ quan thuế và các kỹ năng quyết toán thuế.

Nào bạn hãy gọi cho trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quận Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín của chúng tôi theo số máy: 0386 348 639 để cùng chúng tôi chinh phục những đỉnh cao tri thức nhé.

Thông tin về các khóa học kế toán thực hành khác ở trung tâm đào tạo kế toán quân Tân Bình của Kế Toán Hà Nội, mời bạn kích vào đây để xem chi tiết nhé.

 Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Quận Tân Bình

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng