skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thanh Xuân TỐT nhất

Bạn đang mong muốn mình có thể xin được một chân làm KẾ TOÁN THUẾ với mức lương cao ngất ngưởng. Nhưng bạn vẫn không đủ tự tin về năng lực của mình. Vậy, làm cách nào để bạn đạt được mong muốn này? >>> Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thanh Xuân trực thuộc Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội là lựa chọn TỐT nhất để giúp bạn thực hiện ước mơ.

Vậy, đến với Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn?

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thanh Xuân TỐT nhất

 

Đến với trung tâm, bạn được đào tạo bài bản nhất, dễ hiểu nhất:

Mỗi một người học khi tham gia vào bất kì một khóa học kế toán nào, cũng đều mong muốn được đào tạo kĩ càng, đầy đủ nhưng cũng cần phải thực tế và dễ hiểu, dễ vận dụng. Đến với một đội ngũ giảng viên giỏi từng kinh qua làm việc ở nhiều công ty lớn, đa ngành nghề của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Hơn nữa, trong suốt quá trình kinh doanh của mình, ban lãnh đạo công ty kế toán Hà Nội luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên được nâng cao tay nghề. Vì vậy, khi đăng kí tham gia khóa học kế toán thuế ở đây, học viên sẽ hoàn toàn an tâm về khối lượng kiến thức được truyền thụ.

Bên cạnh đó, toàn bộ các giáo trình tại trung tâm đều được kiểm duyệt kĩ càng và biên soạn chi tiết cho nên các học viên đảm bảo sẽ đủ năng lực khi bước vào thực tế công việc. Không chỉ thế, mỗi học viên còn được trang bị một máy riêng để thực hành và được cầm tay chỉ việc đến khi nào thành thạo mới thôi. Cho nên, có thể nói đến với trung tâm dạy kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội  là một sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.

Được nắm vững những thủ thuật và kĩ xảo của nghề kế toán thuế:

Nghề kế toán thuế đòi hỏi phải có sự chỉnh chu trong mọi công việc, thế nên nếu bạn không được đào tạo một cách bài bản thì sẽ rất khó nắm bắt được hết những thủ thuật trong đó. Thế nhưng, khi đến với Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thanh Xuân, mọi học viên đều sẽ biết rõ từng nguyên lý kế toán thuế, luật thuế, luật tài chính và biết cách vượt qua các kì kiểm tra của cơ quan thuế một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, tất cả những rắc rối như cách kê khai thuế hàng tháng, hành quý, quyết toán thuế cuối năm; kỹ năng tối ưu chi phí đúng Luật, tránh rủi ro khi bị Thanh kiểm tra thuế …đều sẽ được trung tâm dạy kế toán thuế Thanh Xuân của công ty kế toán Hà Nội đào tạo bài bản.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thanh Xuân

 

Mời bạn tìm hiểu nội dung của chương trình đào tạo kế toán thuế tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội:

Nếu bạn đang thắc mắc những gì chúng tôi cam kết có giống như thực tế được học hay không? Về điều này bạn không cần quá bận tâm bởi chỉ cần nhìn vào bộ giáo trình, cùng khung chương trình đào tạo của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội là bạn đã có câu trả lời thỏa đáng.

Cụ thể là mỗi học viên khi tham gia theo học đều được đào tạo trên cả hai phương diện lý thuyết và thực hành. Ở phần lý thuyết, chúng tôi sẽ cố gắng cô đọng kiến thức một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Tuy nhiên, cho dù đơn giản nhưng vẫn đảm bảo học viên nắm kĩ mọi nguyên lý về thuế, cách kê khai thuế cho hợp lý và đúng pháp luật. Còn ở phần thực hành, mỗi học viên đều được trực tiếp kê khai thuế trên phần mềm của Tổng cục Thuế bằng bộ chứng từ thực tế, đầy đủ nhất của 1 doanh nghiệp đang hoạt động.

Cách kê khai thuế được Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thanh Xuân hướng dẫn bao gồm:

  • Kê khai các thủ tục hành chính ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lập với Sở kế toán đầu tư, với Cơ quan Thuế: Kê khai thuế môn bài, thông báo tài khoản ngân hàng sử dụng, …
  • Kê khai theo tháng, quý các sắc thuế bắt buộc đối với bất kể 1 doanh nghiệp nào như: thuế GTGT, TNDN, TNCN, báo cáo sử dụng hóa đơn, và một sô sắc thuế khác.
  • Làm quyết toán thuế cuối năm cho các sắc thuế bắt buộc trên và quyết toán sử dụng hóa đơn cho cả năm;
  • Bên cạnh hướng dẫn cách kê khai chính thống (lần đầu), trung tâm đào tạo kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội còn hướng dẫn bạn cách kế khai bổ sung, kê khai điều chỉnh, cách làm và nộp lại tờ khai quyết toán thuế năm trong trường hợp đã để xảy ra sai sót.
  • Đặc biệt, cũng trong khóa học kế toán thuế này, bạn sẽ được học cách cân đối lãi lỗ, cân đối thuế GTGT đầu vào ra hợp lý, theo hướng có lợi cho doanh nghiệp và tránh rủi ro bị truy thu thuế.

Với 15 năm kinh nghiệm, Kế Toán Hà Nội đến nay đã được học viên ghi nhận có trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thanh Xuân TỐT nhất. Và Công ty kế toán Hà Nội đang chiêu sinh rất nhiều khóa về thuế, phù hợp cho người mới bắt đầu và cả những người đã am hiểu về thuế. 

CAM KẾT, GIÚP BẠN TRỞ THÀNH 1 NGƯỜI KẾ TOÁN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP, CÓ THỂ HÀNH NGHỀ ĐỘC LẬP LÀ MỤC TIÊU CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI – TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Vậy nên nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ sau nhé !

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trung tâm đào tạo kế toán thuế khu vực quận Thanh Xuân Xuân

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thanh Xuân TỐT nhất

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng