skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Đông Anh Hà Nội

Chương trình đào tạo tại trường đại học chưa thể giúp bạn có định hướng công việc tốt hơn. Bạn muốn nâng cao nghiệp vụ thực tế để trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Hãy đến với Kế Toán Hà Nội – một trong những trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Đông Anh Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Bằng kinh nghiệm đào tạo trong suốt hơn 15 năm qua; chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực tế giúp bạn thành thạo công việc ngay sau khóa học.

trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Đông Anh Hà Nội

Lý do bạn nên lựa chọn một trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Đông Anh Hà Nội

Kế toán được xếp vào nhóm ngành có cơ hội việc làm cao sau đại học bởi mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành. Và mỗi doanh nghiệp đều cần một kế toán tổng hợp để xử lý tốt các công việc kế toán. Tuy nhiên có khá nhiều sinh viên mới ra trường chưa thể làm tốt các công việc; nguyên nhân là do chương trình đào tạo tại các trường đại học không thể đáp ứng đúng nhu cầu. Sinh viên chỉ biết lý thuyết mà chưa được thực hành qua các chứng từ thực tế. Lựa chọn một trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Đông Anh Hà Nội là giải pháp thông minh dành cho bạn bởi:

 • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm với nhiều năm làm kế toán trưởng tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Họ sẽ truyền đạt nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế cho mỗi học viên. Để từ đó bạn có thể nắm vững các kỹ năng của một người kế toán tổng hợp cần có.
 • Tại trung tâm khi tham gia khóa học mỗi học viên sẽ được nhận các bộ tài liệu ôn tập là các hóa đơn chứng từ sống của doanh nghiệp. Bao gồm nhiều loại hình doanh nghiệp từ sản xuất; dịch vụ; thương mại… Điều này giúp học viên hiểu rõ về các kỹ năng xử lý nghiệp vụ kế toán thực tế; thành thạo công việc của một kế toán tổng hợp.
 • Học viên sẽ được đội ngũ giảng viên của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp hướng dẫn thực hành trên chứng từ thực tế; hướng dẫn sử dụng các phần mềm phổ biến nhất hiện nay dành cho kế toán tổng hợp. Từ những tình huống thực tế sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho công tác kế toán về sau.

Kế Toán Hà Nội là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Đông Anh Hà Nội có chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định

Chương trình đào tạo của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Đông Anh Hà Nội được biên soạn và tổng hợp thực tế; đảm bảo cung cấp một lượng kiến thức đầy đủ cho mỗi học viên. Kết thúc khóa học mỗi học viên sẽ nâng cao trình độ tương đương với một kế toán tổng hợp đã có 2 năm kinh nghiệm. Nội dung đào tạo bao gồm:

 • Lý thuyết và kỹ năng nghiệp vụ thực tế về kế toán tổng hợp.
 • Thực hành các công việc như tính thuế; kê khai thuế; quyết toán thuế.
 • Thực hành kỹ năng xử lý hóa đơn; cách viết hóa đơn; lập các phiếu thu chi, xuất nhập; cách xử lý chứng từ kế toán; lập bảng lương; tính lương cho nhân viên…
 • Thực hành định khoản kế toán vào sổ trên excel; thực hiện làm báo cáo tài chính thành thạo cho mọi loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hành làm báo cáo tài chính trên phần mềm; biết cách sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán phổ biến hiện nay như misa…
 • Hướng dẫn kỹ năng làm kế toán; các thủ thuật về kế toán; cân đối lãi lỗ; tối ưu số thuế phải nộp cho các doanh nghiệp.
 • Kết thúc khóa học; trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp sẽ cấp chứng chỉ cho mỗi học viên.

Lợi ích mà học viên nhận được sau khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

 • Học viên khi tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp sẽ nâng cao nghiệp vụ và hiểu rõ được bản chất công việc của kế toán tổng hợp.
 • Kỹ năng xử lý công việc được nâng cao; hiểu biết hơn về luật kế toán hiện hành; kinh nghiệm thực tiễn tương đương với người đã đi làm lâu năm.
 • Học viên sẽ được trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học tập; kể cả sau khi đã kết thúc khóa học thì Kế Toán Hà Nội vẫn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên.
 • Học viên được cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa kế toán tổng hợp tại trung tâm; góp phần tăng thêm cơ hội việc làm sau này.
 • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm với các chương trình giảng dạy. Đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng học viên và nếu như không hài lòng về chất lượng giảng dạy; chúng tôi sẽ hoàn học phí.

Hiện nay trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Đông Anh Hà Nội đang có mức học phí ưu đãi dành cho các học viên đăng ký tham gia. Đó là chỉ với 3.000.000/khóa đã bao gồm tài liệu ôn tập; ngoài ra mỗi học viên sẽ được hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán miễn phí tại trung tâm. Thời gian học chỉ từ 2-3 tháng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức cho mỗi học viên.

Không chỉ có cơ sở tại Đông Anh Hà Nội mà trung tâm Kế Toán Hà Nội còn có rất nhiều cơ sở khác trên toàn quốc. Học viên quan tâm có thể tham khảo chi tiết  TẠI ĐÂY.

Để đăng ký tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp vui lòng liên hệ:

KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Đông Anh Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng