skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Dương Kinh TỐT NHẤT

Nắm bắt được thực trạng nhiều sinh viên kế toán ra trường nhưng chưa am hiểu về nghiệp vụ thực tế. Hay nhiều người làm công tác kế toán với kỹ năng nghiệp vụ chưa cao. Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Dương Kinh đang triển khai các khóa học ưu đãi dành cho học viên trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh thành khác. Khóa học sẽ bổ sung lỗ hổng về kiến thức kế toán một cách hiệu quả nhất. Để từ đó giúp học viên tự tin với công việc hàng ngày.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Dương Kinh

Giải pháp nâng cao trình độ nghiệp vụ hiệu quả là tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Dương Kinh

Nếu như bạn muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ kế toán trong thời gian ngắn nhất thì khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Dương Kinh. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo chắc chắn bạn sẽ sở hữu kinh nghiệm tương đương với 2 năm làm việc thực tế. Nắm vững các kiến thức tổng hợp về xử lý số liệu kế toán; thiết lập sổ sách, báo cáo hay các kỹ năng về kế toán thuế chuyên nghiệp.

Khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp phù hợp với những người chưa có kiến thức về kế toán;chưa học về kế toán. Những sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế. Những người đang làm công tác kế toán nhưng kỹ năng chưa vững; muốn trau dồi thêm. Hay những nhà quản lý doanh nghiệp đang cần tìm hiểu về kiến thức kế toán tổng hợp để kiểm soát hoạt động kế toán trong công ty.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp mong muốn chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích giúp học viên nhanh chóng thành nghề. Tìm được công việc với mức lương xứng đáng với năng lực nghiệp vụ. Khóa học là con đường ngắn nhất để học viên trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc từ các doanh nghiệp thì học viên cần phải chuẩn bị kiến thức cho bản thân một cách vững chắc.

Nội dung chi tiết khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Dương Kinh

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Dương Kinh với một lộ trình đào tạo khoa học giúp các học viên nhanh chóng trở thành kế toán giỏi. Bên cạnh đó còn cung cấp các tài liệu thực hành thực tế; giúp học viên có những trải nghiệm chân thực như đang làm kế toán trong doanh nghiệp.

Lý thuyết kế toán tổng hợp

 • Nguyên lý kế toán; nguyên tắc làm kế toán và các chế độ kế toán trong doanh nghiệp; cách lựa chọn phù hợp cho từng loại hình doanh nghiệp.
 • Bản chất các loại kế toán trong doanh nghiệp hiện nay như kế toán nội bộ; kế toán thuế; kế toán tổng hợp…
 • Giới thiệu về các loại chứng từ kế toán trong doanh nghiệp; cách xác định và phân biệt các chứng từ hợp lệ theo quy định hiện hành.
 • Giới thiệu về hệ thống tài khoản và cách sử dụng tài khoản tương ứng đối với các phát sinh trong doanh nghiệp; cách xử lý sai phạm hiệu quả.
 • Cách định khoản và hạch toán kế toán những nghiệp vụ phát sinh thực thế trong các doanh nghiệp hiện nay.

Thực hành kế toán tổng hợp

 • Thực hành phân loại các chứng từ hợp lệ, không hợp lệ của mọi loại hình doanh nghiệp; hạch toán chứng từ trên các phần mềm kế toán có bản quyền.
 • Thực hành lập chứng từ kế toán; hóa đơn bán hàng và lưu trữ các hóa đơn chứng từ khoa học theo đúng chuẩn mực.
 • Thực hành ghi sổ kế toán và tìm hiểu quy trình ghi chép sổ sách kế toán theo quy định của bộ tài chính. Bao gồm sổ chi tiết; sổ cái tài khoản; bảng phân bổ khấu hao, bảng lương…
 • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn học viên cách sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay.
 • Thực hành lập chứng từ; hạch toán chứng từ; kiểm tra sổ sách kế toán; các loại báo cáo và cách điều chỉnh sai lệch chưa phù hợp.
 • Thực hành thiết lập báo cáo tài chính dựa trên số liệu thực đã tổng hợp; cách điều chỉnh các lỗi sai khi có sự sai lệch so với thực tế.
 • Thực hành phân tích nội dung các loại thuế hiện hành; cách điều chỉnh số liệu khai báo thuế sai sót trong các kỳ báo cáo.
 • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp sẽ bồi dưỡng thêm các kỹ năng xử lý tồn đọng trong hệ thống kế toán. Các kỹ năng tư vấn tài chính kế toán hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Các kỹ năng về kế toán thuế; kỹ năng giải trình số liệu kế toán khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Tham gia khóa học kế toán tổng hợp bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích

 • Khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Dương Kinh sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một kế toán giỏi. Đủ khả năng đảm nhận các công việc kế toán hiện hành như kế toán nội bộ; kế toán thuế.
 • Hiểu rõ quy trình công tác kế toán trong doanh nghiệp; tự tin hoàn thiện các báo cáo theo đúng quy định. Có khả năng phân tích và xử lý các tình huống kế toán nhạy bén và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
 • Tự tin hoàn thiện hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán và thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng. Học viên sẽ đủ tự tin hoàn thành báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế khi học tại trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp.
 • Sau khi kết thúc khóa học; học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Giảng viên sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành giải đáp mọi thắc mắc có liên quan cho học viên.

Hiện nay trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong số ít những trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Dương Kinh có chất lượng đào tạo tốt nhất. Bên cạnh đó mức học phí cạnh tranh nhất thị trường và luôn đảm bảo lợi ích cao nhất cho các học viên. Giảng viên là những chuyên gia về kế toán với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với trung tâm bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về một khóa học bổ ích.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ HẢI PHÒNG: SỐ 137, NGÕ 420 LẠCH TRAY NGÔ QUYỀN – HẢI PHÒNG

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Dương Kinh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng