skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín

Có một thực trạng đáng buồn hiện nay là hầu hết rất nhiều bạn sinh viên khi học đại học kế toán ra nhưng lúc đi làm lại cảm thấy khó khăn khi đối mặt với những tình huống thực tế. Chính vì vậy họ buộc phải đến các cơ sở đào tạo kế toán thực hành để rèn luyện thêm kĩ năng. Và một trong những cơ sở được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất chính là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín  do Kế Toán Hà Nội tổ chức.

1. Bạn sẽ được gì khi đăng kí theo học ở trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín.

 

Trong số rất nhiều cơ sở dạy kế toán trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, thì trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình của Kế Toán Hà Nội là một nơi mang lại cho người học nhiều lợi ích nhất. Trước tiên là bạn sẽ được thực hành trên các phần Misa, Excel cho đến khi nào thành thạo mới thôi. Và còn được thực hành trên từng máy tính riêng biệt. Một ưu điểm nữa là bạn sẽ được công ty giới thiệu đến những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển kế toán.

Hơn nữa trong quá trình hành nghề kế toán, sẽ không tránh khỏi tình trạng bạn phải giải quyết những tình huống khó xử, thậm chí nếu không biết cách làm hoàn chỉnh và ăn khớp giữa các sổ sách, giấy tờ rất có thể bạn phải bị truy tố trước pháp luật.

Tất cả những điều này thuộc về thủ thuật kế toán mà hầu như ở các trường đại học không có dạy. Vì vậy chỉ những kế toán giỏi lâu năm mới biết cách hợp thức hóa mọi giấy tờ và làm sổ sách một cách minh bạch. Thế nhưng bạn yên tâm những kĩ xảo này đều sẽ được dạy một cách chi tiết, bài bản ở trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình của Kế Toán Hà Nội.

Bên cạnh đó một số kế toán viên khi được nhận vào làm việc ở các doanh nghiệp thường chỉ làm chung một công việc như kế toán bán hàng, kế toán thanh toán, kế toán thuế, kế toán kho. Nhưng nếu học kế toán tổng hợp thì bạn sẽ được học trọn gói tất cả những gì liên quan đến kế toán và còn có thể làm được tất cả các dạng kế toán khác nhau.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình

Các khóa học kế toán thực hành bao gồm:

 Khóa Học Thực Hành Kế Toán Tổng Hợp.

 Khóa Học Kế toán Tổng Hợp Trọn Gói (Thực hành – Thực tế).

 Khóa học thực hành Kế Toán thuế.

 Khóa học thực hành kế toán trên Excel.

 Khóa học thực hành kế toán trên phần mềm Misa.

 Khoá học theo yêu cầu (kèm riêng).

 Khóa học kế toán dành cho Giám đốc, Quản lý và Lãnh đạo.

 Khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thu.

2. Phương châm, đối tượng đào tạo của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình.

Phương châm đào tạo kế toán thực hành của Kế Toán Hà Nội là học lý thuyết đi đôi với thực hành. Học lý thuyết để nắm rõ bản chất rồi đi vào thực hành nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Thực hành bằng tay và trên máy tính thông qua các phần mềm excel, Misa. Ngoài ra trung tâm sẽ đưa các học viên đến thực tập thực tế ở một số doanh nghiệp uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra các học viên sẽ được đóng vai là một kế toán làm quen trên những sổ sách thực tế.

Giáo viên giảng dạy tại trung tâm là những kế toán giỏi của các doanh nghiệp lớn và là giảng viên của các trường đại học danh tiếng.

Đối tượng theo học có thể là là những bạn học sinh đã tốt nghiệp 12, những bạn sinh viên của các trường đại học, kế toán và chủ các doanh nghiệp đều có thể theo học. Thời gian học linh hoạt bố trí vào tất cả các ngày trong tuần theo 3 suất: sáng, chiều và tối.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn sẽ có được một việc làm ổn định sau khi đăng kí theo học ở trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp ở Quận Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín của chúng tôi. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hãy gọi vào số: 0386 348 639 – Ms Dung.

 

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng