skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Đã triển khai nhiều khóa học bổ ích dành cho mọi đối tượng học viên có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ kế toán. Đặc biệt luôn có sự đổi mới về nội dung giảng dạy; cập nhật sớm nhất những thông tư mới ban hành. Giúp học viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công tác kế toán tổng hợp.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh là sự lựa chọn tốt nhất dành  cho bạn

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp

Trung tâm Kế Toán Hà Nội hình thành từ năm 2005 trải qua 16 năm phát triển đã mở rộng quy mô trên toàn quốc. Không chỉ được đánh giá là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh. Mà còn nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ học viên trên toàn quốc. Nhận được sự quan tâm và thu hút hàng ngàn học viên đến với các khóa học mỗi năm.

Thương hiệu Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong được cấp phép đào tạo. Nổi bật với các khóa học kế toán tổng hợp; kế toán thuế; kế toán xây dựng; kế toán thực hành; kế toán trưởng… Đáp ứng nhu cầu học tập cho mọi đối tượng học viên từ các sinh viên cho đến các kế toán viên. Hay chủ doanh nghiệp, nhà quản lý doanh nghiệp hay những người chưa biết gì về kế toán.

Toàn bộ chương trình giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội đều được xây dựng bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán. Những người có trình độ chuyên môn cao; am hiểu về pháp luật kế toán, nghiệp vụ kế toán. Tài liệu thực hành là chứng từ gốc của các doanh nghiệp; đầy đủ các loại hình doanh nghiệp hiện nay. Giúp học viên có trải nghiệm thực tế nhất về công việc kế toán tổng hợp.

Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội sẽ giảng dạy toàn bộ các nghiệp vụ liên quan đến kế toán. Bao gồm lên sổ sách kế toán; xử lý chứng từ; lập báo cáo tài chính; kê khai các loại thuế, quyết toán thuế. Thực hành thực tế trên phần mềm Excel, phần mềm Fast, Misa… hay phần mềm HTKK của tổng cục thuế.

Giới thiệu chương trình dạy của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh

Chương trình dạy học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh tuân thủ các quy định của pháp luật. Đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức trọng tâm cho học viên; giúp học viên nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ kế toán tổng hợp.

Nghiệp vụ kế toán thuế

 • Hướng dẫn cập nhật hệ thống thông tư nghị định mới nhất về thuế; giúp học viên luôn tuân thủ luật khi làm việc.
 • Tìm hiểu về các sắc thuế hiện hành như thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế tiêu thu đặc biệt…
 • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn học viên kê khai làm báo cáo thuế. Lên quyết toán thuế năm dựa trên việc hạch toán chứng từ thực tế.

Sổ sách kế toán

 • Thực hành mở sổ kế toán; lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán; cách khấu hao tài sản cố định; nghiệp vụ kế toán hàng tồn.
 • Thực hành hạch toán; xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào các mẫu sổ sách đã lựa chọn.
 • Thực hành lập các bảng biểu về phân bổ, khấu hao; lương; bảng cân đối phát sinh… trên phần mềm Excel và các phần mềm kế toán Fast – Misa…
 • Tìm hiểu cách kiểm tra dữ liệu kế toán; khắc phục các sai sót; cân đối lãi lỗ và tối ưu doanh thu chi phí.

Báo cáo tài chính

 • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp hướng dẫn học viên lập bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Thực hành lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ; bảng thuyết minh báo cáo tài chính đúng quy định hiện hành.
 • Hướng dẫn đọc và phân tích báo cáo tài chính; xử lý các tình huống thực tế thường gặp trong doanh nghiệp.
 • Những kỹ năng giải trình hồ sơ kế toán; quyết toán thuế trước cơ quan thuế nhà nước đúng tiêu chuẩn.

Các hình thức đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội triển khai nhiều hình thức giảng dạy. Gồm đào tạo trực tiếp tại các cơ sở trên toàn quốc; đào tạo trực tuyến thông qua phần mềm hỗ trợ trên máy tính và đào tạo thông qua video có sẵn. Để đảm bảo thời gian tham gia tối ưu thì học viên có thể lựa chọn hình thức phù hợp. Thời gian đào tạo với các ngày trong tuần; gồm 3 ca: Sáng Từ 8h30 đến 11h; Chiều từ 14h đến 16h30; Ca tối: Từ 18h đến 20h30.

Hoàn thành xong khóa đào tạo học viên sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ; được hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Học phí đang có chương trình ưu đãi giảm từ 30-40% dành cho mọi đối tượng học viên. Bên cạnh đó mỗi học viên sẽ nhận được bộ phần mềm kế toán và tài liệu học tập miễn phí. Khi đăng ký tham gia từ 2 thành viên trở lên sẽ nhận được thêm 10%/học viên.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN UY TÍN – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0386 348 639 – Ms Dung / 0904 614 179 – Ms Nga

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng