skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thuận Thành Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Để trở thành một kế toán tổng chuyên nghiệp với mức thu nhập mong muốn thì bạn cần phải thường xuyên trau dồi kỹ năng nghiệp vụ. Việc tham gia một khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thuận Thành Bắc Ninh. Thuộc công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội; một trong những cơ sở đào tạo kế toán chất lượng nhất hiện nay. Với chất lượng đào tạo hàng đầu giúp bạn trở thành một kế toán giỏi toàn diện nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ học kế toán cấp tốc

Tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thuận Thành Bắc Ninh là một giải pháp toàn diện

Kế toán tổng hợp là một vị trí đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong bộ máy kế toán. Có nhiệm vụ giải quyết các công việc xử lý hóa đơn chứng từ; sổ sách và hoàn thành các báo cáo theo quy định. Bên cạnh đó vị trí này còn là trợ thủ đắc lực của kế toán trưởng. Vậy nên để làm một kế toán tổng hợp giỏi bạn cần phải có kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc. Nếu như chưa tự tin thì việc tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thuận Thành Bắc Ninh là một giải pháp tốt.

Khóa học không giống với chương trình đào tạo ở các trường đại học là ít thực hành nhưng nhiều lý thuyết. Mà sẽ chủ yếu đi sâu vào phần thực hành thực tế trên chứng từ sống của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho các học viên nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ thực tế; hiểu bản chất công việc kế toán tổng hợp nhanh chóng. Học viên sẽ nắm vững các kiến thức pháp luật; các quy định về nghiệp vụ kế  toán.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Là những kế toán trưởng đang làm việc tại các doanh nghiệp; kỹ năng nhạy bén và trình độ chuyên môn cao. Sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc hướng dẫn từng nghiệp vụ cho mỗi học viên. Giải đáp nhanh chóng các thắc có liên quan đến kế toán. Đồng hành và hỗ trợ học viên trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp.

Chi tiết chương trình giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thuận Thành Bắc Ninh

Là một trong những trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thuận Thành Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay. Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng đào tạo hàng đầu; học viên được thực hành thực tế trên chứng từ sống. Bên cạnh đó trung tâm không giới hạn số giờ thực hành trên máy; học viên được học đến khi thành thạo.

 • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán; quy định pháp luật về kế toán và những công việc kế toán trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về hóa đơn đầu vào đầu ra; cách sử dụng, viết hóa đơn; thiết lập các bộ chứng từ như: Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho và các chứng từ kế toán khác…
 • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn học viên thực hành kê khai thuế môn bài; kê khai thuế giá trị gia tăng.
 • Thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân; làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng, quý.
 • Thực hành lập công thức và bảng tính lương; tính bảo hiểm nhân sự; lập bảng tính khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ…
 • Thực hành định khoản và ghi sổ kế toán trên phần mềm Misa, Excel; cách chỉnh sửa số liệu khi có sai sót.
 • Thực hành lập bút toán kết chuyển cuối kỳ; lên bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng lưu chuyển tiền tệ, bảng cân đối kế toán…
 • Trung tâm sẽ hướng dẫn học viên làm hồ sơ, giấy tờ cần thiết để lên tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân, tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được kết quả gì?

 • Khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thuận Thành Bắc Ninh sẽ giúp học viên sở hữu 2 năm kinh nghiệm kế toán. Nắm vững các kỹ năng nghiệp vụ kế toán tổng hợp chuyên nghiệp.
 • Thành thạo xử lý số liệu trên phần mềm kế toán; xử lý hóa đơn chứng từ và các bảng biểu có liên quan. Tự tin hoàn thành báo cáo tài chính, báo cáo thuế và lên hồ sơ quyết toán thuế đúng tiêu chuẩn.
 • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành và hỗ trợ học viên trong quá trình diễn ra khóa học. Đặc biệt hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời cho các học viên.
 • Kết thúc khóa học mỗi học viên sẽ tự tin với trình độ chuyên môn của bản thân. Tự tin hành nghề kế toán, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Có kỹ năng nghiệp vụ bài bản; nắm vững các quy định pháp luật kế toán.

Hiện nay khóa học đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 1 triệu/khóa tặng kèm bộ phần mềm kế toán và tài liệu học tập. Những học viên tham gia từ 2 thành viên trở lên sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi khác. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN UY TÍN – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0386 348 639 – Ms Dung / 0904 614 179 – Ms Nga

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thuận Thành Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng