skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Bạn hiện là sinh viên kế toán mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm thực tế? Bạn đang làm kế toán viên nhưng kỹ năng còn non kém? Bạn mong muốn tham gia một khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh. Để nâng cao trình độ làm công tác kế toán, mang đến cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Hãy đến với Kế Toán Hà Nội; một trong những nơi đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay. Cam kết giúp bạn trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Dạy kế toán cho người chưa biết

Sự khác biệt của Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh

Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh đi đầu về chất lượng giảng dạy kế toán. Là đơn vị đạt chuẩn được cấp phép đào tạo bởi bộ giáo dục. Trong suốt 16 năm qua trung tâm đã đào tạo trên một ngàn học viên mỗi năm. Tạo ra thế hệ các kế toán viên, kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Đồng thời là nơi cung ứng nguồn kế toán chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người có trình độ chuyên môn cao; có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn có phương pháp giảng dạy đạt chuẩn; hỗ trợ học viên tận tình. Truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích và thực tế nhất giúp học viên nhanh chóng nắm vững chuyên môn kế toán. Tiếp lửa và truyền cảm hứng về kế toán cho các học viên; để từ đó học viên tự tin hành nghề kế toán.

Mô hình giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội vô cùng đa dạng. Học viên có thể đăng ký theo học lớp offline, online qua video hoặc trực tuyến trên phần mềm hỗ trợ. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay thì học trực tuyến và online được cho là tối ưu nhất. Không có sự khác biệt về nội dung đào tạo do đó học viên có thể lựa chọn bất kỳ hình thức nào.

Chương trình giảng dạy của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn quy định. Giúp học viên tìm hiểu từ các kiến thức cơ bản như nguyên lý; định khoản; hạch toán… Sau đó sẽ đi vào các vấn đề trọng tâm như xử lý số liệu trên phần mềm; lên báo cáo tài chính; báo cáo thuế…Chính vì vậy chỉ sau hơn 20 buổi đào tạo học viên sẽ tự tin với khả năng làm công tác kế toán.

Tổng hợp những nội dung giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh

  • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh sẽ đi từ phần cơ bản cho đến chuyên sâu về kế toán. Học viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức lý thuyết về nguyên lý; quy trình làm công tác kế toán; các văn bản pháp luật kế toán…
  • Sau khi đã nắm vững lý thuyết thì sẽ đi vào phần thực hành thực tế trên chứng từ sống của doanh nghiệp. Thực hành xử lý số liệu trên phần mềm Excel, Misa… hay phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
  • Thực hành hạch toán chứng từ; kê khai thuế, báo cáo các loại thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng… Cách xử lý các hóa đơn sai sót hoặc chưa làm đúng theo quy định.
  • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn học viên tính thuế thu nhập doanh nghiệp; xác định chi phí được trừ và không được trừ sau đó tiến hành làm báo cáo thuế theo đúng quy định.
  • Tìm hiểu cách cân đối chi phí kế toán; tối ưu doanh thu chi phí đảm bảo giảm thiểu số thuế cho doanh nghiệp. Tìm hiểu các kỹ năng quyết toán thuế cuối năm; lên báo cáo tài chính; cách xử lý tình huống xảy ra liên quan đến cơ quan thuế
  • Ngoài ra học viên sẽ được tiếp cận các kỹ năng mềm trong xử lý tình huống kế toán. Cách quản lý các công việc trong bộ máy kế toán; cách tham mưu các giải pháp tài chính kế toán cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Học kế toán thực tế tại Hà Nội

Lợi ích học viên nhận được sau khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh sẽ giúp học viên có những kỹ năng tương đương với kế toán 2 năm kinh nghiệm. Sở hữu kiến thức nghiệp vụ bài bản; tự tin hành nghề kế toán và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Học viên sẽ thành thạo xử lý chứng từ; xử lý hóa đơn đầu ra đầu vào; xử lý số liệu trên phần mềm kế toán. Tự tin hoàn thiện các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, lên hồ sơ quyết toán thuế. Có khả năng xử lý nhanh nhẹn những tình huống kế toán; cân đối số liệu kế toán phù hợp.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan; hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời cho các học viên. Nếu học viên chưa hiểu rõ bản chất công việc có thể đăng ký học lại khóa sau miễn phí.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN UY TÍN – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0386 348 639 – Ms Dung / 0904 614 179 – Ms Nga

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng