skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Đông uy tín

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Đông trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội liên tục khai giảng các lớp đào tạo trong tháng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đại bộ phận các học viên tại khu vực Hà Nội hay trên toàn quốc. Đặc biệt có cả hình thức đào tạo online và offline song song để học viên lựa chọn.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Đông

Đôi nét về trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Đông

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Đông là một trong những chi nhánh của công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội; với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Trung tâm đã đào tạo cho rất nhiều thế hệ học viên về kế toán và kế toán trưởng. Trong đó có không ít người đã đạt được vị trí kế toán trưởng đúng như mong muốn. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về đào tạo kế toán trưởng; được cấp phép đào tạo sớm nhất. Luôn nằm trong top những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng Kế Toán Hà Nội luôn được đánh giá cao bởi có đội ngũ giảng viên chất lượng. Họ là các kế toán trưởng đã có thâm niên trong nghề; đang công tác tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hay giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu hiện nay. Không chỉ tận tâm trong công việc mà còn có phương pháp giảng dạy khoa học; giúp học viên dễ dàng lĩnh hội các kiến thức trong thời gian ngắn. Từ đó dễ dàng thành thạo công việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Lộ trình đào tạo của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Đông bám sát thực tế; cập nhật kiến thức theo quy định của bộ tài chính. Khi đó học viên sẽ được củng cố lại các kiến thức cũ và tìm hiểu chuyên sâu hơn về các công việc của kế toán trưởng. Ngoài ra dưới 2 hình thức đào tạo là online và offline học viên sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Cụ thể nếu có quá ít thời gian rảnh học viên hoàn toàn được lựa chọn hình thức học online thông qua phần mềm hỗ trợ. Mỗi hình thức chỉ khác nhau địa điểm học; nội dung đào tạo tương tự nhau.

Mục tiêu của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Đông

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Đông mở ra các khóa học với mục đích hỗ trợ học viên nâng cao nghiệp vụ; thành thạo kỹ năng quản lý bộ máy kế toán và dễ dàng đạt được chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng trong thời gian ngắn. Khóa học phù hợp với những người đang làm công tác kế toán và đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm thực tiễn.

Mục tiêu đào tạo bao gồm giúp học viên có tư duy lãnh đạo; hiểu bản chất công việc của kế toán trưởng trong doanh nghiệp. Nắm vững cách thức tổ chức công tác kế toán; quản lý kế toán doanh nghiệp. Bên cạnh đó phải am hiểu sâu về các sắc thuế; các quy định pháp luật về kế toán trong doanh nghiệp.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Đông Học viên sẽ hiểu rõ được tình hình hoạt động của một doanh nghiệp dưới góc độ kế toán. Thành thạo và hiểu bản chất của các loại báo cáo tài chính; kiểm toán báo cáo tài chính cũng như phân tích chúng. Hiểu được tính chất; nội dung cũng như vai trò của kế toán trưởng khi tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán trưởng.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Đông Phân tích được cơ cấu tài chính; các rủi ro tài chính; cơ cấu chi phí, các rủi ro về kinh doanh. Đồng thời đưa ra các tư vấn tài chính hoàn hảo cho doanh nghiệp; lên được kế hoạch vốn lưu động nhanh chóng. Các kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và ứng dụng trong thẩm định các dự án đầu tư hiện nay.

Chi phí khóa học và hình thức đăng ký tham gia tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Đông luôn đảm bảo học phí có giá tốt nhất thị trường. Chỉ với 2.500.000VNĐ/khóa; học viên đã lĩnh hội được toàn bộ các kiến thức trọng yếu dành cho kế toán trưởng. Học viên sẽ được tùy chọn thêm một vài buổi học nếu muốn hiểu sâu hơn về kiến thức. Ngoài ra chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học; ôn tập kỹ các nội dung đã học trên lớp thì học viên sẽ dễ dàng nhận được chứng chỉ bồi dưỡng. Mỗi học viên cần đóng thêm 300.000VNĐ lệ phí cấp chứng chỉ và hỗ trợ thi tại trung tâm.

Để đăng ký tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán trưởng Kế Toán Hà Nội; học viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau bao gồm:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp các hệ đại học, cao đẳng hay trung cấp.
  • Bản sao chứng minh nhân dân hay căn cước công dân.
  • Giấy xác nhận thời gian công tác thực tế tại doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước.
  • 4 ảnh 3×4 với đầy đủ các thông tin về họ tên; ngày tháng năm sinh phía sau ảnh.

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng sẽ được cấp sau 15 ngày thi; có hiệu lực trên toàn quốc trong vòng 5 năm. Nhanh tay đăng ký tham gia khóa học để sở hữu chứng chỉ nhé.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TẠI HÀ ĐÔNG: SỐ 9A, NGÕ 1 ĐƯỜNG NGÔ THÌ NHẬM – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Đông

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng