skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Nội với mong muốn bổ sung kiến thức; tạo cơ hội thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo và bạn không biết nên chọn địa chỉ nào. Hãy tới ngay Kế Toán Hà Nội – một trong những trung tâm được đánh giá là uy tín nhất hiện nay với đội ngũ giảng viên chất lượng cùng mức học phí nhiều ưu đãi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lớp học chứng chỉ kế toán trưởng online

Có nên bổ sung kiến thức tại các trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Nội hay không?

=> Hiện nay nhu cầu tìm kiếm và tuyển dụng kế toán trưởng tại các doanh nghiệp là rất lớn. Đây là một vị trí quan trọng điều hành toàn bộ hệ thống kế toán của doanh nghiệp; là người trực tiếp chỉ đạo các công việc của kế toán viên. Kế toán trưởng cần phải có năng lực nghiệp vụ cao; chuyên môn vững chắc; am hiểu nhiều về luật mới có thể điều hành tốt bộ máy kế toán của doanh nghiệp.

=> Việc nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cùng với đó là sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến. Khối kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghiệp vụ của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Nội; sẽ giúp bạn thực hiện hiệu quả các công việc cần thiết của kế toán trưởng.

=> Trong suốt quá trình đào tạo tại trung tâm bạn sẽ được tiếp thu thêm nhiều kiến thức; được định hướng tư tưởng của một người quản lý. Tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán trưởng sẽ tạo cơ hội phát triển cho bạn; dễ dàng đạt được vị trí mong muốn với mức lương cao.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp hiện nay

Do nhu cầu tìm kiếm các trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Nội của học viên ngày một tăng; mà có rất nhiều cơ sở đã ra đời. Tuy nhiên việc học chỉ được đảm bảo khi bạn lựa chọn một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm. Và Kế Toán Hà Nội là một địa chỉ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của học viên; GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY ĐƯỢC ĐẢM BẢO.

Trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội; cho tới nay trung tâm đào tạo kế toán trưởng Kế Toán Hà Nội đã hoạt động được 15 năm. Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực phát triển các khóa đào tạo tạo kế toán trưởng. Trung tâm kế toán trưởng Kế Toán Hà Nội có quy trình giảng dạy khoa học; đảm bảo quyền lợi tối đa cho các học viên; đem tới sự hài lòng cho bạn.

Giảng viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm; đầy đủ năng lực giảng dạy. Họ có trình độ chuyên môn hàng đầu về kế toán, thuế; là những người đang giữ chức kế toán trưởng; giảng viên tại các trường đại học, hội kế toán kiểm toán Việt Nam. Chia sẻ khối lượng kiến thức thực tế cho học viên; cung cấp những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Giảng viên luôn tận tình chỉ dạy cho học viên; hỗ trợ giải đáp những thắc mắc kể cả sau giờ học. Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn một cách dễ hiểu nhất để từ đó học viên nắm bắt nhanh chóng; có thể làm tốt các công việc sau khi kết thúc khóa học.

Khối lượng kiến thức giảng dạy chất lượng cao

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Nội có phương pháp giảng dạy bài bản; giúp học viên nắm vững nhiều kiến thức mà không cảm giác bị rối. Khối lượng kiến thức thực tế; được cập nhật liên tục các thay đổi trong luật thuế và kế toán Việt Nam. Học viên tham gia khóa học sẽ tiếp cận được khối lượng kiến thức cần và đủ của một người kế toán trưởng. Nội dung đào tạo của trung tâm đạt chuẩn theo chương trình đã quy định của bộ tài chính.

Bên cạnh đó hình thức học của trung tâm đào tạo kế toán trưởng cũng vô cùng đa dạng. Học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp tại trung tâm hoặc học trực tuyến thông qua phần mềm hỗ trợ. Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh để di chuyển tới trung tâm; bạn có thể đăng ký tham gia khóa học online. Kiến thức giảng dạy của 2 hình thức này là tương đương và không có sự thay đổi.

Nội dung bài giảng của khóa học kế toán trưởng tại Kế Toán Hà Nội

Bài giảng của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Nội đã được tổng hợp dựa trên thực tế; theo tiêu chuẩn của bộ tài chính. Bao gồm 2 phần đó là phần kiến thức chung và phần kiến thức nghiệp vụ. 11 chuyên đề và mỗi chuyên đề là một bài học thực tế từ cơ bản tới chuyên sâu. Các giảng viên sẽ đào tạo cho bạn những kỹ năng cần thiết của một kế toán trưởng.

Sau khi hoàn thành khóa học; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ học viên ôn thi và tham gia thi trực tiếp tại trung tâm. Đối với những học viên ở xa không có điều kiện tới trung tâm sẽ được hỗ trợ thi online. Khi đạt tiêu chuẩn học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng sau 15 ngày kể từ khi kết thúc thi.

Khóa học đang có chương trình ưu đãi giá gốc 3.000.000 nay chỉ còn 2.500.000/khóa. Ngoài ra mỗi học viên cần đóng thêm lệ phí cấp chứng chỉ bồi dưỡng: 300.000 đối với phôi chứng chỉ của bộ tài chính và 200.000 đối với phôi chứng chỉ của hội kế toán kiểm toán Việt Nam.

Thông tin đăng ký tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI: Số nhà 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân.

Hotline: Ms. Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng