skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hải Phòng

Kế toán trưởng là người có nhiệm vụ quản lý bộ phận kế toán; đưa ra các quyết định tài chính cho doanh nghiệp. Chức vụ này cần có trình độ chuyên môn cao; am hiểu về luật và có tư duy lãnh đạo. Nếu bạn mong muốn đạt được vị trí này nhưng chưa tự tin với năng lực của bản thân. Thì hãy tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hải Phòng. Kết thúc khóa bạn sẽ nhận được chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

>>> Xem thêm: Lớp học kế toán thực tế tại Hải Phòng

Tổng quan về vị trí kế toán trưởng và tiêu chuẩn bổ nhiệm

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hải Phòng

Khái niệm

Kế toán trưởng là người đứng đầu bộ máy kế toán của doanh nghiệp hay cơ quan hành chính. Có vai trò phụ trách vấn đề tài chính; chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ kế toán cho các kế toán viên. Kế toán trưởng sẽ giúp ban lãnh đạo nắm rõ được tình hình hoạt động đồng thời đưa ra các định hướng hiệu quả.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp lớn thì kế toán trưởng là vị trí không thể thiếu. Bởi khối lượng công việc cần xử lý rất nhiều; đòi hỏi người có trình độ chuyên môn cao mới đảm nhận được. Đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ thì chưa cần thiết phải có kế toán trưởng bởi chi phí thuê khá lớn.

Tiêu chuẩn bổ nhiệm

  • Không phải ai làm công tác kế toán cũng có thể được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng nếu không có trình độ chuyên môn; hiểu biết sâu rộng về kế toán.
  • Để được bổ nhiệm thì người làm công tác kế toán phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán; kiểm toán.
  • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc; khả năng giao tiếp đạt chuẩn; có khả năng quản lý tốt bộ máy kế toán.
  • Trung thực trong nghề nghiệp; có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính quy định ban hành.
  • Đối với hệ đại học cần có 2 năm công tác thực tế; hệ cao đẳng, trung cấp cần có 3 năm công tác thực tế tại các doanh nghiệp, cơ quan hành chính.

>>> Kế toán trưởng có vai trò cực kỳ quan trọng đối với bộ máy kế toán. Chính vì thế để đạt được cơ hội này thì cách tốt nhất là bạn nên tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hải Phòng. Chỉ khi tham gia thì bạn mới có thể được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

Tại sao nên tham gia trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hải Phòng?

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hải Phòng

Ngày nay việc tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hải Phòng đang được nhiều học viên quan tâm. Bởi thông qua khóa đào tạo bạn sẽ nâng cao nghiệp vụ nhanh chóng và đạt được các kỹ năng chuyên sâu về kế toán. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn là các chuyên gia hàng đầu tại trung tâm. Họ là các kế toán trưởng; trưởng phòng kế toán đang làm việc tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thông qua khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán trưởng; học viên sẽ nhanh chóng trau dồi thêm nhiều kỹ năng thực tế. Tìm hiểu chuyên sâu về luật kế toán; quản trị tài chính kế toán; tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp. Dưới sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ giảng viên; học viên sẽ có tư duy quản lý bộ máy kế toán. Từ đó hiểu được cách quản lý, chỉ đạo các công việc kế toán hiệu quả.

Đặc biệt khi tham gia khóa đào tạo học viên sẽ được dự thi cấp chứng chỉ theo quy định. Chứng chỉ bồi dưỡng là tiền đề; căn cứ pháp lý để học viên được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng. Chứng chỉ có hiệu lực trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp; có giá trị bổ nhiệm trên toàn quốc. Trong 5 năm nếu đã được bổ nhiệm lần 1 thì chứng chỉ vẫn có hiệu lực cho các lần tiếp theo. Tuy nhiên nếu chưa được bổ nhiệm thì cần phải học lại để được cấp chứng chỉ mới.

Đâu là trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hải Phòng uy tín

Kế Toán Hà Nội là một trong trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hải Phòng có nhiều học viên đăng ký nhiều nhất hiện nay. Trung tâm với 16 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn học viên đăng ký mỗi năm; luôn tự tin sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học viên. Luôn đảm bảo lợi ích tối ưu cho học viên; bảo vệ quyền lợi và cam kết không thu học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tận tình; hướng dẫn chi tiết từng vẫn đề cho tới khi học viên hiểu rõ. Bên cạnh đó mọi thắc mắc của học viên luôn được giải đáp nhanh chóng kể cả khi khóa đào tạo đã hoàn thiện.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội hỗ trợ học viên tham gia với 2 hình thức đào tạo là học trực tiếp tại trung tâm; học trực tuyến qua phần mềm hỗ trợ. Để đảm bảo thời gian tham gia là tối đa và thuận tiện thì học viên có thể lựa chọn hình thức phù hợp. Học viên sẽ được đào tạo trong vòng 12 buổi và kết thúc khóa sẽ dự thi ngay tại trung tâm. Chứng chỉ bồi dưỡng được cấp cho bài thi đạt tiêu chuẩn; sau khoảng hơn 2 tuần kể từ khi kết thúc thi.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – PHÒNG ĐÀO TẠO

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng