skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên uy tín

Là một trong những vị trí không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp; kế toán trưởng phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tầm vĩ mô mới có thể điều hành hiệu quả công việc của bộ máy kế toán. Nếu bạn đang có mong muốn trở thành một kế toán trưởng nhưng chưa tự tin với năng lực của mình. Thì hãy đăng ký ngay khóa học của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên – Kế Toán Hà Nội.

Mô tả chi tiết công việc của kế toán trưởng trong bộ máy kế toán doanh nghiệp

 • Điều hành các công việc kế toán của doanh nghiệp đồng thời kiểm tra; giám sát việc sử dụng nguồn tài chính; nguồn nhân lực.
 • Kế toán trưởng phụ trách việc lập và trình duyệt kế hoạch công việc; mẫu hồ sơ, giấy tờ thuộc bộ phận kế toán để áp dụng cho việc thực hiện các hoạt động kinh doanh.
 • Tổ chức kiểm kê; giám sát các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Theo dõi và phân tích tổng hợp những thông tin tài chính trong hoạt động kinh doanh.
 • Kế toán trưởng phải đảm bảo tiến độ công việc của bộ phận kế toán; điều hành hiệu quả công việc của các kế toán viên trong bộ máy kế toán.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về hoạt động kinh doanh; các khoản thu chi của doanh nghiệp. Bên cạnh đó kế toán trưởng sẽ đóng góp ý kiến của bản thân để giúp ban lãnh đạo tìm ra hướng giải quyết khó khăn.
 • Kế toán trưởng phải đảm bảo tính hợp pháp; tính kịp thời; tính chính xác trong việc hoàn thiện sổ sách kế toán; hồ sơ kế toán; định khoản; các công nợ; bút toán thuế.
 • Kiểm soát quá trình thiết lập hồ sơ sổ sách kế toán; quy trình kiểm kê tài sản; kiểm tra báo cáo tài chính; bảng cân đối kế toán của kế toán viên.
 • Kế toán trưởng sẽ tham gia vào việc phân tích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Xác định nguồn dự trữ tài chính nội bộ; giảm thiểu các chi phí trong hoạt động kinh doanh.
 • Kế toán trưởng sẽ đưa ra các dự báo tài chính; cách giải quyết các vấn đề tồn đọng cho doanh nghiệp. Đồng thời sẽ tham gia vào việc lập hồ sơ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc mất mát, thất thoát tài sản của doanh nghiệp.

>>> Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên trực thuộc Kế Toán Hà Nội đã hình thành hơn 10 năm với rất nhiều học viên đăng ký tham gia. Học viên hoàn toàn nâng cao được trình độ kế toán; nâng cao năng lực quản lý bộ máy kế toán với khóa đào tạo này.

Giới thiệu về chương trình giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên

Căn cứ pháp lý

 • Luật kế toán được Quốc hội hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XI thông qua ngày 17/06/2003.
 • Nghị định số 128/2004/NĐ-CP ban hành ngày 31/05/2004 Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Kế toán áp dụng trong lĩnh vực kế toán nhà nước;
 • Thông tư 199/2011/TT-BTC của Bộ trưởng Bộ tài chính ngày 30 tháng 12 năm 2011 về việc ban hành “Hướng dẫn về tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ Kế toán trưởng”.

Đối tượng đào tạo

 • Người tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên là các kế toán viên; kế toán trưởng; trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo quy định của bộ tài chính.
 • Những người đã tốt nghiệp chuyên ngành tài chính; kế toán; kinh tế; kiểm toán và có ít nhất 2 năm công tác đối với hệ đại học. Và 3 năm công tác thực tế đối với hệ cao đẳng, trung cấp.

Nội dung đào tạo

 • Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên biên soạn chương trình giảng dạy theo quy định của bộ tài chính. Nội dung là tổng hợp các kiến thức cơ bản tới kiến thức chuyên sâu về kế toán. Phần kiến thức chung gồm 5 chuyên đề và phần nghiệp vụ gồm 6 chuyên đề.
 • Các chuyên đề về kiến thức chung sẽ bao gồm: pháp luật về kế toán; quản lý tài chính doanh nghiệp; quản lý tài chính doanh nghiệp; thẩm định dự án đầu tư; quan hệ tín dụng giữa doanh nghiệp với ngân hàng hay tổ chức tài chính.
 • Các chuyên đề về kiến thức vĩ mô nâng cao sẽ tìm hiểu về: pháp luật kế toán và thuế trong doanh nghiệp; tổ chức công tác kế toán, vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng; kế toán tài chính doanh nghiệp; tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp; báo cáo tài chính và phân tích báo cáo tài chính; kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính.

Học phí và thủ tục đăng ký tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên – Kế Toán Hà Nội dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Với ưu đãi giảm giá 500K/học viên cụ thể giá gốc là 3 triệu nay chỉ còn duy nhất 2,5 triệu/khóa. Ngoài ra học viên sẽ được hỗ trợ phát tài liệu miễn phí. Bên cạnh đó những học viên ở xa có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến thông qua phần mềm trên máy tính. Học viên sẽ tham gia các buổi học giống như học trực tuyến chỉ có điều là sẽ học tại nhà.

Thủ tục đăng ký tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán trưởng bao gồm: bản sao bằng tốt nghiệp; bản sao chứng minh nhân dân; giấy xác nhận thời gian công tác thực tế; 4 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh phía sau. Hoàn thành khóa đào tạo học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng khi đạt đủ tiêu chuẩn trong kỳ thi. Chứng chỉ có hiệu lực 5 năm kể từ ngày được cấp.

>>> Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên cam kết không hài lòng với chất lượng giảng dạy sẽ hoàn học phí cho học viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

CHI NHÁNH LONG BIÊN: TẦNG 3, P305, NHÀ NO17-1 ĐƯỜNG HUỲNH VĂN NGHỆ -KĐT SÀI ĐỒNG – LONG BIÊN – HÀ NỘI

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng