skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Thanh Xuân chất lượng

Hãy đăng ký tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Thanh Xuân Kế Toán Hà Nội. Nếu bạn đang có mong muốn nâng cao trình độ quản lý kế toán để trở thành kế toán trưởng trong tương lai. Khóa học được phụ trách bởi những kế toán trưởng; những chuyên gia hàng đầu về kế toán. Sẽ hỗ trợ học viên nâng cao tư duy về kế toán ở tầm vĩ mô.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Thanh Xuân

Giới thiệu về trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Thanh Xuân Kế Toán Hà Nội

Ngày nay nhu cầu tìm kiếm các kế toán trưởng cho bộ máy kế toán của doanh nghiệp là rất lớn. Chính vì thế kế toán luôn nằm trong top các ngành hot được nhiều học viên tham gia. Thế nhưng để trở thành kế toán trưởng thì bắt buộc bạn phải trải qua một qua trình đào tạo; tôi luyện nhiều kiến thức thực tế. Không chỉ am hiểu về kế toán về luật mà còn phải có tư duy lãnh đạo. Trong các cơ quan nhà nước để được bổ nhiệm kế toán trưởng thì bắt buộc phải có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Thanh Xuân Kế Toán Hà Nội mở ra các khóa đào tạo với mong muốn giúp các học viên nâng cao trình độ. Trong hơn 10 năm qua trung tâm đã hỗ trợ cho hàng ngàn học viên; trong đó có không ít người đã trở thành kế toán trưởng chuyên nghiệp. Với một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; có thâm niên công tác trực tiếp giảng dạy khóa học. Không chỉ am hiểu mà còn tận tâm với công việc; luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho học viên.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng Kế Toán Hà Nội có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Kết nối nhanh chóng khi học viên có nhu cầu tham gia; đồng thời học viên sẽ vào lớp nhanh chóng khi đăng ký mà không cần chờ lâu. Trong nhiều năm hoạt động trung tâm luôn nhận được những phản hồi tích cực từ học viên; luôn mong muốn tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho học viên. Bên cạnh đó mọi thắc mắc của học viên luôn được đội ngũ giảng viên giải đáp nhanh chóng.

Mục tiêu giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Thanh Xuân

  • Học viên khi tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Thanh Xuân Kế Toán Hà Nội sẽ tiếp cận được nhiều kiến thức chuyên sâu; hiểu được những điều chỉnh bổ sung mới nhất trong hệ thống kế toán Việt Nam
  • Hiểu được những thay đổi trong Luật kế toán về nghề kế toán; vai trò của người làm công tác kế toán trong một doanh nghiệp hay một tổ chức hành chính. Nắm vững có sở lý luận cũng như ý tưởng nền tảng trong luật kế toán Việt Nam; dựa trên cơ sở cải tổ theo hướng hội nhập với các thông lệ kế toán quốc tế.
  • Trung tâm đào tạo kế toán trưởng Kế Toán Hà Nội sẽ giúp học viên hiểu được bản chất hoạt động của một doanh nghiệp dưới góc độ tài chính. Hiểu được bản chất khoa học của hệ thống kế toán cũng như quy trình kế toán.
  • Củng cố và nâng cao kiến thức pháp luật về kinh tế; luật thuế; báo cáo thuế. Đồng thời nắm vững tính chất; mục đích và nội dung của các loại kiểm toán. Nội dung kiểm toán: kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước.
  • Học viên sẽ phân tích được cơ cấu tài chính; cơ cấu chi phí , các rủi ro cũng như dự báo chính xác cho doanh nghiệp. Thành thạo việc lập kế hoạch kinh doanh; kế hoạch vốn lưu động; kế hoạch ngân sách của doanh nghiệp.

Nội dung đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ bao gồm:

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Thanh Xuân

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Thanh Xuân Kế Toán Hà Nội biên soạn chương trình giảng dạy bám sát thực tế; tuân theo quy định của bộ tài chính. Bao gồm kiến thức chung và kiến thức nghiệp vụ thực tế.  Đầu tiên là giới thiệu tổng quát về kế toán và sau đó là đi sâu vào kiến thức chuyên ngành; nâng cao trình độ quản lý kế toán cho từng học viên.

Kết thúc khóa học trung tâm sẽ tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ theo quy định của bộ tài chính. Những học viên đạt đủ tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ sau 15 ngày kể từ khi kết thúc kỳ thi. Chứng chỉ có hiệu lực 5 năm kể từ ngày được cấp và sau 5 năm nếu như chưa được bổ nhiệm; học viên cần đăng ký học và thi lại để được cấp mới. Tuy nhiên trong vòng 5 năm nếu học viên đã được bổ nhiệm 1 lần thì chứng chỉ vẫn có hiệu lực cho lần tiếp theo.

Học phí khóa học của trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Thanh Xuân Kế Toán Hà Nội đang có mức giá chỉ 2.500.000VNĐ và học viên được nhận tài liệu miễn phí. Để đăng ký tham gia học viên vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – GẶP MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Thanh Xuân

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng